các bảng vòng loại world cup 2022 châu á RDR2 Poker: Cách chơi và chiến thắng

Tin tức

2022-02-0

Benard Maumo

Trong năm 2018, Rockstar Games đã quyết định một sự tôn kính cổ điển khác đối với văn hóa Wild West thông qua Red Dead Redemption. LIKEDESSOR, 2010 Red Dead Redemption, trò chơi này dịch chuyển người chơi trở lại năm 1899 và đi theo những cuộc trốn thoát của một kẻ ngoài vòng pháp luật, Arthur Morgan. Arthur cố gắng sống sót sau các lực lượng chính phủ và các băng đảng đối thủ trong trò chơi đầu tiên và người thứ ba này.

RDR2 Poker: Cách chơi và chiến thắng

Nhưng nó không phải là tất cả về vụ xả súng súng hành động ở đây. Trò chơi này chứa riêng của nó RDR2 poker để tăng cổ phần hơn nữa. Đang chơi Poker trong RDR2 Trình bày cho người chơi một cách tuyệt vời để kiếm tiền nhanh chóng khi họ thưởng thức chương trình vui nhộn.

Nhưng điều đó nếu bạn biết cách chơi bài xì phé trong RDR2. Đọc để học!

Chơi bài xì phé RDR2 ở đâu?

Trước khi học cách chơi trò chơi poker sẵn có, hãy biết các vị trí trò chơi trên bàn. Đúng như dự đoán, các trang web có rất nhiều trên bản đồ. Ví dụ: bạn có thể mở khóa Chương 2 của trò chơi và hoàn thành những người không phải là người không có nhiệm vụ tội lỗi. Đổi lại, bạn sẽ chơi bài xì phé ở một trong năm địa điểm tại Statneck Station. Người thuyết giáo say rượu, Reverend Swanson, cũng sẽ ở trên bàn.

Người chơi cũng có thể chơi bài xì phé trong RDR2 với các thành viên băng đảng Van der Linde tại trại chính. Những nơi khác để chơi bao gồm Valentine, Blackwater, Tumbleweed và Saint Denis. Lưu ý rằng các địa điểm như Flatneck Station và Valentine có mua thấp hơn, do đó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Mặt khác, chơi tại Saint Denis hoặc Blackwater nếu bạn tự tin về các kỹ năng poker của mình.

RDR2 Poker: Cách chơi và chiến thắng

Valentine vào ban đêm

Red Dead Redemption 2 Quy tắc poker

Nếu bạn đã chơi poker tại một sòng bài trực tuyến Trước đây, bạn sẽ có bất kỳ rắc rối nào giải quyết tại bảng RD2R. Điều đó bởi vì trò chơi áp dụng các quy tắc tương tự với Texas Hold Khănem. Nói cách khác, người chơi sử dụng hai thẻ được xử lý cho họ để tạo ra một bàn tay chiến thắng. 

Điều đó nói rằng, vòng trò chơi bắt đầu sau khi các thẻ bàn ở trung tâm bị lật. Sau đó, người chơi có thể gấp và bỏ vòng hoặc đặt cược một số chip tùy thuộc vào những gì họ có. Các game thủ cũng có thể kiểm tra và chuyển cược cho người chơi tiếp theo hoặc tăng nếu có đặt cược vào vòng hiện tại. Mục tiêu chính của bạn là chạy xuống đối thủ của bạn Ngân hàng bằng cách tạo ra bàn tay cao nhất.

Xếp hạng tay poker trong trò chơi mini này diễn ra như thế này:

  • Royal Flush -Tạo một bàn tay với 10-J-Q-K-A của cùng một bộ đồ.
  • Thẳng tuôn ra -Có năm thẻ phù hợp với cùng một chuỗi, ví dụ: 5-6-7-8-9.
  • Bốn loại -Bốn thẻ có giá trị tương tự như 9-9-9-J.
  • Ngôi nhà hạnh phúc -Ba thẻ có giá trị tương tự và hai thẻ cùng giá trị, ví dụ: 8-8-8-7-7.
  • Tuôn ra - Năm thẻ của cùng một bộ đồ.
  • Dài - Năm thẻ tuần tự nhưng của các bộ đồ khác nhau.
  • Ba loại -Ba thẻ giá trị tương tự và hai thẻ giá trị khác nhau như 5-5-5-3-2.
  • Hai cặp -Hai thẻ có cùng thứ hạng và hai thẻ có giá trị tương tự của các cấp bậc khác nhau, ví dụ: 4-4-5-5-3.
  • Một cặp -Hai thẻ có giá trị tương tự với ba thẻ giá trị khác nhau, ví dụ: 9-9-2-3-4.

Sau khi lọt vào vòng cá cược cuối cùng, một trận đấu diễn ra trong đó mỗi người chơi tiết lộ thẻ của họ. Sự kết hợp năm thẻ tốt nhất được lấy từ thẻ lỗ và thẻ cộng đồng của bạn, với cấp độ cao hơn mang theo trong ngày.

Mẹo chuyên nghiệp: Khi chờ đợi hành động của bạn, hãy sử dụng tính năng Auto Auto-bet thuận tiện để đặt trước hành động tiếp theo của bạn. Bạn thậm chí có thể hủy hành động đã chọn trước khi lượt đặt cược. 

RDR2 Poker: Cách chơi và chiến thắng

Red Dead Redemption 2 Poker trực tuyến

Làm thế nào để giành được một tay poker rdr2

Đầu tiên, không có chiến lược nào có thể đảm bảo chiến thắng trong bất kỳ trận đấu cờ bạc nào. Nói một cách đơn giản, poker chủ yếu dựa trên may mắn mặc dù có một vài mẹo và thủ thuật để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn. Nó thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn với các đối thủ kỹ thuật số mà bạn có thể đọc được cảm xúc của họ một cách hiệu quả.  

Nhưng nó không phải là tất cả tin xấu. Khi chơi bài xì phé, vô tội vạ khi bạn có một bàn tay yếu là một chiến lược làm việc. Tuy nhiên, chiến lược này có thể phản tác dụng xấu khi chơi với các chuyên gia dày dạn. Ngoài ra, chơi lớn nếu bạn có một bàn tay mạnh mẽ và mọi người kiểm tra. Điều này có thể thuyết phục người chơi khác gấp. Một điều khác, hãy chọn một bảng khác nếu bạn có một ngày tồi tệ trên ngày hiện tại.

Hãy nhớ rằng RDR2 Poker có chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Điều này mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để vô tội vạ để chiến thắng. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể tạo một bảng riêng và chơi với những người bạn thân của bạn. Để làm điều đó, hãy nhập một thanh bằng bảng poker và giữ nút vuông/x. Bây giờ tiến hành mời bạn bè của bạn và cùng nhau thưởng thức trò chơi.

Sẵn sàng chơi?

Chơi bài xì phé trong RDR2 thật thú vị. Nó mang đến cho bạn một hơi thở rất cần thiết từ sự hủy diệt và giết người bừa bãi trong trò chơi. Ngoài ra, bạn có thể giành được một vài đồng tiền để thúc đẩy doanh nghiệp cao bồi của bạn nếu bạn may mắn.

Nhưng nó không phải là một chuyện miễn phí cho tất cả. Mỗi trò chơi có một khoản mua nhỏ từ 1 đô la đến 5 đô la. Như đã nói trước đây, số tiền phụ thuộc vào vị trí và độ phức tạp của cấp độ trò chơi. Nhưng bạn càng trả nhiều tiền, phần thưởng càng cao. Vì vậy, hãy tiếp tục và giành được một tay. Chỉ cần don bắn một đối thủ khi bạn thua!

Benard Maumo
TÁC GIẢBenard Maumo

Trích dẫn đánh bạc tốt nhất: Những người đánh bạc thành công luôn có hai thứ trên môi: im lặng và nụ cười ”

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông