cau lo 3 mien Giải thích - Blackjack là một trò chơi may mắn hay kỹ năng?

Blackjack

2022-01-2

Ethan Tremblay

Blackjack cai trị thế giới của thế giới Đánh bạc trực tuyến cho tiền thật. Trò chơi bài cổ điển này tự hào có các quy tắc Gampay đơn giản mà ngay cả những chiếc Gambledrs xanh nhất cũng có bất kỳ rắc rối nào làm chủ được. Và để làm cho nó trở nên ngon lành hơn, Blackjack Jas là một cạnh nhà thấp trêu ngươi.

Giải thích - Blackjack là một trò chơi may mắn hay kỹ năng?

Tuy nhiên, hầu hết người chơi có thể một tay để cứu mạng họ trong trò chơi này. Vì vậy, những gì nên là một bàn tay đen trong bàn tay đen Cờ bạc trực tuyến? Có phải tất cả về kỹ năng, như hầu hết mọi người tuyên bố? Bài viết này giải nén toàn bộ sự thật.

Trò chơi Blackjack hoạt động như thế nào

Trước khi lặn sâu hơn, nó rất quan trọng để học cách chơi trò chơi bài này. Blackjack cần ít nhất hai vị trí, chủ yếu là đại lý và người chơi. Như tên của họ cho thấy, các đại lý xử lý các thẻ cho chính họ và người chơi. Mục tiêu chính của trò chơi? Điểm số 21 hoặc đến gần nhất có thể mà không cần phải phá sản. Một bàn tay Blackjack sẽ giành chiến thắng nếu người chơi ghi điểm 21 với hai thẻ đầu tiên của họ.

Phía kỹ năng của Blackjack

Trong trò chơi của Blackjack, người chơi phải đưa ra nhiều quyết định thay đổi trò chơi. Ở mức tối thiểu, họ phải quyết định có đánh, đứng hay tăng gấp đôi trừ khi xử lý một con đen tự nhiên. Ví dụ, nó nên đứng trên bất cứ thứ gì hơn 17 và đánh khi giữ 10 hoặc 12-16. Ngoài ra, chỉ tăng gấp đôi khi giá trị tay của bạn là 10 hoặc 11.

Đếm thẻ

Đếm thẻ là một trong những Blackjack được khuyến khích nhất Mẹo đánh bạc. Về cơ bản, nó đề cập đến một hệ thống toán học, nơi người chơi được hưởng lợi từ các thẻ cấp cao như aces, k, q, j và 10. Ngược lại, các đại lý được hưởng lợi từ các thẻ cấp thấp như 2 đến 6. khi chơi blackjack tại Sòng bạc trực tuyến tốt nhất, 9, 8 và 7 là thẻ trung tính.

Vậy, việc đếm thẻ hoạt động như thế nào? Trong mỗi trò chơi Blackjack, số lượng thẻ có giá trị thấp trong Play luôn phù hợp với số lượng thẻ có giá trị cao. Nhưng tỷ lệ thay đổi sau vòng giao dịch đầu tiên. Bây giờ, người chơi thông minh đã biết cách theo dõi các thẻ bị bắt. Đổi lại, họ có thể dự đoán chính xác loại thẻ còn lại trong giày.

Các chuyên gia đếm thẻ cho rằng nếu vòng giao dịch đầu tiên có thẻ có giá trị thấp, vòng tiếp theo có thể sẽ có thẻ có giá trị cao. Thật thú vị, cơ hội chiến thắng của bạn tăng lên nếu các thẻ còn lại trong bộ bài là thẻ có giá trị cao. Nhưng, như đã nói trước đây, các đại lý không nhận được gì từ các thẻ này. Vì vậy, hãy tăng cược của bạn dần dần để tận dụng tối đa các thẻ có giá trị cao.

Mặt may mắn của Blackjack

Thành thật mà nói, nó gần như không thể giành được một bàn tay đen mà không có một chút may mắn. Bạn có thể làm chủ tất cả các hệ thống blackjack ngoài kia, nhưng vẫn phải chịu một chuỗi mất đau. Vấn đề là ngay cả những người chơi blackjack có kinh nghiệm nhất cũng có thể là một người chắc chắn 100% về loại thẻ được xử lý. Do đó, bạn sẽ cần một số may mắn để có được sự kết hợp thẻ tốt nhất có thể. 

Một điểm khác mà có thể nhấn mạnh đủ là việc giành được một bàn tay đen là có thể, mặc dù ngôi nhà luôn chiến thắng. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thời gian ngắn của bất kỳ trò chơi đánh bạc. Điều đó vì Edge chỉ áp dụng cho nhiều cược. Chẳng hạn, trong một trò chơi đen với cạnh nhà 1%, bạn sẽ cần ít nhất 100 cược trước khi cảm thấy bất kỳ tác động nào của cạnh nhà thấp.

Các mẹo đánh bạc trực tuyến khác cho Blackjack

Ngoài việc đếm thẻ, nhiều mẹo đen khác có thể giúp đạt được kết quả mong muốn. Đầu tiên, cố gắng học các chiến lược đánh bạc blackjack cơ bản để trở thành một người chơi mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ rằng việc đưa ra những quyết định đen quan trọng đó có thể là một vấn đề khó khăn. Vì vậy, hãy lấy một giỏ hàng chiến lược blackjack để biết khi nào nên đánh, đứng hoặc nhân đôi.

Ngoài ra, chọn Paytable một cách khôn ngoan. Thông thường, hầu hết các bảng Blackjack cung cấp các khoản thanh toán 3: 2 và 6: 5. Sự khác biệt giữa các bảng này là đơn giản. Trong 3: 2 Blackjack, bạn được trả 3 đô la cho mỗi lần đặt cược 2 đô la. Mặt khác, bạn nhận được 6 đô la cho mỗi 5 trong Paytable 6: 5. Nói chung, trò chơi 3: 2 có cạnh nhà là 0,5% với chiến lược tối ưu, so với 2% trong bảng 6: 5. Một điều khác, sự khác biệt phóng đại theo thời gian.

Quan trọng nhất, hãy xem xét chơi với tiền thưởng blackjack. Với những ưu đãi này, bạn có thể chơi hầu hết các trò chơi sòng bạc trực tuyến miễn phí. Điều này cung cấp cho bạn nhiều thời gian chơi hơn, tăng cơ hội chiến thắng của bạn trong quá trình. Ngoài ra, nhiều thời gian trò chơi hơn chỉ có nghĩa là nhiều kinh nghiệm chơi và học các hệ thống trò chơi hiệu quả hơn. Chỉ cần nhớ đọc các điều khoản và điều kiện tiền thưởng Blackjack.

Sự kết luận

Từ cuộc thảo luận ở trên, nó có thể an toàn khi kết luận rằng Blackjack vừa là một trò chơi dựa trên kỹ năng vừa là may mắn. Chơi với một chiến lược tối ưu và chọn đúng bảng có thể làm giảm lợi thế nhà xuống 0,5% hoặc ít hơn. Nhưng cũng giống như với bất kỳ hoạt động đánh bạc nào khác, Luck đóng một vai trò quan trọng trong kết quả trò chơi. Điều này mang lại cho trò chơi bản chất độc đáo của nó.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông