bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bảng g Đánh giá sòng bạc PlayToro - Chơi game có trách nhiệm

Giới hạn tuổi
Playtoro
PlayToro không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game MaltaHoa hồng đánh bạc Vương quốc AnhCơ quan đánh bạc Thụy Điển

Chơi game có trách nhiệm

Nghiện cờ bạc có thể là một vấn đề nghiêm trọng có thể dẫn đến hậu quả nếu không được điều trị. Những người chơi đang xử lý vấn đề này cần phải liên lạc với các con bạc ẩn danh, Hội đồng quốc gia về đánh bạc, gamcare, giúp đỡ/IGC hoặc đường dây trợ giúp trị liệu đánh bạc và yêu cầu giúp đỡ.

Người chơi đã đăng ký được chào đón nhiều hơn để thưởng thức các trò chơi sòng bạc trực tiếp và tiêu chuẩn đặc trưng tại PlayToro. Tuy nhiên, một số người có thể dễ bị nghiện đánh bạc, đó là một vấn đề lớn.

Tin tốt là PlayToro đã hợp tác với rất nhiều tổ chức sẽ giúp người chơi có nhu cầu.

  • Người đánh bạc ẩn danh: Để có được thông tin hoặc liên hệ với các con bạc ẩn danh, người chơi có thể chuyển hướng đến trang web chính thức của tổ chức này - https://lvq7.com.
  • Gamcare: Trang web chính thức của Gamcare, là lvq7.com và đường dây trợ giúp bí mật là 0845 6000 133.
  • Trị liệu đánh bạc là một tổ chức giúp mọi người giải quyết vấn đề đánh bạc.
  • Giúp đỡ/IGC: Tổ chức này có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong việc giúp những người đánh bạc có vấn đề vượt qua chứng nghiện của họ.

Giới hạn tiền gửi

Ngoài việc hợp tác với các tổ chức nghiện cờ bạc có thể giúp những người đánh bạc có vấn đề vượt qua chứng nghiện của họ, PlayToro còn bao gồm một vài công cụ khác có thể ngăn mọi người gặp tổn hại khi chơi các trò chơi đặc trưng.

Công cụ đầu tiên là giới hạn tiền gửi. Trong quá trình đăng ký tài khoản tại PlayToro, người chơi có tùy chọn thiết lập số tiền gửi tối đa hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Khi làm như vậy, họ sẽ có thể kiểm soát số tiền họ chơi các trò chơi đặc trưng cho tiền thật.

Tự giải thoát

PlayToro cũng có tùy chọn tự giải thoát, trong đó người chơi sẽ không thể chơi các trò chơi sòng bạc đặc trưng hoặc tiền thưởng yêu cầu trong 180 ngày. Hơn nữa, nếu họ cảm thấy như họ đã phục hồi trong giai đoạn này, họ luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ để tăng thời gian tự loại.

Ngoài việc tự loại trừ, có hai hạn chế người chơi bổ sung tại sòng bạc trực tuyến này. Người đầu tiên là làm mát, trong đó người chơi có thể đình chỉ giấy phép của họ trong 24 giờ, 48 giờ 7 ngày.

Tùy chọn thứ hai là đình chỉ tạm thời trong đó người chơi đình chỉ giấy phép của họ trong 30, 60 hoặc 90 ngày. Trong bất kỳ trong ba giai đoạn tự loại trừ này, người chơi sẽ không thể gửi tiền, yêu cầu tiền thưởng và đánh bạc vì tiền thật. Ngoài ra, họ sẽ không nhận được bất kỳ tài liệu quảng cáo nào từ sòng bạc.

Kiểm tra tự đánh giá

Người chơi nghĩ rằng họ đang phát triển một chứng nghiện đánh bạc luôn có thể thực hiện bài kiểm tra tự đánh giá tại Playtoro để xem liệu họ có phù hợp với thể loại hay không.

Các câu hỏi trong bài kiểm tra rất đơn giản và đơn giản và chúng sẽ giúp người chơi xác định xem họ có cần tự loại trừ hay kết hợp bất kỳ giới hạn nào khác.

Chơi game có trách nhiệm

Ưu tiên số 1 của PlayToro là để người chơi có trải nghiệm đánh bạc an toàn và có trách nhiệm. Rốt cuộc, ý tưởng chính đằng sau việc đăng ký và chơi tại trang web sòng bạc này là vui chơi, không chấp nhận bất kỳ rủi ro không cần thiết nào.

Đó là lý do tại sao PlayToro có các đường dây trợ giúp vấn đề đánh bạc sẽ hỗ trợ người chơi cảm thấy như họ đang phát triển một chứng nghiện cờ bạc. Để ngăn chặn điều này xảy ra, người chơi nên luôn luôn ghi nhớ một vài điều khi họ đăng ký chơi các trò chơi tại PlayToro:

  • Chơi game chỉ dành cho mục đích giải trí, không hơn không, không kém.
  • Không bao giờ theo đuổi tổn thất vì nó dẫn đến mất tiền và phát triển một chứng nghiện cờ bạc tiềm năng.
  • Theo dõi thời gian và tiền bạc chi tiêu khi chơi các trò chơi sòng bạc.
  • Hãy chắc chắn để liên lạc với bất kỳ tổ chức nghiện cờ bạc nào nếu các dấu hiệu gây hại đánh bạc xuất hiện.

Đánh bạc chưa đủ tuổi

Chỉ những người chơi ở độ tuổi hợp pháp mới có thể đăng ký và chơi tại sòng bạc Playtoro. Đánh bạc chưa được phép ở sòng bạc trực tuyến này và nhà điều hành thực hiện mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn điều đó xảy ra.

Đó là lý do tại sao nó đòi hỏi tất cả người chơi phải xác minh danh tính của họ trước khi họ có thể gặt hái những lợi ích của chính sòng bạc trực tuyến. Các tài liệu xác minh, đặc biệt là ID, sẽ xác định liệu người chơi có thực sự ở độ tuổi hợp pháp hay không.

Tổng điểm8.2
Ưu điểm
+ Không cần đăng ký
+ Trả n sòng bạc chơi
+ Lợi ích trạng thái VIP

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Tiền thưởngTiền thưởng (4)
Tiền thưởng tiền miễn phíTiền thưởng quay miễn phíĐăng ký tiền thưởngChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (10)
Canada
Đan mạch
Phần Lan
nước Đức
Ireland
nước Hà Lan
New Zealand
Na Uy
Thụy Điển
Vương quốc Anh
Tiền tệTiền tệ (7)
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Đan Mạch Kroner
Euro
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Thụy Điển Kronor
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (24)
Astropay
chuyển khoản ngân hàng
Cashlib
Thẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
Ecopayz
Euteller
Chuyển khoản ngân hàng nhanh
Giropay
InteracJetonThẻ MastercardNeteller
Nordea
Passngo
PaypalThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Siru Mobile
Skrill
Sofort
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
Zimpler
Trò chơiTrò chơi (5)
Ngôn ngữNgôn ngữ (8)
người Đan Mạch
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
tiếng Đức
Na Uy
Slovak
người Tây Ban Nha
Thụy Điển
Giấy phépGiấy phép (4)
Phần mềmPhần mềm (18)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông