sòng bạc trực tuyến Cách tối đa hóa tiền thưởng sòng bạc trực tuyến

Tiền thưởng

2021-11-06

Hầu hết những người chơi sòng bạc nghiêm túc đều có xếp hạng miễn phí cao trong danh sách kiểm tra của họ. Đối với những người đi sòng bạc trên đất liền, đồ uống miễn phí và một vài vòng cá cược sẽ có ích. Mặt khác, người chơi trực tuyến có được một số điều tốt nhất Tiền thưởng sòng bạc để lựa chọn.

Cách tối đa hóa tiền thưởng sòng bạc trực tuyến

Nhưng don rất ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết người chơi kiếm được ít hoặc không có lợi nhuận từ tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Vì vậy, họ có thể nhận được tất cả sai ở đâu?

Tìm hiểu giá trị dự kiến

Học giá trị dự kiến ​​của chương trình khuyến mãi là rất quan trọng để làm một cái gì đó từ nó. Đó là vì chơi các trò chơi sòng bạc đòi hỏi nhiều hơn là chỉ vui vẻ. Rốt cuộc, không ai thích mất.

Vì vậy, giả sử bạn nhận được 100% lên tới 200 đô la tiền thưởng đối sánh sòng bạc. Trong trường hợp này, bạn nhận được thêm 200 đô la để gửi 200 đô la. Bây giờ, điều này làm cho tổng ngân hàng của bạn tại sòng bài trực tuyến là $ 400. Tuyệt quá!

Nhưng trong khi điều này nghe có vẻ hấp dẫn hơn là nhận được 100% tiền thưởng lên tới 100 đô la, thì có nhiều thứ hơn cho nó. Trong hầu hết các trường hợp, sòng bạc bó trong các yêu cầu đặt cược. Điều này về cơ bản đề cập đến số lần người chơi nên sử dụng tiền thưởng trước khi rút bất kỳ khoản tiền nào từ nó.

Vì vậy, nếu cả hai phần thưởng khớp với yêu cầu tái đầu tư 20 lần, điều đó có nghĩa là một người chơi nhận được 200 đô la sẽ phải chơi với 4.000 đô la để rút số tiền. Mặt khác, phần thưởng 100 đô la chỉ cần bạn chơi với 2.000 đô la để rút tiền. Ai thắng?

RTP và cạnh nhà

Đừng lo; Những điều này không cần một giáo sư toán học để tính toán. RTP về cơ bản là số tiền mà người chơi mong đợi sẽ giành được cho mỗi 100 đồng xu được chơi. Vì vậy, ví dụ, nếu một máy đánh bạc có RTP 95%, lợi nhuận tối đa dự kiến ​​cho mỗi cược 100 đô la là 95 đô la.

Cạnh nhà hoặc lợi thế là hoàn toàn trái ngược với RTP. Về cơ bản, bạn có được cạnh nhà bằng cách trừ RTP từ 100%. Vì vậy, trong ví dụ trên, sòng bạc được đảm bảo $ 5 cho dù bạn thắng hay thua.

Nhưng điều này ảnh hưởng đến tiền thưởng sòng bạc như thế nào? Hầu hết các phần thưởng và các vòng quay miễn phí được gắn vào một khe video cụ thể. Ngay cả khi không phải vậy, loại máy đánh bạc bạn chơi tiền thưởng được trao trên sẽ xác định xem bạn có làm gì đó không.

Do đó, sử dụng các vòng quay miễn phí và tiền thưởng của bạn trên máy đánh bạc RTP cao. Điều này đảm bảo cho bạn nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian dài. Nó thực hành tốt nhất để tránh bất cứ điều gì dưới 96%.

Luôn chơi trò chơi trên bàn

Nếu bạn may mắn, các điều khoản và điều kiện tiền thưởng có thể không hạn chế bạn chơi các trò chơi trên bảng. Nếu đó là trường hợp, thì cảm ơn các ngôi sao của bạn bởi vì các vị trí trực tuyến là kẻ thù lớn nhất đối với ngân hàng của bạn.

Ngày thứ nhất, khe trực tuyến Có tỷ lệ RTP thấp. Người chơi có kinh nghiệm sẽ biết rằng hầu hết don don thậm chí vượt quá 97%. Thứ hai, và thậm chí tệ hơn, các vị trí trực tuyến là những trò chơi cơ hội. Do đó, không có số lượng kỹ năng nào có thể đánh bại lợi thế nhà.

Đây là nơi các trò chơi trên bàn như Blackjack, Poker, Roulette và Baccarat ra đời. Hai người đầu tiên cho phép người chơi sử dụng các kỹ thuật như sắp xếp cạnh và đếm thẻ để nghiêng kết quả theo hướng có lợi cho họ. Khi sử dụng chiến lược tối ưu, người chơi poker và blackjack có thể tận hưởng rìa nhà dưới 1%.

Baccarat không có công bằng vì người chơi thích 1,06% House Edge với việc đặt cược ngân hàng và 1,24% cho người chơi đặt cược. Bây giờ so sánh các mức giá này với các khe trực tuyến và bạn sẽ thề sẽ không bao giờ quay các cuộn nữa.

Sự kết luận

Lần tới khi bạn bắt gặp những phần thưởng sòng bạc hấp dẫn trực tuyến, hãy thực hiện các tính toán của bạn trước. Đó là vì một số sòng bạc sẽ buộc phần thưởng của bạn với các vị trí trực tuyến với tỷ lệ RTP dưới 95%. Vì vậy, hãy tiếp cận thận trọng và sử dụng tiền thưởng của bạn trên các trò chơi trên bàn bất cứ khi nào có thể. Chúc may mắn!

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông