cách kiếm tiền online không cần thẻ ngân hàng Cơ hội chiến thắng một trò chơi sòng bạc trực tuyến

Tin tức

2021-05-06

Eddy Cheung

Trước khi thiết lập đầu tiên của bạn sòng bài trực tuyến Tài khoản, bạn phải nghĩ về nhiều vấn đề. Điều đầu tiên bạn tự hỏi mình là đầu tư có thực sự xứng đáng hay không. Mặc dù tỷ lệ chiến thắng của bạn chắc chắn thấp do cạnh nhà, nhưng có những yếu tố khác có thể khiến bạn trở thành người chiến thắng hoặc kẻ thua cuộc. Vì vậy, bài viết này trả lời tất cả các câu hỏi về sòng bạc trực tuyến để cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cơ hội chiến thắng của bạn tại các sòng bạc trực tuyến.

Cơ hội chiến thắng một trò chơi sòng bạc trực tuyến

Sòng bạc trực tuyến có bị gian lận không?

Bạn có thể biết về ai đó hoặc một người bạn đã bị các trang web đánh bạc lừa đảo của họ cướp đi. Thậm chí tệ hơn, người chơi trải qua những chuỗi thua dài, rằng họ có thể bắt đầu nghi ngờ về độ tin cậy của cờ bạc trực tuyến.

Nhưng trừ khi bạn đang chơi trên một trang web không được kiểm soát, các trò chơi phải miễn phí và công bằng 100%. Điều đó bởi vì hầu hết các sòng bạc trực tuyến sử dụng RNG (trình tạo số ngẫu nhiên) để tạo ra kết quả không thể đoán trước trên bất kỳ đặt cược nào bạn đặt. RNG tạo ra hàng triệu kết quả mỗi phút, khiến cho không thể điều chỉnh kết quả. Do đó, tìm một sòng bạc trực tuyến được quy định và thử vận ​​may của bạn.

The House Edge và RTP (trở lại tỷ lệ phần trăm của người chơi)

Hầu hết người chơi thường đấu tranh để tìm hiểu làm thế nào để giành được video đánh bạc khe cắm. Nhưng ở đây, điều này; Để có cơ hội bỏ đi với sự tiến bộ đó, hãy tìm hiểu thêm về trò chơi House House Edge và RTP. Trong hầu hết các trường hợp, thông tin này được hiển thị rõ ràng trên trò chơi (chủ yếu là các khe video) hoặc được cung cấp theo yêu cầu của người chơi.

Tỷ lệ phần trăm xuất chi của hầu hết các khe video thường dao động trong khoảng từ 90% đến 98%. Mặt khác, các trò chơi trên bàn như Blackjack Có thể có 99,60% RTP nếu bạn sử dụng chiến lược phù hợp.

Vì vậy, nếu bạn đang chơi một trò chơi với tỷ lệ RTP là 96%, điều đó có nghĩa là cạnh House là 4%. Do đó, việc đặt một cược 100 đô la sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tối đa là 96 đô la. Điều này đảm bảo rằng các sòng bạc trực tuyến vẫn hoạt động bất kể số tiền người chơi giành chiến thắng trong một ngày. Vì vậy, đi cho các trò chơi với cạnh nhà thấp nhất có thể.

Trò chơi may mắn vs kỹ năng

Cho dù chơi trực tuyến hay trong một môi trường trực tiếp, các trò chơi sòng bạc yêu cầu hai điều; may mắn hoặc kỹ năng. Các trò chơi dựa trên may mắn là các danh mục như các khe video và thẻ cào Điều đó đòi hỏi các kỹ năng gần như bằng không để chơi. Về cơ bản, bạn nên chơi những trò chơi này một cách nghiêm ngặt vì nó vô dụng khi cố gắng dự đoán kết quả. Điều duy nhất bạn nên nghĩ là bạn có thể mất bao nhiêu để mất.

Trong khi đó, tăng cơ hội chiến thắng của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược khi chơi các trò chơi dựa trên kỹ năng như Blackjack và Video Poker. Ở đây, các bước di chuyển của bạn trên bàn có thể xác định rất nhiều kết quả của trò chơi. Ví dụ, việc chọn bảng Blackjack có giới hạn đặt cược tối thiểu thấp cho phép bạn ngồi lâu hơn với ngân hàng thấp. Một số sòng bạc cũng cho phép người chơi đếm thẻ, có thể hạ thấp cạnh nhà. Vì vậy, chọn kỹ năng hơn may mắn.

Còn các nhà phát triển trò chơi thì sao?

Bạn không mong đợi để giành chiến thắng tại một sòng bạc trực tuyến được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm ít được biết đến, phải không? Trong ngành công nghiệp này, thương hiệu rất quan trọng. Một số trang web đánh bạc trực tuyến mới có thể mua được dịch vụ của các công ty được xếp hạng hàng đầu chọn các thương hiệu rẻ hơn và không xác định. Do đó, họ cung cấp chất lượng trò chơi kém và tỷ lệ cược, với một số thỏa hiệp hoàn toàn. Vì vậy, chỉ chơi các trò chơi được cung cấp bởi các nhà phát triển phần mềm nổi tiếng để tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Từ cuối cùng

Mặc dù chiến thắng tại các sòng bạc trực tuyến có vẻ như là một đơn đặt hàng cao lúc đầu, bạn có thể đánh bại ngôi nhà bằng cách bật điểm tính toán của bạn. Thay vì nhảy vào một cơ hội để chơi khe video hấp dẫn đó, hãy sử dụng thời gian đó để mài giũa các kỹ năng của bạn và chơi các trò chơi như Blackjack và Poker. Không chỉ các kỹ năng của bạn sẽ được đền đáp, mà những trò chơi này cũng có cạnh nhà tương đối thấp. Hãy nhớ rằng, bạn càng tốt khi chơi những trò chơi này, bạn càng có được may mắn. Chúc vui vẻ!

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông