app quay màn hình PayLines vs Way-to-Win

Tin tức

2021-04-14

Eddy Cheung

Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn sẽ bối rối bởi nhiều video chỗ Các điều khoản, bao gồm các khoản thanh toán phổ biến so với so sánh cách thắng. Trong quá khứ, các máy đánh bạc truyền thống chỉ có một đường thanh toán duy nhất. Về cơ bản, điều này có nghĩa là người chơi có thể thắng hoặc thua. Ngày nay, mặc dù, bạn có thể nhận được tới 40 mức lương. Vì vậy, bài viết này sẽ làm rõ một số nhầm lẫn về các cơ chế khe video phổ biến này.

PayLines vs Way-to-Win

Đường thanh toán máy đánh bạc là gì?

Khi nói về các đường lương của máy đánh bạc, hãy nghĩ về những người đội bóng 3 vũ trang chỉ có một đường thanh toán duy nhất. Một đường trả là dòng mà các kết hợp chiến thắng sẽ hạ cánh trên các cuộn. Trong các máy đánh bạc trường học cũ, người chơi đã giành chiến thắng bằng cách xếp hàng các biểu tượng phù hợp theo chiều ngang trên các cuộn. Tuy nhiên, ngày nay, người chơi thưởng thức hàng chục khoản tiền lương, kéo dài theo chiều ngang, đường chéo, theo chiều dọc, bạn đặt tên cho nó!

Ví dụ, Mega Moolah phổ biến mọi thời đại là một khe video 5-reel bởi 25 payline. Trong trường hợp này, người chơi có tới 25 cách khác nhau để xếp hàng kết hợp chiến thắng. Nó cũng rất quan trọng để nhớ rằng bạn có thể hạ cánh đồng thời các biểu tượng trên nhiều đường lương. Điều này có thể có giá trị khi chơi các trò chơi như Starburst.

Máy đánh bạc là gì?

Trong định dạng Payline tiêu chuẩn, chỉ có thể có các dòng chiến thắng cụ thể trong một khe. Tuy nhiên, thợ máy theo cách chiến thắng làm mất đi giới hạn này. Với tính năng này, người chơi chỉ tạo ra một kết hợp chiến thắng sau khi hạ cánh nhiều biểu tượng tương tự trên các cuộn liền kề. Nói cách khác, vị trí các biểu tượng đất đai không liên quan. Đổi lại, Way to Win cung cấp nhiều kết hợp chiến thắng hơn so với Paylines.

Một ví dụ tuyệt vời về các máy đánh bạc theo cách thắng là Megaways, cung cấp hơn 500.000 cách để thắng. Không giống như các máy đánh bạc sòng bạc trực tuyến thông thường với một số lượng biểu tượng cụ thể trên mỗi số thực, số biểu tượng Megaways, biểu thị trên các cuộn và thay đổi với các vòng quay mới. Khe khe bí ẩn có một chiến thắng khổng lồ 117.649 con đường chỉ với sáu cuộn.

Cách phân biệt hai cơ chế trả lương

Đối với người mới bắt đầu, các khoản thanh toán chỉ là những khoản thanh toán, trong khi các cách để thắng có thể có nhiều từ đồng nghĩa. Do đó, don không ngạc nhiên khi bạn bắt gặp thuật ngữ chiến thắng hoặc betways vì tất cả chúng đều có ý nghĩa như nhau.

Trên một lưu ý nghiêm trọng hơn, các khoản thanh toán có số lượng nhỏ hơn và đi theo các nhóm nhỏ. Điều đó có thể thấp tới 3 và lên đến 40, trong một số trường hợp. Bất kỳ đường thanh toán nào trên 40 là một cách để thắng. Thiết kế cuộn 5x3 tiêu chuẩn thường có 243 cách để thắng. Nếu bạn đang chơi trong khung 5x4, hãy mong đợi 1.024 cách để thắng. Trong khi đó, lưới 6x4 không phổ biến nhất tự hào có 4.096 cách thắng lớn.

Payline vs Way-to-win: Cái nào tốt nhất?

Cho đến thời điểm này, nó rõ ràng rằng sự khác biệt rõ ràng nhất là số lượng. Thông thường, các khoản thanh toán có thể vượt quá 40 kết hợp. Nhưng đối với cách chiến thắng, số tiền là bên cạnh vô hạn. Một số sòng bài trực tuyến Các nhà phát triển trò chơi, như Trò chơi thời gian lớn, thậm chí đã thiết kế các tính năng sáng tạo để lấy số tiền hơn nữa. Các khe video của họ cho phép lên tới 117.649 cách để thắng.

Nhưng khi chơi tại các sòng bạc trực tuyến, hãy luôn nhớ rằng chiến thắng là ngẫu nhiên. Nói cách khác, các khoản thanh toán hoặc betways đã giành được tỷ lệ cược của bạn so với cạnh nhà. Ngoài ra, biến động khe và RTP (trả lại cho người chơi) xác định số tiền bạn có thể giành chiến thắng. Nói chung, nó phụ thuộc vào sở thích của bạn, mặc dù cách chiến thắng sẽ cung cấp cho bạn nhiều combo chiến thắng hơn.

Sự kết luận

Các khe trực tuyến liên tục đổi mới và phát triển. Một số khe video kết hợp cảm giác của cụm trả và cách thắng để tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Chẳng hạn, tính năng của Tumble Tumble trên Sweet Bonanza sẽ mang đến cho bạn một chiến thắng sau khi hạ cánh hơn tám biểu tượng giống hệt nhau trên các cuộn phim. Để kết luận, ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến vẫn chưa thấy các loại chiến thắng cuối cùng.

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông