chơi chơi trò chơi Làm thế nào để sòng bạc kiếm tiền từ poker?

Tin tức

2022-07-06

Benard Maumo

Poker là một trụ cột trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Nó có một trò chơi dựa trên kỹ năng nơi người chơi đối mặt với các đại lý hoặc người chơi khác thay vì kết quả do RNG tạo ra. Nhưng vì trò chơi không phải là người chơi với ngôi nhà, các sòng bạc nghĩ ra cách riêng của họ để kiếm tiền từ các trò chơi poker. Điều này đặt ra câu hỏi; Làm thế nào để sòng bạc kiếm tiền từ poker? Đọc nhanh này phát hiện ra!

Làm thế nào để sòng bạc kiếm tiền từ poker?

Từ là cào!

Bạn đã bao giờ nghe nói về từ "cào?" Không, nó không phải là công cụ làm vườn để thu thập lá và giấy tờ ở sân sau của bạn. Thay vào đó, một cược trong cờ bạc là một phần đi vào nhà mỗi khi người chơi giành được một cược tiền thật. Nó về cơ bản là chi phí quản lý bảng. Điều này chỉ ra rõ ràng rằng ngôi nhà không có doanh nghiệp trong việc ai thắng các trò chơi poker, vì họ đã được đảm bảo. 

Đúng như dự đoán, hầu hết các sòng bạc đều có nắp về lượng cào mà họ có thể lấy từ nồi. Đây thường là bất cứ điều gì từ 2% đến 10%. Số tiền này được sử dụng để trả cho đại lý, duy trì trang web, v.v. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn biết bạn sẽ trả bao nhiêu nhà trước khi chơi bài xì phé trực tuyến hoặc trong một sòng bạc trên đất liền. 

Các loại cào poker phổ biến

Có nhiều cách trong đó các sòng bạc thu thập hoa hồng của họ từ trò chơi. Dưới đây là các phương pháp phổ biến nhất:

Chậu cào

Pot Rake là loại bộ sưu tập cào phổ biến nhất trong đó ngôi nhà chiếm một tỷ lệ nhất định trong tổng số nồi. Tuy nhiên, một số phòng thẻ poker có thể có một lượng cào cụ thể để thu thập bất kể kích thước nồi. Điều này là phổ biến trong các trò chơi cổ phần cao trong đó 2% đến 10% có thể là rất nhiều tiền. Thêm vào đó, một số sòng bạc chỉ lấy cào của họ sau khi một flop được xử lý.

Thời gian cào

Thời gian cào hoặc thu thời gian là một khoản phí poker được tính cứ sau 30 phút hoặc một giờ sau trận đấu. Cái cào này có thể được thu thập từ một người chơi riêng lẻ (máy chơi cào) hoặc chính nồi (nồi thời gian). Thời gian cào thường được áp dụng trên các trò chơi bài giới hạn cao trong đó hoa hồng tỷ lệ phần trăm có vẻ không công bằng. 

Giải đấu mua

Các giải đấu là phổ biến trong các trò chơi poker và slot. Người chơi tham gia cuộc thi để cạnh tranh cho giải thưởng cao nhất bằng cách chơi với chip. Sòng bạc thường thưởng cho ba người chơi hàng đầu có nhiều điểm nhất, mặc dù một số người có thể xem xét top 10. Nhưng thật không may cho sòng bạc, các chip thẻ don lồng có bất kỳ giá trị tiền tệ nào.

Vì vậy, để ngăn ngừa tổn thất, hầu hết các giải đấu đều có mua, được trả trước khi trò chơi bắt đầu. Chẳng hạn, một cuộc thi $ 1.000 có thể có khoản mua $ 20. Giả sử giải đấu mở ra cho 60 người chơi và cào cho mỗi người chơi là 10%, sòng bạc sẽ có doanh thu cào là 120 đô la sau khi trả cho những người chơi hàng đầu. Luôn luôn chú ý đến cào nếu bạn là một người hâm mộ giải đấu poker. 

Chết chết

Dead Drop là một loại cào cố định được đặt trên nút đại lý trước khi trò chơi poker bắt đầu. Nói tóm lại, các đại lý thu thập cào trước khi giao dịch các thẻ cho người chơi. Thật thú vị, mọi người chơi trả tiền hoa hồng này khi nút tiếp tục xoay trên bàn. 

Tại sao chơi bài xì phé trực tuyến?

Có 1001 lý do để chơi bài xì phé trong một sòng bạc trực tuyến. Một trong những lý do chính là các chi phí liên quan đến vận hành các trò chơi. Như đã nói trước đây, các nhà khai thác sòng bạc phải chịu nhiều chi phí để chạy phòng poker. Nhưng những chi phí này giảm đáng kể với các trò chơi trực tuyến do đó khấu trừ cào thấp trên các chậu người chơi. 

Lấy ví dụ này; Hầu hết các sòng bạc trực tuyến không cần ba hoặc bốn đại lý và một ông chủ hố để theo dõi các trò chơi. Thay vào đó, phần mềm sòng bạc sẽ thực hiện tất cả các tổ chức nặng nề trong một giải đấu với hàng ngàn người tham gia. Do đó, sòng bạc vẫn sẽ kiếm đủ tiền mà không tính phí cho người chơi phí cào cắt cổ. Nhưng tất nhiên, giao thông người chơi quan trọng. 

Nó cũng đáng chú ý rằng hầu hết các sòng bạc trực tuyến chạy các trò chơi poker trực tiếp những ngày này. Trong các trò chơi này, người chơi chỉ cần chọn kích thước chip và bắt đầu chơi với các đại lý hoặc người chơi khác trong một môi trường trực tiếp. Các game thủ thậm chí có thể giao tiếp bằng tính năng trò chuyện. Nhưng hãy chú ý đến ngôn ngữ của bạn khi các sòng bạc giành chiến thắng, ngần ngại để đuổi bạn ra nếu bạn không có chủ đề hoặc sử dụng ngôn ngữ thô tục. 

Nó có tất cả các trò chơi công bằng!

Nếu bạn có một đồng nghiệp hoặc bạn bè hoài nghi về việc chơi bài xì phé trực tuyến, bài viết này sẽ xua tan những lo lắng của họ. Poker hơi khác so với các trò chơi sòng bạc khác, nơi sòng bạc phụ thuộc vào cạnh nhà cho hoa hồng. Ngôi nhà chủ yếu bị cắt giảm từ cái cào bạn trả. Do đó, họ không có bất kỳ lý do gì để đưa ra kết quả. 

Nhưng đánh dấu điều này; Một cái cào cao hơn có thể ảnh hưởng đến các quyết định chơi game của bạn bằng cách giảm giá trị dự kiến ​​của bạn. Nói một cách đơn giản, một cào cao hơn sẽ làm cho trò chơi tổng thể của bạn chặt chẽ hơn, từ chối bạn cơ hội khai thác một số tình huống. Hãy cẩn thận!

Benard Maumo
TÁC GIẢBenard Maumo

Trích dẫn đánh bạc tốt nhất: Những người đánh bạc thành công luôn có hai thứ trên môi: im lặng và nụ cười ”

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông