tiếp xổ số miền nam hôm nay Đánh giá Sòng bạc Vegas thêm - Tiền thưởng

Giới hạn tuổi
Vegas thêm
Extra Vegas không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
Thẻ MastercardHộ chiếu
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

Tiền thưởng

Số tiền tối thiểu bạn cần gửi để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng tại Vegas thêm là $ 10. Số tiền tối đa bạn có thể gửi tiền được xác định bằng phương thức thanh toán bạn quyết định sử dụng và nó thường được viết ra để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó khi bạn gửi tiền vào tài khoản của mình.

Chào mừng tiền thưởng

Sòng bạc Extra Vegas cung cấp một gói chào mừng tuyệt vời. Sòng bạc đặt một đề nghị tuyệt vời để cả thu hút người chơi mới, đồng thời để giữ cho người chơi của họ hạnh phúc. Họ cho đi 90 vòng quay miễn phí khi đăng ký và cung cấp phần thưởng trận đấu lớn 200% cho khoản tiền gửi đầu tiên, nhưng nó không dừng lại ở đây. Tóm lại, đây là tất cả các phần thưởng bạn có thể nhận được như một khách hàng mới:

  • 90 vòng quay miễn phí khi đăng ký
  • Trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi trận đấu 200% lên tới € 2000 và 30 vòng quay miễn phí.
  • Trên khoản tiền gửi thứ hai của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 250% lên tới € 2500 và 50 vòng quay miễn phí cược.
  • Trên khoản tiền gửi thứ ba của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 300% lên tới 3000 € và 30 vòng quay miễn phí.

Bạn phải trên 18 tuổi để đủ điều kiện để mở tài khoản. Vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện áp dụng cho mỗi phần thưởng để đảm bảo rằng bạn sẽ có thể thực hiện chúng. Yêu cầu đặt cược áp dụng cho các khoản tiền thưởng bạn sẽ nhận được. Các vòng quay miễn phí được trao cho bạn là không có yêu cầu đặt cược mặc dù.

Điều khoản và điều kiện tiền thưởng

Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để đủ điều kiện để mở một tài khoản tại Extra Vegas. Ưu đãi này có sẵn cho các khách hàng mới, những người sẽ đăng ký thành công sòng bạc và sau đó trải đều phần thưởng chào mừng trong 3 khoản tiền gửi đầu tiên. Các yêu cầu đặt cược cho các quỹ thưởng là 20 lần.

Tiền thưởng trung thành

Người chơi thường xuyên tại Extra Vegas có thể là một phần của chương trình Phần thưởng VIP và Lòng trung thành. Để bắt đầu, có một chương trình hoàn lại tiền trung thành có sẵn cho tất cả người chơi. Vì vậy, nếu bạn thực hiện một khoản tiền gửi, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại 15% và đây là quy tắc cho tất cả các khoản tiền gửi tiếp theo bạn thực hiện. Số tiền này sẽ được tính vào mỗi thứ Hai dựa trên số tiền bạn đã chi tại sòng bạc cho tuần trước.

Bạn cũng sẽ nhận được điểm VIP cho mỗi đô la bạn đặt cược vào các trò chơi. Tổng cộng có sáu cấp độ khác nhau, và mức độ càng cao, bạn càng có nhiều giải thưởng bạn có thể nhận được. Có các giải đấu và quảng cáo chuyên dụng và nhiều thứ khác đang chờ bạn một khi bạn trở thành thành viên của đội chơi thêm Vegas.

Tiền thưởng phù hợp

Tại Extra Vegas, bạn sẽ nhận được tiền gửi tiền gửi lớn 200% ngay lần đầu tiên bạn gửi tiền vào tài khoản sòng bạc của mình. Tiền thưởng là một chủ đề của các yêu cầu đặt cược 30 lần.

Tiền thưởng không có tiền gửi

Extra Vegas đang giúp người chơi mới có được một khởi đầu tuyệt vời. Khoảnh khắc bạn hát cho sòng bạc, bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí mà không cần đặt cọc. Trên hết, bạn sẽ nhận được 150 vòng quay miễn phí khác trong suốt 5 khoản tiền gửi bạn sẽ thực hiện như một phần của gói tiền thưởng chào mừng.

Mã tiền thưởng

Extra Vegas sẽ trao cho người chơi của mình bằng mã tiền thưởng mà sau này họ sẽ chuyển chúng thành các vòng quay miễn phí, số nhân hoặc tiền thưởng, chỉ để đặt tên cho một số.

Ưu điểm
+ Phần thưởng lớn
+ Thiết kế di động tuyệt vời
+ Chương trình khuyến mãi theo mùa

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2017
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Các chi nhánh sáng
Tiền thưởngTiền thưởng (9)
Quốc giaCác quốc gia (15)
Argentina
Châu Úc
Brazil
Canada
Trung QuốcPhápNhật Bản
Bồ Đào Nha
Nam Phi
Nam Triều Tiên
Tây ban nha
Đài Loan
nước Thái Lan
Tunisia
Việt Nam
Tiền tệTiền tệ (13)
Peso Argentina
Đô la Úc
Thực tế Brazil
Pound Anh Sterling
đô la Canada
nhân dân tệ của Trung Quốc
Euro
yen Nhật
Đô la Đài Loan mới
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Hàn Quốc đã thắng
Dinar Tunisia
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (9)
Astropay
Thẻ Astropay
BitcoinThẻ tín dụng
Tiền điện tử
Thẻ ghi nợ
Thẻ Mastercard
Upaycard
Hộ chiếu
Trò chơiTrò chơi (10)
Ngôn ngữNgôn ngữ (11)
người Trung Quốc
Tiếng Anh
người Pháp
tiếng Đức
người Ý
tiếng Nhật
Hàn Quốc
Bồ Đào Nha
người Tây Ban Nha
Thái
Tiếng Việt
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (7)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông