bầu cử quốc hội việt nam Đánh giá sòng bạc Play Play Play - Tiền thưởng

Giới hạn tuổi
Chơi bạch kim
Play Play không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillHộ chiếuĐáng tin cậyNeteller
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game Malta

Tiền thưởng

Tại Platinum Play, bạn sẽ nhận được một phần thưởng chào mừng rất hào phóng khi bạn quyết định đăng ký sòng bạc. Bạn sẽ nhận được tới 800 đô la tiền thưởng và 100 lần quay miễn phí thêm vào lần đầu tiên bạn gửi tiền.

Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được tiền thưởng trận đấu 100% lên tới 400 đô la và với khoản tiền gửi thứ hai và thứ ba của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng trận đấu 100% tương ứng lên tới 200 đô la. Bạn cũng sẽ nhận được 100 vòng quay miễn phí trên đầu tiên của bạn Tiền thưởng.

Đây chỉ là sự khởi đầu và có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác đang chờ bạn một khi bạn trở thành một người thường xuyên chơi Platinum. Dưới đây là danh sách tất cả các chương trình khuyến mãi có sẵn bạn có thể nhập và phần thưởng mà bạn có thể đủ điều kiện:

 • Thỏa thuận hàng ngày - Đây là một phần thưởng mà bạn sẽ nhận được mỗi ngày và nó có giá trị trong 24 giờ. Ưu đãi trận đấu phụ thuộc vào lối chơi của bạn, vì vậy nói chung, bạn càng chơi nhiều tiền thưởng hơn. Sau 24 giờ, ưu đãi này sẽ hết hạn, nhưng không có gì phải lo lắng vì một người mới sẽ đợi bạn vào ngày hôm sau bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Chương trình khuyến mãi hàng tháng - Mỗi tháng có các chương trình khuyến mãi theo chủ đề, nơi bạn có thể nhận được tín dụng tiền thưởng dưới dạng giải thưởng. Có một số giai đoạn nhất định và nếu bạn quản lý để hoàn thành chúng, bạn sẽ giành được một cổ phiếu và nhiều tín dụng tiền thưởng hơn. Điều duy nhất bạn cần làm là gửi và chơi.
 • Các chương trình khuyến mãi đặc biệt thường xuyên-Đây là những chương trình khuyến mãi có sẵn vào những ngày đặc biệt và chúng đến dưới dạng điểm trung thành và tín dụng tiền thưởng, chỉ để nêu tên một số.
 • Chương trình khách hàng thân thiết - Mỗi khi bạn chơi tại Sòng bạc Play Play, bạn sẽ kiếm được điểm. Sau này, khi bạn tích lũy đủ điểm, bạn có thể trao đổi chúng cho các khoản tín dụng sòng bạc. Một số trò chơi thưởng cho nhiều điểm hơn các trò chơi khác, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chi tiết đầy đủ trên trang web để tận dụng tối đa phiên trò chơi của bạn.

Tiền thưởng trung thành

Tại Platinum Play, phần thưởng không kết thúc bằng phần thưởng chào mừng, nhưng họ đã đến rất lâu sau đó. Để bắt đầu, bạn càng chơi càng nhiều phần thưởng bạn sẽ kiếm được. Khi bạn tích lũy đủ điểm, chúng sẽ được thêm vào tài khoản đánh bạc của bạn và bạn có thể sử dụng chúng để chơi trò chơi yêu thích của bạn. Một lần nữa, chúng tôi muốn chỉ ra rằng một số trò chơi sẽ kiếm được nhiều điểm hơn các trò chơi khác. Chẳng hạn, nếu bạn là một fan hâm mộ của các vị trí, bạn sẽ tích lũy được nhiều điểm hơn với trò chơi này hơn là với các trò chơi trên bàn.

Có một thành viên trung thành bốn cấp và bạn càng leo lên càng cao thì bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

 • Khoảnh khắc bạn đăng ký cho sòng bạc bạn bắt đầu với cấp độ bạc và nhận được 2,500 điểm khách hàng thân thiết.
 • Cấp độ thứ hai là vàng và bạn có thể đạt đến cấp độ này nếu bạn tích lũy 10.000 hoặc nhiều điểm hơn mỗi tháng.
 • Cấp độ thứ ba là bạch kim và bạn sẽ đạt đến cấp độ này nếu bạn tích lũy 25.000 điểm trở lên mỗi tháng.
 • Cấp thứ tư là kim cương và bạn sẽ đạt đến cấp độ này nếu bạn tích lũy được 75.000 hoặc nhiều điểm hơn mỗi tháng.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, mức phần thưởng càng cao và tốt hơn. Hơn thế nữa, một khi bạn đạt đến mức vàng và cao hơn, bạn sẽ bắt đầu tích lũy điểm nhanh hơn.

Cả con lăn thấp và con lăn cao đều nhận được lời đề nghị của Fortune Lounge để cạnh tranh trong các giải đấu bao gồm các khe quốc tế và giải đấu blackjack. Hơn nữa, 50 người chơi may mắn sẽ nhận được một cặp vé cho một chuyến du thuyền Caribbean 7 ngày.

Chương trình phần thưởng trung thành

Từ thời điểm bạn đăng ký sòng bạc Play Play, bạn sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng nhờ chương trình khách hàng thân thiết của Casino. Mỗi khi bạn đặt cược, bạn sẽ kiếm được điểm trung thành mà sau này có thể trao đổi cho các khoản tín dụng tiền thưởng để sử dụng như bạn muốn.

Mỗi cấp độ trung thành mở ra một tập hợp các phần thưởng độc đáo và một khi bạn đạt đến cấp độ cao nhất, phần thưởng thậm chí còn trở nên cá nhân hơn. Vì vậy, tại thời điểm này, có lẽ bạn đang tự hỏi bí mật để leo lên cấp độ nhanh hơn là gì? Và câu trả lời rất đơn giản và bạn chỉ cần chơi các trò chơi yêu thích của mình bằng tiền thật và đó là nó. Có vẻ như bạn không đặt bất kỳ nỗ lực nào vào đó, và sòng bạc vẫn quản lý để thưởng cho bạn.

Nếu bạn muốn trở thành người kiếm tiền trung thành hàng đầu thì bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

 • Đặt cược tiền thật tại Platinum Play để kiếm điểm trung thành.
 • Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể chuộc lại điểm trung thành.
 • Mỗi lần bạn đổi điểm trung thành, bạn sẽ nhận được tín dụng tiền thưởng.
 • Tất cả các điểm của bạn sẽ được ghi có ngay lập tức vào số dư tiền thưởng của bạn.
 • Khi bạn đổi điểm, bạn có thể sử dụng chúng để chơi các trò chơi yêu thích của bạn và giành chiến thắng.

Tải lại tiền thưởng

Khi Play Play, bạn có thể tìm thấy tiền thưởng và tiền thưởng khách hàng thân thiết sẽ đơn giản khiến bạn quan tâm đến lối chơi và kéo dài thời gian của các phiên của bạn. Vì vậy, đăng ký cho sòng bạc và xem những gì họ đã chuẩn bị cho bạn.

Tiền thưởng phù hợp

Play Play cung cấp một số tiền thưởng hào phóng cho mỗi người chơi mới đăng ký cho sòng bạc. Tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một khoản tiền gửi tối thiểu và sòng bạc sẽ khớp với số tiền lên tới $ 800.

 • Lần đầu tiên bạn ký gửi tại sòng bạc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới $ 400.
 • Lần thứ hai bạn gửi tiền tại sòng bạc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.
 • Lần thứ ba bạn ký gửi tại sòng bạc, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.

Khoản tiền gửi tối thiểu bạn cần thực hiện để đủ điều kiện cho ưu đãi này chỉ là 10 đô la và các yêu cầu đặt cược là 50 lần. Bạn có 7 ngày để yêu cầu lời đề nghị hào phóng này ngay từ khi bạn đăng ký sòng bạc.

Phần thưởng con lăn cao

Play Play cung cấp một chương trình nhiều tầng cung cấp cho người chơi nhiều lợi ích bao gồm cả những điều sau:

 • Cấp bạc - thời điểm bạn mở một tài khoản tiền thật và tiền gửi vào tài khoản của bạn, bạn đang ở cấp độ bạc. Khi bạn ở cấp độ này, bạn có thể đổi điểm phần thưởng bằng tiền mặt và bạn đủ điều kiện để được khuyến mãi hàng tuần.
 • Mức vàng - Để đạt đến mức vàng bạn cần kiếm được ít nhất 10.000 điểm phần thưởng trong một tháng. Khi bạn ở cấp độ này, bạn có thể đổi điểm phần thưởng bằng tiền mặt và bạn đủ điều kiện để được khuyến mãi hàng tuần. Bạn sẽ nhận được 25.000 điểm khi chơi vào ngày sinh nhật và bạn sẽ kiếm được nhanh hơn 5% so với mức bạc. Khi bạn kiếm được 100 điểm, bạn sẽ nhận được 5 điểm miễn phí nữa.
 • Mức bạch kim - Để đạt đến mức bạch kim, bạn cần kiếm được ít nhất 25.000 điểm phần thưởng trong một tháng. Khi bạn ở cấp độ này, bạn có thể đổi điểm phần thưởng bằng tiền mặt và bạn đủ điều kiện để được khuyến mãi hàng tuần. Bạn sẽ nhận được 25.000 điểm khi chơi vào ngày sinh nhật và bạn sẽ kiếm được 10% nhanh hơn mức bạc. Khi bạn kiếm được 100 điểm, bạn sẽ nhận được 10 điểm nữa.
 • Cấp kim cương - Để đạt đến cấp độ kim cương, bạn cần kiếm được ít nhất 75.000 điểm phần thưởng trong một tháng. Khi bạn ở cấp độ này, bạn có thể đổi điểm phần thưởng bằng tiền mặt và bạn đủ điều kiện để được khuyến mãi hàng tuần. Bạn sẽ nhận được 25.000 điểm khi chơi vào ngày sinh nhật và bạn sẽ kiếm được nhanh hơn 15% so với mức bạc. Khi bạn kiếm được 100 điểm, bạn sẽ nhận được 15 điểm khác miễn phí.

Tiền thưởng đăng ký

Điều duy nhất bạn cần làm khi muốn nhận tiền thưởng đăng ký là đăng ký tài khoản tiền thật và gửi tiền. Bạn cần thực hiện 3 khoản tiền gửi ít nhất 10 đô la mỗi lần và nhận được một phần thưởng rất hào phóng có thể mang lại tới 800 đô la cho số dư tiền thưởng của bạn. Điều này nghe có vẻ như là một lời đề nghị hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

 • Lần đầu tiên bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới $ 400.
 • Lần thứ hai bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.
 • Lần thứ ba bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.

Đây là một phần thưởng mới của người chơi mà sòng bạc cung cấp như một sự chào đón cho một khởi đầu tốt, vì vậy chỉ có người chơi mới mới có thể yêu cầu nó. Và điều kiện duy nhất đủ điều kiện là thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu ít nhất là $ 10. Phần thưởng chào mừng đi kèm với yêu cầu đặt cược 50 lần mà bạn cần đáp ứng trước khi bạn có thể rút tiền. Xin lưu ý rằng các trò chơi khác nhau đóng góp theo một cách khác để đáp ứng các yêu cầu đặt cược. Bạn cần yêu cầu tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ khi bạn đăng ký sòng bạc. Số tiền tối đa bạn có thể rút là với giá trị 6 lần tiền gửi đầu tiên.

Chào mừng / tham gia tiền thưởng

Nếu bạn là một người chơi mới tại Platinum Play thì bạn có thể lấy một ưu đãi chào mừng rất hào phóng. Bạn có thể nhận được tới 800 đô la tiền thưởng trong suốt ba khoản tiền gửi liên tiếp đầu tiên của bạn.

 • Lần đầu tiên bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới $ 400.
 • Lần thứ hai bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.
 • Lần thứ ba bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.

Chào mừng các điều khoản tiền thưởng

Ưu đãi chào mừng chỉ dành cho những người chơi mới mở tài khoản tiền thật tại Play Play. Ưu đãi chào mừng có thể mang lại tới 800 đô la cho tiền thưởng của bạn và nó hoạt động theo cách sau:

 • Lần đầu tiên bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới $ 400.
 • Lần thứ hai bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.
 • Lần thứ ba bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.

Bạn có 7 ngày kể từ khi bạn mở tài khoản của mình để nhận tiền thưởng chào mừng. Nếu bạn không yêu cầu tiền thưởng, nó sẽ không có sẵn sau khung thời gian nhất định. Sẽ có những phần thưởng và chương trình khuyến mãi khác mặc dù đang chờ bạn một khi bạn trở thành một người thường xuyên chơi Platinum.

Thời điểm bạn tạo tài khoản của mình, bạn cần chọn loại tiền bạn thích sử dụng và đó sẽ là loại tiền bạn sẽ gửi tiền và rút tiền.

Phần thưởng chào mừng được tự động thêm vào tài khoản của bạn sau khi bạn thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10.

Khi sòng bạc không cung cấp đồng tiền địa phương, bạn có thể tự do chọn một loại tiền tệ khác.

Bạn không được phép mở nhiều tài khoản tại Sòng bạc Play Play Play. Ưu đãi chào mừng chỉ có sẵn một lần cho mỗi người chơi, máy tính chia sẻ hoặc hộ gia đình.

Khi bạn chấp nhận tiền thưởng chào mừng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đặt cược trước khi bạn có thể rút bất kỳ khoản tiền nào hoặc nhận tiền thưởng khác tại sòng bạc.

Nếu bạn nhận được các vòng quay miễn phí, bạn cần chơi qua 50 lần trước khi bạn có thể rút tiền.

Số tiền thưởng cũng phải tuân theo các yêu cầu đặt cược. Trong trường hợp này, các yêu cầu đặt cược là 50 lần và bạn cần đáp ứng chúng trước khi tiền có thể được chuyển từ số dư tiền thưởng của bạn sang số dư tiền mặt của bạn.

Hầu hết các trò chơi được tính vào việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược nhưng có một số ngoại lệ bao gồm các trò chơi sau: roulette, sic bo, craps, baccarat, poker bảng, chiến tranh sòng bạc và chó đỏ. Tỷ lệ phần trăm của các trò chơi đóng góp cho các yêu cầu đặt cược cũng có thể khác nhau.

Tất cả các khe, trò chơi thẻ Keno & Scratch sẽ tính 100% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược. Trò chơi quay lại sẽ chỉ tính 10%.

 • Tất cả các poker video/sức mạnh (không bao gồm tất cả các aces và jack hoặc poker video tốt hơn), tất cả các blackjacks (không bao gồm Blackjack cổ điển) sẽ tính 8% để đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Blackjacks cổ điển, tất cả các poker video Aces, tất cả các jack hoặc poker video tốt hơn sẽ tính 2% để đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Tất cả Baccarat, tất cả các craps, Red Dog, SIC BO sẽ đếm 100% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Tất cả các cược được đặt bằng tính năng Gamble sẽ tính 0% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Tất cả các trò chơi MPV (các giải đấu nhiều người chơi) sẽ tính 0% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Nếu bạn vẫn chọn chơi một số trò chơi bị loại trừ trước khi đáp ứng các yêu cầu đặt cược, thì sòng bạc có quyền vô hiệu hóa bất kỳ khoản tiền nào được thực hiện từ các trò chơi này.

Trước khi bạn chấp nhận một phần thưởng hoặc khuyến mãi nhất định, bạn cần phải đề cập đến các điều khoản và điều kiện cụ thể liên quan đến nó để tránh bất kỳ sự hiểu lầm nào. Tỷ lệ đóng góp và các yêu cầu chơi có thể khác nhau trên mỗi quảng cáo hoặc vị trí địa lý, ví dụ.

Khi bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu, bạn sẽ có thể rút tiền thắng từ số dư tiền mặt của bạn.

Nếu bạn yêu cầu rút tiền trước khi tiền thưởng Spins miễn phí được ghi có vào tài khoản của bạn, phần thưởng sẽ bị mất.

Tất cả các khoản tiền thắng từ tài khoản tiền thưởng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản tiền mặt sau khi các yêu cầu đặt cược đã được đáp ứng.

Nếu bạn muốn, bạn có thể đảo ngược phần thưởng đăng ký đã được gửi vào tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng qua email hoặc qua trò chuyện trực tiếp để xóa phần thưởng chào mừng khỏi tài khoản của bạn. Nếu bất kỳ lần chơi nào đã diễn ra thì phần thưởng đăng ký không thể bị xóa khỏi tài khoản của bạn và bạn chỉ có thể rút tiền thắng sau khi các yêu cầu chơi cho phần thưởng đã cho đã được đáp ứng.

Trước khi sòng bạc phát hành tiền thắng của bạn, trò chơi của bạn sẽ được xem xét cho bất kỳ mẫu chơi bất thường nào. Sòng bạc có quyền quyết định hoạt động nào được coi là chơi bất thường.

Nếu sòng bạc tin rằng bạn đang lạm dụng tiền thưởng hoặc khuyến mãi khác, họ có thể giữ lại hoặc từ chối từ bạn một phần thưởng hoặc khuyến mãi nhất định. Trong trường hợp như thế này, sòng bạc không có nghĩa vụ hoàn trả bất kỳ khoản tiền nào có thể có trong tài khoản của bạn.

Nếu tiền thưởng chào mừng vẫn chưa được sử dụng trong số dư tiền thưởng của bạn trong nhiều tháng hoặc lâu hơn, tiền thưởng sẽ bị mất.

Trong một trường hợp tranh chấp, sòng bạc có tiếng nói cuối cùng và quyết định của quản lý sòng bạc sẽ được coi là đầy đủ và cuối cùng.

Tín dụng đặt cược

Lần đầu tiên bạn đăng ký sòng bạc và gửi tiền đầu tiên, Sòng bạc Play Play sẽ cung cấp cho bạn 1500 tín dụng đặt cược miễn phí. Sau này, bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng BET này để kiếm tiền thật.

Tiền thưởng không có tiền gửi

Khi bạn đăng ký sòng bạc Play Play, bạn có thể thử một số trò chơi mà không cần phải gửi tiền. Sòng bạc sẽ trao cho bạn 50 vòng quay miễn phí mà bạn có thể sử dụng và kiếm tiền thật với họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một hương vị về những gì sòng bạc cung cấp cho người chơi của nó và hy vọng điều này sẽ biến thành một mối quan hệ lâu dài.

Mã tiền thưởng

Khi bạn đến nhân viên thu ngân, bạn có thể kiểm tra tất cả các mã tiền thưởng có sẵn bạn có thể sử dụng. Tất cả bạn phải làm là nhập mã đủ điều kiện và thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện để nhận ưu đãi tiền thưởng.

Quy tắc rút tiền thưởng

Để yêu cầu tiền thưởng chào mừng tại Sòng bạc Play Play, bạn cần mở tài khoản trước. Bạn chỉ đủ điều kiện nhận một phần thưởng đăng ký tại sòng bạc, mặc dù bạn có thể mở nhiều tài khoản.

Số tiền thưởng bạn sẽ nhận được từ sòng bạc phải tuân theo các yêu cầu đặt cược tối thiểu ít nhất 50 lần. Chẳng hạn, nếu bạn thực hiện một khoản tiền gửi 100 đô la và sòng bạc sẽ thưởng cho bạn với 100 đô la tiền thưởng, thì các yêu cầu nằm ở mức 50 x 100 = 5.000.

Các trò chơi khác nhau đóng góp vào một tỷ lệ phần trăm khác nhau trong việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược, vì vậy hãy đảm bảo tìm ra những trò chơi nào là những trò chơi đó.

Nếu bạn không muốn nhận được phần thưởng chào mừng, bạn cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng để đảo ngược nó nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải làm điều này trước khi bạn bắt đầu đặt cược. Nếu bạn đặt cược, thì phần thưởng có thể không được xóa khỏi tài khoản của bạn.

Khi tiền thưởng chào mừng đã được cấp cho bạn, sẽ có giới hạn giá trị rút tiền tối đa. Giới hạn này sẽ có giá trị 6 lần số tiền gửi đầu tiên của bạn. Số dư còn lại sẽ bị mất từ ​​tài khoản của bạn.

Trước khi bạn có thể rút tiền, sòng bài trực tuyến Sẽ xem xét trò chơi của bạn để xem có bất kỳ sự bất thường nào xảy ra không.

Tổng điểm7.2
Ưu điểm
+ Giải trí thanh lịch
+ được chứng nhận Ecogra
+ Thiết kế cơ bản

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2004
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Đối tác Buffalo
Tiền thưởngTiền thưởng (6)
Quốc giaQuốc gia (5)
Brazil
Canada
Chile
Ireland
New Zealand
Tiền tệTiền tệ (9)
Đô la Úc
Thực tế Brazil
Pound Anh Sterling
Đan Mạch Kroner
Euro
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
FRANCS Thụy Sĩ
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (9)
Thẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
InteracNetellerSkrill
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
Visa electron
Idebit
Trò chơiTrò chơi (8)
Ngôn ngữNgôn ngữ (7)
Tiếng Anh
người Pháp
tiếng Đức
người Hy Lạp
Na Uy
Bồ Đào Nha
người Tây Ban Nha
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (3)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông