chơi game temple run 5 Đánh giá Sòng bạc Mansion - Chương trình liên kết

Giới hạn tuổi
Biệt thự
Biệt thự không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillHộ chiếuNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh

Chương trình liên kết

Để trở thành một phần của mạng liên kết, bạn cần đăng ký và đăng ký làm chi nhánh. Tất cả các thông tin về mẫu đăng ký liên kết của bạn phải đúng và đầy đủ. Sòng bạc có thể yêu cầu một số thông tin hoặc tài liệu bổ sung theo thời gian. Công ty có quyền từ chối đơn đăng ký của bạn mà không cần phải biện minh.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu?

Khi bạn tham gia chương trình liên kết, sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của bạn sẽ quyết định số tiền bạn sẽ kiếm được. Bạn sẽ được đặt cho khoản hoa hồng mặc định của công ty là 20% doanh thu ròng cho các trang web sòng bạc và 10% doanh thu ròng cho các trang web cá cược thể thao. Các tỷ lệ này có thể tăng lên tới 50% dựa trên hiệu suất của bạn trong vòng 3 tháng. Nếu bạn chọn nhận CPA, thì thu nhập của bạn sẽ được trả tiền cho mỗi người chơi.

Tất cả thu nhập của bạn sẽ được trả cho tài khoản liên kết của bạn và chúng sẽ được thực hiện bằng dây. Tất cả các khoản thanh toán được xử lý vào ngày 10 hoặc 20 của tháng sau, trong đó lưu lượng truy cập được tạo ra. Yêu cầu muộn sẽ được hoàn thành trong lần chạy thanh toán thứ hai. Trước khi bạn có thể nhận được khoản thanh toán đầu tiên, công ty sẽ cần xác minh danh tính của bạn. Nếu bạn không gửi bản sao tài liệu của mình trong khoảng thời gian 180 ngày, tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa.

Các chi nhánh chọn giao dịch CPA, nếu họ không mang lại lưu lượng truy cập trong thời gian liên tục là 180 ngày, tất cả các khoản tiền của họ còn lại trong tài khoản của họ sẽ bị xóa. Điều tương tự cũng xảy ra với các chi nhánh đã chọn chia sẻ doanh thu.

Chương trình liên kết sòng bạc biệt thự là gì?

Nếu bạn muốn tham gia chương trình liên kết sòng bạc Mansion, bạn có thể tìm thấy chúng dưới tên các chi nhánh của biệt thự.

Chương trình liên kết poker biệt thự

Sòng bạc Mansion có một trong những phòng poker lớn nhất bạn có thể tìm thấy trong mạng Ipoker. Họ đã hoạt động từ năm 2004 và nó đã được quản lý bởi nhóm đằng sau Euro Partners. Nếu bạn chọn Mansion Poker Affiliate, bạn có thể quảng bá một trong những thương hiệu poker cao nhất trong ngành. Bạn có thể tiếp thị phòng của họ bằng 10 ngôn ngữ khác nhau bằng cách sử dụng các biểu ngữ khác nhau.

Mỗi chi nhánh poker được chỉ định người quản lý riêng, người mà họ có thể liên hệ bất cứ khi nào họ có vấn đề hoặc để được tư vấn chung.

Tổng điểm9.0
Ưu điểm
+ Lựa chọn Playtech lớn
+ Trò chuyện trực tiếp 24/7
+ Sòng bạc cao cấp

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2004
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
iAffiliates
Tiền thưởngTiền thưởng (5)
Quốc giaCác quốc gia (9)
Canada
Phần Lan
Ireland
Nước Ý
New Zealand
Na Uy
Nam Phi
Tây ban nha
Vương quốc Anh
Tiền tệTiền tệ (13)
Đô la Úc
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Đan Mạch Kroner
Euro
đôla Hong Kong
yen Nhật
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Thụy Điển Kronor
FRANCS Thụy Sĩ
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (19)
chuyển khoản ngân hàngBokuThẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
Đồng bằngEcopayz
Entropay
Euro6000
Laser
Chuyển khoản ngân hàng địa phương
MaestroNetellerPaypalThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
SkrillCông tắcHộ chiếu
Visa electron
Trò chơiTrò chơi (11)
Ngôn ngữNgôn ngữ (5)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
tiếng Đức
người Ý
người Tây Ban Nha
Giấy phépGiấy phép (4)
Phần mềmPhần mềm (2)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông