casino tặng tiền cược miễn phí 2021 Đánh bạc trực tuyến ở Trung Quốc

Tin tức

2019-09-11

Đánh bạc bị nghiêm cấm ở Trung Quốc đại lục. Chỉ thị pháp lý này bao gồm cả ngoại tuyến và Cờ bạc trực tuyến. Tham gia vào các hoạt động cờ bạc là bị trừng phạt bởi tù đày hoặc phạt tiền. Hình phạt áp dụng cho cả người vận hành và khách hàng quen. Chính phủ đã cố gắng ngăn cản cờ bạc trực tuyến sử dụng tường lửa lớn của Trung Quốc. Tất cả các biện pháp được thực hiện bởi chính phủ Trung Quốc đã không bị lừa vì vẫn còn rất nhiều cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp đang diễn ra trong cả nước. Các công dân dường như không chú ý đến các sắc lệnh mới nhất nhằm 'bảo vệ người dân khỏi chính họ'. Điều này, tuy nhiên, có khả năng thay đổi rất sớm.

Đánh bạc trực tuyến ở Trung Quốc

Cuộc đàn áp cờ bạc trực tuyến ở Trung Quốc

Các báo cáo cho thấy các cơ quan thực thi pháp luật ở Trung Quốc đang đẩy mạnh các nỗ lực với ý định chống lại các cờ bạc trực tuyến bất hợp pháp rộng rãi qua biên giới. Việc đàn áp các hoạt động liên quan đến cờ bạc cũng bao gồm các nền tảng thanh toán trực tuyến và các ngân hàng ngầm cho phép người hâm mộ tạo điều kiện cho các trò chơi. Sự tiết lộ của kế hoạch đối phó với cờ bạc bất hợp pháp là một tuyên bố chính thức được phát hành bởi Đại sứ quán Trung Quốc tại Philippines. Một cam kết đã được đưa vào báo cáo, trong đó tuyên bố rằng chính quyền cũng sẽ đối phó với các công ty và mạng lưới trong nước cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho những người đánh bạc bất hợp pháp.

Tấn công ngoài khơi

Cờ bạc trực tuyến không được phép trên khắp Trung Quốc. Macau Enclave vẫn là điểm đến duy nhất để người chơi gặp gỡ và thưởng thức hành động sòng bạc trên đất liền. Tuy nhiên, đã có một số lượng lớn các nhà khai thác chơi game, những người đã tinh chỉnh các dịch vụ của họ để phục vụ cho khách hàng Trung Quốc, cắt xén ở các quốc gia láng giềng. Để giải quyết vấn đề đó, chính phủ Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố tiết lộ vị trí của mình về cuộc đàn áp cờ bạc xuyên biên giới quan trọng đối với quốc gia. Chính phủ cũng xác nhận rằng các hoạt động đặc biệt hơn sẽ được thực hiện với sự tập trung vào việc phá vỡ các vụ án lớn và phá hủy các mạng lưới rộng lớn của các tổ chức tội phạm.

Sự nổi bật của Philippines

Trung Quốc rõ ràng đang chỉ một ngón tay vào Manila, nói rằng nó tổ chức một số lượng lớn các sòng bạc trực tuyến nhắm vào Trung Quốc. Điều này đang ảnh hưởng đến lợi ích của Trung Quốc và phá hoại sự giám sát và bảo mật tài chính của họ. Chính phủ đang yêu cầu quốc gia nhỏ hơn là một phần của hoặc hỗ trợ các nỗ lực đàn áp được khởi xướng. Viễn thông hoặc gian lận trực tuyến và tội phạm đánh bạc có liên quan chặt chẽ. Kết quả của việc nạn nhân mất một khoản tiền khổng lồ. Đây là một mối quan tâm lớn đối với chính phủ Trung Quốc, do đó lý do tại sao nó cố gắng mọi thứ có thể để bảo vệ công dân của mình khỏi bị dụ dỗ vào các hoạt động cờ bạc bất hợp pháp.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông