casino online baccarat Đánh giá sòng bài của ngôi sao poker

Giới hạn tuổi
Ngôi sao poker
Ngôi sao poker không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game Malta

Về

Ra mắt vào năm 2016, PokerStars là một sòng bạc trực tuyến do TSG Interactive Gaming Europe Limited điều hành. Sòng bạc được cấp phép theo thẩm quyền của Malta, nơi nó hoạt động theo Cơ quan chơi game Malta (Mga) Giấy phép (Số C54266). Như tên cho thấy, PokerStars là một sòng bạc trực tuyến tập trung chủ yếu vào poker.

Ngôi sao poker

Trò chơi

Như đã đề cập trước đó, PokerStars là nơi có các trò chơi poker trực tuyến tốt nhất. Nó tự hào có một loạt các trò chơi poker cắt ngang các thể loại như Poker Omaha, Texas Hold'em Poker, Five Card Draw Poker, Razz Poker, Spin & Go Poker và 7 Card Stud Poker, chỉ để đề cập đến một số ít. Một điều tuyệt vời về sòng bạc này là người chơi có thể làm quen với trò chơi bằng cách sử dụng tài khoản chơi tiền trước khi tham gia poker tiền thật. Sòng bạc PokerStars đưa poker trực tuyến lên một tầm cao mới với các sự kiện poker và giải đấu poker trực tiếp thú vị. Ngoài ra còn có một câu lạc bộ poker cho phép người chơi tạo ra các câu lạc bộ poker cho gia đình và bạn bè.

Rút tiền

Đối với việc rút tiền, công ty đã kiếm được tiền mặt trong một làn gió. Những người chiến thắng may mắn có thể rút tiền vào các nền tảng thanh toán như Apple Pay, Visa, nhiều hơn, Instadebit, Gamerscard, Stars Transfer, Neteller, Skrill, WebMoney, Tiếng vang ngay lập tức và Ecopayz. Thật đáng ngạc nhiên, PokerStars đảm bảo rút tiền nhanh miễn là người chơi đã đáp ứng các yêu cầu đặt cược và tài khoản được xác minh.

Tiền tệ

Sòng bạc PokerStars là một sòng bạc đa cấp hỗ trợ một số sòng bạc quốc tế để người chơi có thể sử dụng một loại tiền tệ mà họ lựa chọn. Cho đến nay, các tùy chọn có sẵn là đô la Mỹ (USD), đô la Canada (CAD), Euro (EUR) và bảng Anh (GBP). Người chơi có thể chuyển sang tiền tệ ưa thích của họ trên tab 'Quản lý tiền tệ'.

Tiền thưởng

Có một loạt các chương trình khuyến mãi sòng bạc tại Sòng bạc PokerStars. Người chơi mới được đối xử tuyệt vời chào mừng tiền thưởng Điều đó bao gồm đặt cược tiền miễn phí và tiền thưởng tiền gửi poker cho khoản tiền gửi đầu tiên. Sòng bạc cũng có các chương trình khuyến mãi và phần thưởng cho những người chơi hiện tại. Đối với hồ sơ, các khoản tiền thưởng này cùng với các yêu cầu đặt cược nghiêm ngặt.

Ngôn ngữ

Để phục vụ người chơi nói các ngôn ngữ khác nhau, sòng bạc PokerStars là đa ngôn ngữ. Nó cho phép người chơi đánh bạc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ hoặc ngôn ngữ mà họ ít nhất là quen thuộc. Các lựa chọn ở đây bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Na Uy, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ukraine, Iceland, tiếng Trung, tiếng Nhật, chỉ đề cập đến một số ít.

Ủng hộ

PokerStars hiểu bản chất của việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Sòng bạc có một nhóm các đại lý hỗ trợ khách hàng chuyên dụng có sẵn khi trò chuyện trực tiếp. Sòng bạc cũng có thể đạt được thông qua Twitter và Facebook. Bên cạnh các kênh này, PokerStars có một hướng dẫn chuyên sâu về bắt đầu và một trung tâm trợ giúp chi tiết với Câu hỏi thường gặp.

Tiền gửi

Để có được poker tiền thật, những người đánh bạc cần gửi tiền vào tài khoản PokerStars của họ. Người chơi có thể gửi tiền tại sòng bạc này bằng bất kỳ phương thức thanh toán trực tuyến nào có sẵn. Danh sách này bao gồm tiếng vang tức thì, nhiều hơn, instadebit, visa, Thẻ Mastercard, WebMoney, Gamerscard, Neteller, Sao chuyển nhượng, Skrill, Ecopayz, Apple Pay, Neosurf, Interac, Paysafecard và Mastercard, trong số những người khác.

Ưu điểm
+ Trang web poker lớn nhất
+ Có thể chơi trong tất cả các thiết bị
+ Hơn 7000 trò chơi poker

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Tiền thưởngTiền thưởng (5)
Tiền thưởngTiền thưởng quay miễn phíKhông có tiền thưởng cược Đăng ký tiền thưởngChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (42)
Albania
Algeria
Andorra
Angola
Argentina
Armenia
Aruba
Áo
Azerbaijan
Bahamas
Barbados
Belarus
Belize
Bén
Bermuda
Bhutan
Brazil
Brunei
Bulgaria
Campuchia
Canada
Trung Quốc
Costa Rica
Cuba
Cộng hòa Séc
Đan mạch
Ecuador
Equatorial Guinea
Eritrea
Estonia
Fiji
Phần Lan
Pháp
nước Đức
Guatemala
Honduras
Hungary
Nước Iceland
Ấn Độ
Indonesia
Mexico
Ma -rốc
Tiền tệTiền tệ (5)
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Euro
Thụy Điển Kronor
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (11)
chuyển khoản ngân hàngThẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
Thẻ MastercardThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Skrill
Swish
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
WebMoney
Trò chơiTrò chơi (3)
Ngôn ngữNgôn ngữ (2)
Tiếng Anh
Thụy Điển
Giấy phépGiấy phép (3)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông