scr99 casino Đánh giá sòng bạc Everygame - Mẹo & Thủ thuật

Giới hạn tuổi
Mỗi trò chơi
Mỗi người không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuNetellerThẻ Paysafe

Mẹo & Thủ thuật

Chơi tại một sòng bạc trực tuyến có thể cung cấp hàng giờ giải trí. Hơn thế nữa, nếu bạn giỏi về nó hoặc bạn đang ở trong một chuỗi may mắn, bạn có thể giành được một số tiền kha khá bằng cách làm điều gì đó bạn thích. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu một vài thủ thuật trước khi bạn quyết định tham gia bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Poker cho người mới bắt đầu

Người chơi poker biết trò chơi của họ và vì lý do đó họ đã thành công. Họ biết cách phân biệt một bàn tay tốt với một cái xấu và quyết định liệu nó có đáng để chơi tay hay không. Họ chỉ đơn giản là các pháp sư khi nói đến poker. Họ đã thành thạo các quy tắc của trò chơi nhưng trên hết, họ đã thành thạo nghệ thuật vô tội vạ, điều này rất quan trọng đối với bất kỳ trò chơi poker nào.

Nhưng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, vẫn có hy vọng cho bạn. Poker là một trò chơi có thể học được, và nếu bạn kiên trì và không ngại thực hành, bạn cũng sẽ học nó.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng đào tạo poker di động sẽ giúp bạn cải thiện chiến lược của mình. Chúng chứa thông tin quan trọng và sẽ giúp bạn tinh chỉnh chơi bài xì phé của bạn. Các ứng dụng này thường được tạo cho người mới bắt đầu nhưng chúng tôi đã tìm thấy ba ứng dụng để giới thiệu cho những người biết một hoặc hai điều về poker.

Bắt đầu ứng dụng bảng điều khiển tay - Đây là một máy phân tích tay tuyệt vời cho Texas Hold`em. Ứng dụng sẽ phóng to trên bàn tay bắt đầu để bạn biết hai thẻ lỗ bạn đang nhận được ở đầu mỗi vòng. Hiểu được sức mạnh của bàn tay bắt đầu của bạn là chìa khóa, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định tiếp theo tốt hơn.

Ứng dụng được đóng gói với thông tin mà mọi người chơi có thể thấy nó hữu ích. Một vài tính năng sẽ không chỉ cho bạn biết sức mạnh của bàn tay mà còn đưa ra các đề xuất dựa trên giá trị của thẻ.

Có thể tải xuống ứng dụng bảng điều khiển Hand Hand với giá 4,99 đô la tại App Store.

Ứng dụng đào tạo Poker Nuts - Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng iOS sẽ giúp bạn nhận ra các loại hạt trong poker. Nếu bạn là người mới bắt đầu, có lẽ bạn đang tự hỏi ‘nuts là gì? Đây là một thuật ngữ poker cho bàn tay vô địch. Ý tưởng đằng sau ứng dụng này là giúp người chơi xác định một bàn tay tốt trong poker trong khi vui chơi. Bạn có thể kiểm tra trực giác của mình bằng cách chọn hai thẻ từ một bảng thẻ mà bạn nghĩ là các loại hạt.

Nhờ ứng dụng này, bạn có thể chơi thông qua các kịch bản bắt đầu khác nhau và ứng dụng cũng sẽ cho bạn biết khi bạn mắc lỗi.

Ứng dụng giáo viên ODDS Poker - Đây là một ứng dụng sẽ giúp bạn tính toán tỷ lệ cược tại mỗi poker. Mặc dù vậy, một điều, bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ tự mình thực hiện các tính toán.

Một thuật toán ba bước được trình bày cho bạn rằng bạn cần ghi nhớ và tỷ lệ thành công của bạn sẽ phụ thuộc vào nó. Nếu bạn giỏi toán, bạn sẽ hiểu nhanh hơn và nếu bạn không, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng để học các thủ thuật.

Khi bạn ghi nhớ thuật toán, có nhiều kịch bản khác nhau để thực hành. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên App Store với giá 3,99 đô la.

Rút đi sự cố

Nếu bạn đã yêu cầu rút tiền nhưng vẫn chưa nhận được tiền thắng của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành những điều sau:

  • Hãy chắc chắn rằng sòng bạc có địa chỉ gửi thư chính xác của bạn.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đã gửi một ID hình ảnh hợp lệ và hóa đơn tiện ích.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ tiền trong tài khoản của mình.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đã thực hiện tiền gửi tại sòng bạc, ít nhất một lần trước khi bạn yêu cầu rút tiền.

Nếu tất cả những điều được đề cập ở trên đã hoàn thành và vấn đề vẫn còn, thì bạn nên liên hệ với sòng bạc để được trợ giúp thêm.

Tổng điểm8.0
Ưu điểm
+ Hoa Kỳ thân thiện
+ Tải xuống & chơi ngay lập tức
+ Ứng dụng poker có sẵn

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 1996
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Các chi nhánh của Intertops
Tiền thưởngTiền thưởng (4)
Quốc giaCác quốc gia (8)
Áo
Canada
Trung Quốc
Đan mạch
nước Đức
Hồng Kông
Nam Phi
Thụy sĩ
Tiền tệTiền tệ (12)
Đô la Úc
Pound Anh Sterling
đô la Canada
nhân dân tệ của Trung Quốc
Đan Mạch Kroner
Euro
đôla Hong Kong
Kroner Na Uy
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Thụy Điển Kronor
FRANCS Thụy Sĩ
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (14)
American Express
Chuyển dây ngân hàng
Thẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
EcopayzThẻ Mastercard
Tiền toàn cầu
NetellerThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Skrill
Sofortuberwaisung
UKASH
Hộ chiếu
Trò chơiTrò chơi (7)
Ngôn ngữNgôn ngữ (2)
Tiếng Anh
tiếng Đức
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (2)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông