cau 4 vip mb YGGDRASIL Partners Jade Rabbit Studio để phát hành World of Thoth

Tin tức

2021-07-03

Eddy Cheung

Vào ngày 17 tháng 5 năm 2021, Yggdrasil Thông báo rằng Jade Rabbit Studio sẽ ra mắt trên nền tảng YGS Masters nổi tiếng của mình với The World of Thoth Video Slot. Khe cắm video có chủ đề Ai Cập này đưa bạn đến Khem, một thành phố Ai Cập cổ đại.

YGGDRASIL Partners Jade Rabbit Studio để phát hành World of Thoth

Bây giờ, đây là lần đầu tiên một khe video đưa người chơi đến thành phố này, thay vì Giza, Cairo hoặc Kim tự tháp thông thường. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn đĩa của bạn và chờ đợi những gì Masters Kitchen của Yggdrasil có trong cửa hàng cho bạn.

Thế giới tổng quan của Thoth

Đầu tiên, thế giới của khe trực tuyến Thoth được lấy cảm hứng từ thế giới phong phú và hiểu biết của Ai Cập cổ đại. Thoth, Thần học tập và người tạo ra các từ và ngôn ngữ viết, là nhân vật chính. Trò chơi có trong lưới 6x4 với tối đa 4.096 cách để giành chiến thắng. Tại đây, người chơi có thể tạo ra một kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải.

Điều đó nói rằng, cái này Trò chơi sòng bạc trực tuyến Đi kèm với một hoàng gia đến 9 bên cạnh mắt Horus, một chiếc bùa hộ mệnh, một ngôi sao và một cây thánh giá Ankh. Tất nhiên, biểu tượng thanh toán cao nhất là Thoth, trả tối đa 25 lần cổ phần ban đầu nếu bạn hạ cánh sáu biểu tượng trên các cuộn liền kề. Ngoài ra, Wild có thể hạ cánh ở bất cứ đâu trên sáu cuộn và thay thế tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn.

Trong khi đó, World of Thoth có thể chơi được trên bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào bạn chọn. Trò chơi được phát triển bằng công nghệ HTML5, có nghĩa là bạn có thể chơi nó trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Chỉ cần lật điện thoại của bạn vào chế độ cảnh quan và thưởng thức các biểu tượng sáng trong khung cảnh tối.

Thế giới của các tính năng thoth

World of Thoth thêm một oomph bổ sung vào lối chơi hấp dẫn của nó với hai tính năng thưởng. Trong khi điều này có vẻ hạn chế, có rất nhiều cơ hội chiến thắng. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được tính năng biểu tượng xếp tầng, kích hoạt sau khi tạo ra một combo chiến thắng.

Như thường lệ, các biểu tượng chiến thắng sẽ nổ tung với những biểu tượng mới rơi vào vị trí. Trong trường hợp đó, một xem xét chi trả hoàn toàn mới được thực hiện. Tính năng này tiếp tục cho đến khi người chơi tạo ra không có combo chiến thắng mới.

Sau đó, bạn sẽ nhận được tính năng Spins miễn phí kích hoạt theo hai cách khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được mười vòng quay thưởng nếu bạn hạ cánh năm biểu tượng xếp tầng liên tiếp. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán. Như thường lệ, người chơi có thêm các vòng quay miễn phí để hạ cánh phân tán bổ sung.

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn có thể mang số nhân và các vòng quay bổ sung vào chơi bằng cách nhận được một chuỗi các biểu tượng xếp tầng nóng và chiếu sáng đồng hồ. Nếu bạn điền vào ba vị trí của đồng hồ, bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí và hệ số nhân 3x.

Mặt khác, người chơi có thể lấp đầy bốn vị trí và nhận được hai vòng quay miễn phí và số nhân 5X. Đổ đầy năm vị trí trở lên cung cấp cho bạn năm vòng quay miễn phí bổ sung và hệ số nhân 10 lần. Hãy nhớ rằng, vòng kết thúc cho đến khi bạn thực hiện một chiến thắng nếu không có chiến thắng spin miễn phí.

Thế giới của sự biến động của Thoth, RTP và chiến thắng tối đa

Thế giới của Thot có RTP 96,12%, giống như hầu hết các vị trí trực tuyến từ nhà phát triển. Sự biến động cũng không công bằng, vì trò chơi có tỷ lệ đánh trung bình 20,88%. Điều này có nghĩa là bạn có thể trung bình mong đợi để giành chiến thắng một phần năm sau năm lần bạn quay. Đối với các cổ phần, nó dao động từ $ 0,20 đến $ 100, tùy thuộc vào kích thước túi của bạn. Tối đa bạn có thể giành chiến thắng là 7.384x cổ phần ban đầu của bạn.

Thế giới của những suy nghĩ cuối cùng của Thoth

Nếu vị trí video này là bất cứ điều gì để đi qua, thì các vị trí trực tuyến có chủ đề Ai Cập sẽ không mất đi sự quyến rũ của họ sớm. Cảm giác tối là mê hoặc, và tính năng xếp tầng phù hợp. Tuy nhiên, hệ số nhân tối đa 7.384x là trẻ em so với 20.000 lần trên các trò chơi mới như 3 chú hề Monty. Tuy nhiên, đó là một bản phát hành có chủ đề Ai Cập vui vẻ.

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông