mua thẻ visa Những gì bạn cần biết về chơi trò chơi go tiền quay các khe mới - Rabbit Hole Riches

Chơi❷o

2020-10-21

Play'n Go, một khe cắm Chuyên gia, đã xuất bản tựa game thứ hai vào tháng 10, Rabbit Hole Riches, một trò chơi dựa trên một cuốn tiểu thuyết của nhà văn người Anh Lewis Carroll năm 1865 tại Alice in Wonderland. Lần này, có một chút khác biệt giữa khái niệm nhà cung cấp phần mềm trò chơi Thụy Điển và tiểu thuyết cổ điển vì có rất nhiều sự tập trung vào đặc tính của con thỏ trắng so với Alice. Một khe video 3 reel với 5 dòng trả tiền có thể được phát trên tất cả các loại màn hình, được đặt vào hình ảnh nền của vương quốc màu trắng tươi của Queen Queen và là một Queen Army được trả lương thấp-trái tim, kim cương, spades và thẻ câu lạc bộ -suits và các yếu tố được trả lương cao như một cây thỏ ma thuật, tuyệt đối, một con sâu bướm màu xanh hookah, ma thuật và nữ hoàng đỏ.

Những gì bạn cần biết về chơi trò chơi go tiền quay các khe mới - Rabbit Hole Riches

Khái niệm và đồ họa của thỏ làm giàu

Play'n Go không phải là người trong năm trò chơi lịch sử của nó với Rabbit Hole Riches, đây là tựa game cuối cùng gần đây nhất của họ. Rabbit Hole Riches là một phát minh trong cuốn tiểu thuyết kinh điển, dựa trên cuốn tiểu thuyết sáng tạo của Lewis Carroll, Alice in Wonderland.

Cách tiếp cận chơi thực sự là khác nhau, với sự nhấn mạnh vào con thỏ trắng và chiếc đồng hồ bỏ túi nổi tiếng, dẫn đến vô số thế giới định hướng phiêu lưu. Các trò chơi đáng chú ý với phong cách đặc trưng và cấu trúc tường thuật của nó với nhiều tính năng trên tất cả các cốt truyện này. Chữ ký này của các tựa game play'n go được biết đến.

Tính thẩm mỹ của trò chơi này trông hấp dẫn, điều này bao gồm các biểu tượng lớn trong các sắc thái khác nhau với một số thông số kỹ thuật, cuộn sách trông giống silicon, và một bức tranh phông nền nơi bạn sẽ thấy các nhân vật hoạt hình chơi bài trong một cảnh quan đáng yêu và cảnh tượng của một cung điện lớn.

Hố thỏ giàu có

Trò chơi có một phong cách đặc biệt, một trò chơi đặc trưng được biết đến với sự biến động trung bình của nó và các tính năng khác nhau tập trung vào một 'khuôn khổ kể chuyện.' Phần thưởng lỗ thỏ ba tán xạ kiếm được cho người chơi một trong bốn tính năng đặc biệt, chẳng hạn như chọn Teacup Party Thưởng , Cheshire Cat Rec-Spins, Tower Power Free Spins và Queen's Army Free quay trên hành trình của họ qua hố thỏ.

Trong một thông cáo báo chí, Martin Zettergren, giám đốc sản phẩm của Play'n Go, đã nêu bật nhiều phẩm chất tuyệt vời trong một trò chơi mới ... Có rất nhiều người chơi để thưởng thức trong sự giàu có của thỏ; Từ âm thanh đặc biệt và thiết kế cho đến một số tính năng tuyệt vời, gắn liền với nhau bởi một câu chuyện tuyệt vời. Có rất nhiều ở đây để khám phá; Người chơi sẽ xem xét lại lần này nhiều lần.

Năm 2020

Công ty Thụy Điển có trụ sở tại Växjö đang trên đường đạt được mục tiêu phát hành 52 trận đấu vào năm 2020 kể từ khi thả Rabbit Hole Riches theo sau Reactoonz 2 được phát hành ra thị trường trong tuần qua. Sự xuất hiện rất được chờ đợi của Reactoonz ban đầu và một trong những vị trí lưới tốt nhất từ ​​trước đến nay, được phát hành vào năm 2017 là phiên bản phá kỷ lục.

Reactoonz 2 ngắn gọn

Reactoonz 2 không phải là trò chơi khe thông thường của bạn nếu bạn đã từng chơi phiên bản gốc mà bạn sẽ biết. Đó là một cơ hội khác để cung cấp cho người chơi vui chơi chơi lớp hàng đầu. Reactoonz 2 trả lại tất cả các Reactoonz ban đầu cho hệ thống kết hợp với Gargantoon mạnh mẽ và cũng kết hợp với Energoonz; Sự dễ thương của người ngoài hành tinh trẻ hơn của chúng tôi và anh em họ xa của Reactoonz. Reactoonz 2 là cách cuối cùng để kích hoạt đúng cách và khơi dậy sự quan tâm của bạn với các nhân vật mới, chức năng mới và thiết kế cập nhật! Với một cái gì đó thú vị cho người chơi truyền thống và đương đại.

Trò chơi chơi trò chơi sắp tới

Trong các tin tức khác, các game thủ và người hâm mộ của Play'n Go giống nhau sẽ không phải chờ đợi quá lâu để đến chỗ chuyên gia. Tiêu đề của trò chơi sắp tới là Helloween, dự kiến ​​sẽ giảm đúng lúc cho lễ kỷ niệm đêm của All Hallows vào ngày 15 tháng 10. Hãy theo dõi tất cả các vị trí mới nhất cho Sòng bạc trực tuyến!

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông