sòng bạc trực tuyến Đánh giá sòng bạc Pocket Play - rút tiền

Giới hạn tuổi
Chơi bỏ túi
Pocket Play không có sẵn ở quốc gia của bạn. VUI LÒNG THỬ:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuNeteller
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

Thống bị

Khi nói đến việc rút tiền, sòng bạc Jas rất nhiều sự lựa chọn, bao gồm Skrill, Manybetter, Mifinity, Interac, Neosurf, Ecopayz, Ngân hàng chuyển giao dây và Visa, chỉ đề cập đến một số.

Đối với hồ sơ, cũng có giới hạn rút tiền tối thiểu và giới hạn rút tiền tối đa. Việc rút tiền nhanh miễn là người chơi đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Thời gian rút tiền phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn quyết định sử dụng. Đây là những khung thời gian bạn nên mong đợi:

  • Tương điện điện tử-0-1 giờ
  • Chuyển khoản ngân hàng-1-5 ngày làm việc
  • Thanh toán thẻ-1-5 ngày làm việc
  • Thời gian chờ xử lý- 24 giờ

Số tiền tối đa bạn có thể rút trong một ngày được giới hạn ở mức 5000 đô la, 10000 đô la mỗi tuần và 2000 đô la mỗi tháng.

Tiền thưởng rút tiền

Khi bạn lần đầu tiên tham gia sòng bạc, bạn được hưởng phần thưởng chào mừng hào phóng. Tất cả bạn phải làm để yêu cầu đề nghị này là tạo một tài khoản và gửi tiền đầu tiên của bạn. Để rút tiền của bạn, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đặt cược trong vòng 30 ngày.

Làm thế nào để rút tiền

Rút tiền có lẽ là một trong những trải nghiệm đáng kinh ngạc nhất tại sòng bạc. Có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn khi thực hiện rút tiền. Bạn có thể sử dụng tường điện tử, thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng, bất kỳ phù hợp với bạn nhất.

Số tiền tối thiểu bạn có thể rút được giới hạn ở mức 10 đô la và số tiền tối đa bạn có thể rút được giới hạn ở mức 5000 đô la mỗi ngày, 25000 đô la mỗi tuần và 50000 đô la mỗi tháng.

Một số phương pháp rút tiền bao gồm Banktransfer, Mifinity, Interac, Manybetter, Ecashout, Skrill, Neteller, Ecopayz, InPay và Jeton, chỉ kể tên một số.

Để rút tiền, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và truy cập nhân viên thu ngân. Từ đó, chọn phần rút tiền và nhấp vào phương thức thanh toán phù hợp nhất với bạn. Nhập số tiền bạn muốn rút và xác nhận giao dịch.

Tổng điểm7.6
Ưu điểm
+ Sòng bạc di động
+ 2000+ trò chơi
+ Thanh toán nhanh và an toàn

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2020
Tiền thưởngTiền thưởng (8)
Tiền thưởng hoàn lại tiềnTiền thưởngTiền thưởng tiền miễn phíTiền thưởng quay miễn phíTiền thưởng phù hợpĐăng ký tiền thưởngTiền thưởng hàng tuầnChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (6)
Áo
Canada
nước Đức
Ireland
New Zealand
Na Uy
Tiền tệTiền tệ (5)
Pound Anh Sterling
Euro
Kroner Na Uy
Thụy Điển Kronor
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (11)
Trò chơiTrò chơi (6)
Ngôn ngữNgôn ngữ (4)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
tiếng Đức
Na Uy
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (14)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông