đá gà tre casino Blik - Phương pháp tiền gửi phổ biến nhất ở Ba Lan

Tin tức

2022-07-02

Blik thực tế thống trị thị trường thanh toán trực tuyến ở Ba Lan. Năm 2022, người Ba Lan đã thực hiện trung bình 80 triệu giao dịch mỗi tháng, Và mặc dù hệ thống đã có mặt trên thị trường kể từ năm 2015, xu hướng vẫn còn tăng. Chúng tôi sử dụng BLIK để thanh toán trực tuyến, trong các cửa hàng, thực hiện chuyển khoản vào "điện thoại" và nạp tiền tài khoản của chúng tôi tại các sòng bạc trực tuyến. Các nhà khai thác sòng bạc trực tuyến đang ngày càng chuyển sang tùy chọn thanh toán này vì nó chỉ đơn giản là thuận tiện nhất. Nó chỉ mất một vài khoảnh khắc, và bạn có thể chơi.

Blik - Phương pháp tiền gửi phổ biến nhất ở Ba Lan

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày tất cả các thông tin phù hợp nhất về cách hệ thống thanh toán BLIK hoạt động và chứng minh rằng đó là cách dễ dàng nhất để nạp vào tài khoản của bạn trực tuyến. Bắt đầu nào!

Sử dụng thuận tiện

Có một ý kiến ​​về BLIK rằng nếu ai đó sử dụng nó một lần, họ sẽ luôn chọn nó hơn các tùy chọn giao dịch trực tuyến khác. Hôm nay sòng bạc trực tuyến Tập trung vào chuyển giao trực tiếp, ví điện tử, tiền điện tử và thẻ trả trước. Tất cả các tùy chọn này có một nhược điểm: chúng mất thời gian. Tương điện điện tử và thẻ trả trước cần phải được đứng đầu, trong khi chuyển giao ngân hàng trực tiếp ... có thể mất đến vài ngày để xử lý. 

Tuy nhiên, nếu sòng bạc có tùy chọn Blik được cung cấp, một ánh sáng nhanh chóng tiếp tục trong tâm trí của người chơi rằng một khi anh ta quyết định đăng ký một tài khoản, anh ta sẽ có thể chơi chỉ trong giây lát.

Sử dụng Blik là một niềm vui. Sau khi đăng ký một tài khoản, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đến phần thanh toán và chọn tùy chọn chuyển tiền này. Chương trình giao dịch luôn trông giống hệt nhau:

  1. Chuyển sang ứng dụng ngân hàng trực tuyến di động.
  2. Chuyển sang tùy chọn Blik (mã sáu chữ số tạm thời hiện tại sẽ được hiển thị)
  3. Phiên bản mã vào trường thích hợp trên trang sòng bạc hoặc được chuyển hướng từ sòng bạc.
  4. Thông báo về việc hoàn thành giao dịch sẽ xuất hiện trên thiết bị di động.
  5. Sau khi nhấp vào thông báo, bạn sẽ được đưa trở lại ứng dụng, nơi bạn cần xác minh giao dịch. Tùy thuộc vào phương thức xác minh được chọn, người dùng xác nhận rằng anh ta hoặc cô ta là người dùng thực tế của thiết bị (cung cấp pin hoặc đọc dấu vân tay).

Chỉ một lúc sau, tiền là điểm đến của nó, và bạn có thể bắt đầu chơi.

Chọn một sòng bạc trực tuyến với Blik

Vì hầu như tất cả Ba Lan bị thuyết phục về Blik Giao dịch, các sòng bạc đã quyết định cung cấp giao dịch này trong các phương thức thanh toán theo yêu cầu nhất của họ. Người chơi đang tìm kiếm sự tiện lợi cũng như các giao dịch an toàn và nhanh chóng, và Blik cung cấp cho họ điều này. 

Vì người hâm mộ đánh bạc biết rằng một số nhà khai thác cung cấp tùy chọn này và khi kiểm tra các sòng bạc khác nhau, hãy chú ý rằng một trang web cụ thể không bao gồm tùy chọn này, họ thường từ bỏ các dịch vụ của mình và tiếp tục. Điều này, tất nhiên, đặc biệt đúng đối với những người ngại thiết lập nhiều tài khoản E-Wallet hơn hoặc mua thẻ trả trước.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý tại thời điểm này là quyết định chuyển sang sòng bạc khác không nên được thực hiện quá vội vàng. Thông thường Blik không được hiển thị trực tiếp trên trang web. Một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng tùy chọn giao dịch này là hệ thống PRZELEWY24, cũng xuất hiện trong các sòng bạc trực tuyến Ba Lan. Nếu tùy chọn này được liệt kê trong phần thanh toán, có thể an toàn khi cho rằng bạn cũng sẽ có thể sử dụng Blik.

Blik trong các cổng chuyển trực tuyến

Các trang web như przelewy24, tpay, payu và dotpay được gọi là cổng thanh toán trực tuyến và bao gồm hàng tá các hình thức giao dịch khác nhau. Những phạm vi này từ chuyển dây tiêu chuẩn đến ví điện tử đến Blik. 

Sòng bạc chỉ đơn giản là chuyển hướng người chơi quan tâm đến một cổng như vậy và trình bày các tùy chọn thanh toán có sẵn. Tất cả những gì người chơi phải làm là chọn Blik và hoàn thành giao dịch theo cùng một cách như được mô tả ở trên.

Cổng thanh toán trực tuyến cực kỳ thuận tiện, nhưng hầu hết họ tính phí một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi giao dịch, mà người chơi phải luôn luôn được chuẩn bị.

Ai có thể sử dụng Blik?

Đây là những người dùng ngân hàng di động độc quyền. Thật thú vị, Blik chỉ là một tùy chọn di động, được liên kết trực tiếp với ứng dụng ngân hàng. Ở Ba Lan, phương pháp này có thể được sử dụng bởi người dùng hàng tá ngân hàng khác nhau, bao gồm PKO Bank Polski, Alior Bank, ING, MBank, Santander và Bank Pekao.

Để có quyền truy cập vào các giao dịch Blik, bạn cần tải xuống và kích hoạt ứng dụng ngân hàng. Đôi khi bạn cũng cần kích hoạt thêm hệ thống giao dịch Blik bằng ngân hàng trực tuyến. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể sử dụng các khả năng đầy đủ của tùy chọn thanh toán này.

Trong trường hợp người chơi trong câu hỏi có tài khoản với một ngân hàng nhỏ không cho phép các giao dịch sử dụng Blik, anh ta sẽ không thể sử dụng phương thức này.

Tôi nên xem xét điều gì khi hoàn thành các giao dịch Blik?

Trước hết, về việc bạn có nhập mã ở đúng nơi không. Khi thanh toán trên internet bằng tùy chọn Blik, cần được chăm sóc đặc biệt. Người hoàn thành giao dịch nên xác minh cẩn thận rằng nơi anh ta nhập mã là phù hợp và không nên được trao cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chuỗi sáu chữ số chỉ dành cho sử dụng cá nhân và sẽ không có nhà tư vấn nào yêu cầu nó.

Nếu bạn được chuyển hướng đến một trang web tự nhận là BLIK, bạn nên xác minh rằng đó là một dịch vụ đáng tin cậy - thường là bạn được chuyển hướng đến các cổng thanh toán như przelewy24. Bước xác minh cuối cùng sẽ là số lượng giao dịch, sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại. Nó phải là số tiền tương tự mà bạn muốn gửi. Đôi khi số tiền có thể được tăng thêm 1-2 PLN (hoa hồng cổng).

Sòng bạc với Blik - Tóm tắt

Giao dịch mã Blik hiện là phương pháp giao dịch trực tuyến thuận tiện nhất. Nếu một người quan tâm đến việc chơi tại một sòng bạc cụ thể có phương thức thanh toán này được cung cấp, bạn có thể chắc chắn rằng chỉ sau vài phút, bạn sẽ có thể Thu thập tiền thưởng chào mừng của bạn Và bắt đầu chơi. Blik đã được sử dụng bởi vài triệu cực - một con số như vậy đơn giản là không thể sai. Do đó, đừng ngần ngại và tham gia cùng những người chơi hài lòng, những người đã quyết định nạp tiền tài khoản của họ với Blik.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông