chơi game đua xe Người chơi poker phong phú nhất thế giới 2022

Tin tức

2022-07-24

Eddy Cheung

Poker trực tuyến là một trong những trò chơi thu hút những người chơi giỏi nhất trong sòng bạc. Nó có một trò chơi dựa trên kỹ năng đặt người chơi chống lại nhau thay vì ngôi nhà. Các giải đấu poker cũng cung cấp phần thưởng của hàng trăm ngàn đô la. Nói tóm lại, trò chơi là một nam châm cho những người chơi sòng bạc lành nghề và giàu có. 

Người chơi poker phong phú nhất thế giới 2022

Vì vậy, ai là một trong những người chơi giàu có này kiếm sống từ chơi bài xì phé? Để thỏa mãn sự tò mò của bạn, đây là danh sách những người chơi poker phong phú nhất vào năm 2022 và giá trị ròng của họ. Nhưng luôn luôn nhớ rằng những người chơi này đã không nhất thiết phải làm cho sự giàu có của họ chơi bài xì phé. Họ chơi cho vui. 

Dan Bilzerian - 200 triệu đô la

Dan Bilzerian là một diễn viên người Mỹ, nhà đầu tư mạo hiểm, và tất nhiên là người chơi poker. Người đàn ông có một phương tiện truyền thông xã hội lớn theo sau với 30 triệu người theo dõi trên Instagram. Sự nghiệp poker chuyên nghiệp của Dan, bắt đầu vào năm 2009 khi anh mới 29 tuổi. Anh đã tham gia vào sự kiện chính World Series World Series 2009, kết thúc 108 với giải thưởng 36.000 đô la+. Nhưng Dan cũng đã giành được hơn 12 triệu đô la trong một sự kiện. Sau chiến thắng này, anh lập tức thuê một chiếc máy bay phản lực để ăn mừng ở Mexico. 

Phil Ivey - 100 triệu đô la

Có biệt danh là Tiger Tiger Woods of Poker, Hồi Phil Ivey là một người chơi poker chuyên nghiệp được trang trí của Mỹ với giá trị ròng trị giá 100 triệu đô la. Ông là người chiến thắng tám lần của loạt bài xì phé thế giới cạnh tranh. Người chơi poker vô nghĩa này cũng đã giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn poker thế giới uy tín. Đến nay, Phil đã tạo ra hơn 19,5 triệu đô la từ các giải đấu poker trực tiếp. Ông cũng đã hoàn thành thứ bảy và giành được 12,538 đô la trong các bậc thầy poker châu Âu. 

Sammy Farha - 100 triệu đô la

Sammy Farha là một người chơi poker chuyên nghiệp Lebanon với giá trị ròng 100 đô la. Sinh năm 1959, Farha đã nghỉ việc vào năm 1990 để khắc phục sự nghiệp poker chuyên nghiệp. Anh đã tham gia nhiều lần trong World Series of Poker, giành được 1,3 triệu đô la vào năm 2003 sau khi đến thứ hai. Ông cũng có ba vòng đeo tay Omaha. Tính đến năm 2010, thu nhập của Farha từ các giải đấu poker trực tiếp là hơn 3 triệu đô la. Do năng lực poker của mình, anh ta có một số biệt danh, bao gồm cả ông Cool. 

Chris Ferguson - 80 triệu đô la

Sinh năm 1963, Chris Ferguson là một nhà sản xuất phim Mỹ và người chơi poker chuyên nghiệp. Hiện tại, Ferguson tự hào có năm vòng tay WSOP và hơn 60 tiền hoàn thiện. Trên thực tế, anh ấy là người chơi poker duy nhất giành được ba mạch WSOP. Nhưng sự nghiệp của anh đã bị tranh cãi với những tranh cãi. Tilt Poker, một công ty poker trực tuyến nơi anh từng là giám đốc, bị buộc tội lừa đảo lấy tiền từ người chơi. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ tuyên bố rằng công ty này là một chương trình Ponzi. 

Doyle Brunson - 75 triệu đô la

Doyle Brunson được coi là người Mỹ gốc của người Mỹ. Ông Doyle, hiện đã nghỉ hưu, có hơn 50 năm kinh nghiệm chơi bài xì phé. Kết quả là anh ta là một thành viên của Hội trường danh vọng poker. Điều đó nói rằng, người đàn ông 88 tuổi này là người chiến thắng 10 giải đấu WSOP và là nhà vô địch sự kiện chính WSOP hai lần. Đó không phải là tất cả. Brunson là người chơi poker đầu tiên nhận được 1 triệu đô la từ một cuộc thi trực tiếp. Ông đã nghỉ hưu vào mùa hè năm 2018 sau khi kết thúc thứ sáu trong WSOP 2018, kiếm được 46.963 đô la. 

Daniel Negreanu - 60 triệu đô la

Sinh năm 1974, Daniel Negreanu là một diễn viên, nhà văn và người chơi poker chuyên nghiệp nổi tiếng người Canada. Daniel phát hiện ra tình yêu đánh bạc của mình khi anh chỉ là một thiếu niên. Anh ta thường đi chơi quanh các hội trường hồ bơi nơi anh ta sẽ đặt cược vào thể thao và chơi bài xì phé. Năm 1997, anh được vinh danh là người chơi poker toàn diện xuất sắc nhất tại trận chung kết World Poker, giành được 55.064 đô la. Một năm sau, anh đã chơi sự kiện WSOP đầu tiên của mình, giành được 164.460 đô la trong giới hạn trị giá 2.000 đô la cạnh tranh. Negreanu có sáu vòng tay WSOP và hai giải vô địch Tour Poker World. 

Bryn Kennedy - 56 triệu đô la

Bryn Kennedy là một trong những người chơi poker chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất. Người chơi này có giá trị ròng 56 triệu đô la vào tháng 9 năm ngoái. Anh ấy là một trong số ít những người chơi tích lũy nhiều vận may của họ khi chơi bài xì phé. Khi còn trẻ, anh có niềm đam mê chơi bài xì phé và tham gia Giải vô địch Poker East Coast ở tuổi 21. Vào tháng 7 năm 2014, anh đã thu được vòng tay WSOP đầu tiên của mình, giành được 153.000 đô la trong quá trình này. Năm 2016, anh đóng vai Joe McKeehen, người chiến thắng sự kiện chính năm 2015. Kennedy đã tăng nhà vô địch, kiếm được hơn 1,6 triệu đô la. 

Erik Seidel - 41,9 triệu đô la

Sinh ra ở thành phố New York vào năm 1959, Erik Seidel là một người chơi poker chuyên nghiệp với giá trị ròng khoảng 41,9 triệu đô la. Thật thú vị, anh bỏ học để tạo ra một sự nghiệp trong backgammon và poker giới hạn thấp. Như hiện tại, Erik đã giành được chín vòng tay WSOP và một chức vô địch giải đấu poker thế giới duy nhất. Ngoài ra, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Poker danh tiếng vào năm 2010. 

Những cái tên đáng chú ý khác

  • Jennifer Tilly - 30 triệu đô la
  • Phil Hellmuth - 26 triệu đô la
  • Dan Smith - 36,7 triệu đô la
  • David Peters - 33,7 triệu đô la
  • Jason Koon - 31,7 triệu đô la
  • Antonio Esfandiari - 25 triệu đô la
  • Tom Dwan - 10 triệu đô la
Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông