bóng đá cá cược Đánh giá sòng bạc câu lạc bộ Miami - Tiền gửi

Giới hạn tuổi
Câu lạc bộ Miami
Câu lạc bộ Miami không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuNeteller
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

Tiền gửi

Bạn phải là thành viên của Sòng bạc Câu lạc bộ Miami để gửi tiền và chơi trò chơi của họ. Quy trình đăng ký rất dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào nút 'Đăng ký' và cung cấp cho sòng bạc một số chi tiết cá nhân.

Khi bạn có tài khoản của mình tốt và sẵn sàng, hãy truy cập phần thu ngân và chọn phương thức thanh toán mong muốn của bạn để gửi tiền và tiền sẽ xuất hiện ngay lập tức trong tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn một trong các phương thức sau để gửi vào tài khoản của mình:

 • Bạn có thể sử dụng Visa để gửi vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 25 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.
 • Bạn có thể sử dụng MasterCard để gửi vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 35 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.
 • Bạn có thể sử dụng Bitcoin Cash để gửi tiền vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 25 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.
 • Bạn có thể sử dụng Litecoin để gửi tiền vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 25 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.
 • Bạn có thể sử dụng bitcoin để gửi tiền vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 25 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này. Giới hạn rút tiền tối thiểu là 100 đô la và giới hạn rút tiền tối đa là 2,500 đô la mỗi tuần.
 • Bạn có thể sử dụng Neteller để gửi tiền vào tài khoản của bạn. Số tiền tối thiểu cần thiết là 20 đô la và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này. Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 150 và giới hạn rút tiền tối đa là $ 2,500 mỗi tuần. Thời gian rút tiền lên đến 48 giờ.
 • Bạn có thể sử dụng Skrill để gửi vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là 20 đô la và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này. Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 150 và giới hạn rút tiền tối đa là $ 2,000 mỗi tuần. Thời gian rút tiền lên đến 48 giờ.
 • Bạn có thể sử dụng Neosurf để gửi tiền vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 1 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.
 • Bạn có thể sử dụng Ecopayz để gửi vào tài khoản của mình. Số tiền tối thiểu cần thiết là 20 đô la và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này. Giới hạn rút tiền tối thiểu là $ 150 và giới hạn rút tiền tối đa là $ 2,500 mỗi tuần. Thời gian rút tiền lên đến 48 giờ.
 • Bạn có thể sử dụng Sofort để gửi vào tài khoản của bạn. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 5 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.
 • Bạn có thể sử dụng Paysafe để gửi tiền vào tài khoản của bạn. Số tiền tối thiểu cần thiết là $ 1 và không có phí nào liên quan khi sử dụng phương pháp này.

Tiền thưởng tiền thưởng

Sòng bạc Miami Club cung cấp tiền thưởng tiền gửi hàng ngày, vì vậy bạn sẽ có thêm một cái gì đó để chơi, mỗi khi bạn có tâm trạng. Tùy thuộc vào cấp độ tài khoản người chơi của bạn, bạn có thể yêu cầu các loại tiền thưởng khác nhau. Khoản tiền gửi tối thiểu bạn cần thực hiện để đủ điều kiện cho ưu đãi này là $ 25.

Tiền tệ

Tiền tệ duy nhất có sẵn tại Sòng bạc Miami Club là USD, cho cả tiền gửi và rút tiền.

Tổng điểm8.0
Ưu điểm
+ Giải đấu tuyệt vời

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2012
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Chi nhánh DeckMedia
Tiền thưởngTiền thưởng (6)
Quốc giaCác quốc gia (1)
Tiền tệTiền tệ (2)
Euro
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (13)
chuyển khoản ngân hàngBitcoinThẻ tín dụng
Tiền điện tử
Thẻ ghi nợ
Voucher EZ
EcopayzThẻ MastercardNeteller
Thẻ trả trước
SkrillHộ chiếu
Chuyển dây
Trò chơiTrò chơi (6)
Ngôn ngữNgôn ngữ (1)
Tiếng Anh
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (1)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông