đáng tin cậy Hiểu đường thanh toán khe sòng bạc

Tin tức

2020-01-16

Eddy Cheung

Đó là một hành trình dài cho máy đánh bạc kể từ khi phát minh. Các khe không chỉ tìm đường đến các khớp giải trí như quán bar và sòng bạc mà còn cho điện thoại di động và máy tính. Sự tiện lợi của các vị trí đã làm cho chúng trở nên phổ biến hơn vì nhiều lý do.

Hiểu đường thanh toán khe sòng bạc

Đối với những người mới sử dụng các khe, họ có thể không hiểu các tính năng quan trọng nhất của các khoản thanh toán khe. Đây là điều quan trọng bởi vì họ giúp người chơi xác định liệu nó có đáng chơi vì tiền thật hay không. Dưới đây là một số điều mà người chơi nên biết về các khoản thanh toán khe trước khi họ bắt đầu chơi trò chơi.

Đường thanh toán khe là gì?

Đây là những dòng trên các khe sẽ trả cho người chơi một số tiền nhất định nếu họ quản lý để xếp hàng kết hợp các biểu tượng chiến thắng trên đó. Trong khi các máy đánh bạc theo phong cách cũ chỉ có một vài dòng, các khe trực tuyến có thể có nhiều dòng khiến trò chơi trở nên phức tạp hơn.

Có những sòng bạc trực tuyến với các khoản thanh toán có thể điều chỉnh cho phép người chơi chọn số lượng thanh toán họ muốn chơi. Đặt cược vào tất cả các dòng làm cho những người đánh bạc có cơ hội chiến thắng cao hơn mặc dù nó có giá cao hơn. Ngoài ra còn có các khe payline cố định yêu cầu người chơi chơi trên tất cả các dòng.

Cơ hội chiến thắng của đường lương

Cơ hội chiến thắng có thể được xác định bởi số lượng thanh toán có sẵn để chơi. Tuy nhiên, người chơi có thể thiết lập các chiến lược của riêng họ có thể tăng cơ hội chiến thắng của họ. Chẳng hạn, khi người chơi đặt cược vào tất cả các khoản thanh toán, họ sẽ tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của họ.

Điều quan trọng đối với người chơi là kiểm tra các kết hợp chiến thắng trước khi họ chơi cẩn thận. Trong khi một số đường thanh toán khe trả một sự kết hợp chiến thắng theo bất kỳ hướng nào, những người khác rất cụ thể theo hướng kết hợp chiến thắng. Chẳng hạn, một số đường thanh toán khe sẽ chỉ trả tiền cho sự kết hợp chiến thắng từ trái sang phải.

Có các khe mà không có tiền lương không?

Có, có những vị trí không có đường lương và dựa trên các cơ chế khác nhau. Ví dụ, một số vị trí hoạt động dựa trên cơ chế trả tiền. Trong các vị trí như vậy, người chơi dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên một cụm gồm bốn hoặc nhiều biểu tượng thay vì xếp chúng lên.

Một cơ chế khác đang trở nên phổ biến đòi hỏi người chơi phải hạ cánh cùng một biểu tượng trên các cuộn liên tiếp. Chúng được gọi là 245 chiều vì chúng thường có năm cuộn. Các khe này có chiến thắng thường xuyên do đó số tiền thanh toán thấp hơn so với các khe cắm đường thanh toán. Đây là một số vị trí không có tiền lương.

Hiểu về đường thanh toán khe sòng bạc và cách chúng hoạt động

Cách tốt nhất để vượt qua thời gian là chơi khe. Tuy nhiên, đối với các trò chơi như đường thanh toán khe, người chơi nên hiểu các tính năng của họ trước khi họ bắt đầu chơi.

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông