đăng nhập kubet Đánh giá sòng bạc La Fiesta - Chương trình khuyến mãi & Ưu đãi

Giới hạn tuổi
Sòng bạc La Fiesta
Sòng bạc La Fiesta không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuNeteller
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

Chương trình khuyến mãi & Ưu đãi

Sòng bạc La Fiesta được đóng gói với các phần thưởng và chương trình khuyến mãi khác nhau để làm cho mọi thứ thú vị hơn tại sòng bạc. Nhận được một sự tăng cường tiền thưởng là một cách tuyệt vời để kéo dài một trò chơi của một người và thử nhiều trò chơi hơn bình thường.

Người chơi đăng ký tài khoản tại Sòng bạc La Fiesta và gửi tiền đầu tiên của họ được hưởng phần thưởng chào mừng rất hào phóng. Người chơi mới có thể yêu cầu một phần thưởng lên tới 3000 đô la trong suốt ba khoản tiền gửi đầu tiên, theo cách sau:

  • Lần đầu tiên người chơi thực hiện một khoản tiền gửi, họ sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 400% lên tới $ 1000. Họ cũng sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí trên một khe cắm booongo và spinomenal. Các vòng quay miễn phí không có yêu cầu đặt cược và người chơi cần liên hệ với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp để yêu cầu các vòng quay miễn phí.
  • Lần thứ hai người chơi thực hiện tiền gửi, họ sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới $ 1000.
  • Lần thứ ba một người chơi thực hiện một khoản tiền gửi, họ sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi trận đấu 200% lên tới $ 1000.

Chào mừng các điều khoản và điều kiện gói

Chúng tôi khuyên người chơi nên đọc các điều khoản và điều kiện của từng phần thưởng mà họ yêu cầu. Điều quan trọng là phải làm quen với những gì họ đang gặp phải và tránh mọi vấn đề sau đó.

Gói chào mừng chỉ có sẵn một lần cho mỗi người chơi, hộ gia đình, địa chỉ email và chi tiết ngân hàng.

Người chơi từ các quốc gia sau không đủ điều kiện nhận Ưu đãi chào mừng, Algeria, Libya, Sudan, Nigeria, Mali, Eritrea, Morocco, Mauritania, Djibouti, Congo, Kenya, Niger , Armenia, Bangladesh, Uzbekistan, Việt Nam, Turkmenistan, Tajikistan, Sri Lanka, Pakistan, Bắc Triều Tiên, Malaysia, Macau, Kyrgyzstan, Lào, Kazakhstan, Indonesia.

Ưu đãi chào mừng tại Sòng bạc La Fiesta

Phần thưởng chào mừng đi kèm với 30 lần yêu cầu đặt cược và người chơi cần chơi thông qua tiền thưởng trước khi họ có thể rút tiền. Chẳng hạn, nếu người chơi gửi $ 50, họ sẽ nhận được 200 đô la khác dưới dạng tiền thưởng. Họ sẽ có tổng cộng 250 đô la trên số dư mà họ phải đặt cược, $ 250 x 30 = $ 7500, đó là số tiền cần phải đặt cược.

20 vòng quay miễn phí cần được yêu cầu thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp và tin tốt là chúng không bị đánh cược.

Số tiền tối đa mà người chơi có thể rút từ tiền thưởng chào mừng được giới hạn ở mức 20 lần số tiền gửi ban đầu. Chẳng hạn, nếu một người chơi thực hiện khoản tiền gửi 100 đô la và yêu cầu một đề nghị chào mừng, họ sẽ có thể rút 2000 đô la.

Người chơi chỉ có thể đánh cược tiền thưởng chào mừng chỉ trên các trò chơi khe video và thẻ cào. Họ không được phép chơi các trò chơi blackjack, roulette và poker trong khi họ có phần thưởng tích cực.

Khi người chơi được thực hiện với lời chào mừng tại Sòng bạc La Fiesta, họ có thể tận dụng nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau bao gồm các chương trình khuyến mãi sau:

  • Quay tất cả hoặc tiền thưởng hàng ngày - Người chơi có thể quay bánh xe ở dải bên phải và tìm hiểu ngay phần thưởng mà họ được hưởng. Để kích hoạt phần thưởng này, người chơi cần thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu ít nhất là 20 đô la và tiền thưởng phải được phát trong vòng 24 giờ.
  • Ngày sinh nhật Thưởng - Người chơi có thể yêu cầu tới 3 phần thưởng vào ngày đặc biệt của họ. Phần thưởng đầu tiên sẽ cho phép họ nhận được tiền thưởng $ 10, sau đó họ có thể yêu cầu 25 vòng quay miễn phí và $ 10 khác. Để yêu cầu lời đề nghị, người chơi cần gửi tiền vào tài khoản của họ vào ngày sinh nhật và họ có thể có hơn 10 đô la. Các vòng quay miễn phí có thể được sử dụng trên Sách Mặt trời, Ngôi sao đá quý và trò chơi khe video Money Money. Các khoản tiền thưởng đi kèm với các yêu cầu đặt cược 60 lần trong khi các vòng quay miễn phí đi kèm với các yêu cầu đặt cược 45 lần.
  • Phần thưởng cuối tuần hoặc những rung cảm tích cực cuối tuần mới - Người chơi có thể nhận được 100 vòng quay miễn phí khi họ gửi từ Thứ Bảy lúc 00.00 đến Chủ nhật với tốc độ 23,59 GMT. Khoản tiền gửi tối thiểu cần thiết cho ưu đãi này là 20 đô la và người chơi cần sử dụng mã tiền thưởng vào cuối tuần. Các yêu cầu đặt cược cho ưu đãi là 30 lần và phần thưởng có thể được đặt cược vào các trò chơi sau đây, Boomanji, 88 rồng.
  • Tiền thưởng hàng tháng hoặc bữa tiệc của tháng - Những người chơi gửi ít nhất 20 đô la, được hưởng khoản tiền gửi tiền gửi 120% rất hào phóng lên tới 120 đô la. Người chơi mã cần sử dụng khi họ gửi tiền là người chiến thắng. Các yêu cầu đặt cược cho ưu đãi này là 30 lần.
  • Điểm chương trình hoặc thời gian để có được số tiền đó - Mỗi khi người chơi thực hiện tiền gửi, họ sẽ nhận được điểm. Với mỗi 10 đô la, họ gửi tiền, họ sẽ nhận được 1 điểm có thể được trao đổi với giá 1 đô la sau đó. Khi người chơi đạt đến mức bạch kim, họ sẽ nhận được 1 điểm cho mỗi 10 đô la họ gửi. Các cấp độ VIP là đồng, bạc, vàng và bạch kim.
Tổng điểm6.8
Ưu điểm
+ Sòng bạc theo chủ đề Fiesta
+ Được chứng nhận SSL
+ Spin hàng ngày trên Wonderwheel

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2017
Tiền thưởngTiền thưởng (4)
Tiền thưởng quay miễn phíTải lại tiền thưởngĐăng ký tiền thưởngChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (26)
Argentina
Bahamas
Belize
Brunei
Cameroon
Chile
Colombia
Costa Rica
Cuba
Dominica
Cộng hòa Dominican
Ecuador
El Salvador
Phần Lan
nước Đức
Guyana
Haiti
Honduras
Ấn Độ
Jamaica
Mexico
Montserrat
Panama
Paraguay
Uruguay
Venezuela
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (14)
BitcoinThẻ tín dụng
Tiền điện tử
Thẻ ghi nợ
EcopayzInteracMaestroThẻ MastercardNeteller
Thẻ trả trước
Siru Mobile
SkrillHộ chiếu
Ghi nợ Visa
Trò chơiTrò chơi (8)
Ngôn ngữNgôn ngữ (8)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
người Pháp
tiếng Đức
người Ý
Na Uy
tiếng Nga
người Tây Ban Nha
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (13)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông