cho vay tiền nóng toàn quốc Đánh giá sòng bạc Spinit - Tiền thưởng

Giới hạn tuổi
Xoay no
Chơi ngay
Spinit không có sẵn ở quốc gia của bạn. VUI LÒNG THỬ:
Sòng bạc Codere
Nhận tiền thưởng của bạn

18+ | Chơi có trách nhiệm | Đánh bạcTheracter.org | T & Cs áp dụng

18+ | Chơi có trách nhiệm | Đánh bạcTheracter.org | T & Cs áp dụng

Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game MaltaHoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh

Tiền thưởng

Tiền thưởng là một cách tuyệt vời để thu hút những người chơi mới nhưng đồng thời để giữ cho những người chơi trung thành tiếp tục đến sẽ đến để biết thêm. Các dịch vụ sòng bạc spinit của phần thưởng chào mừng rất hào phóng cho tất cả các cầu thủ mới của họ và nó cũng cung cấp các nhân viên và chương trình khuyến mãi thường xuyên cho người chơi hiện tại của họ.

Bạn chỉ có thể có một phần thưởng hoạt động trong tài khoản của mình. Khoản tiền gửi tối thiểu bạn cần thực hiện để nhận được tiền thưởng là $ 10.

Khi bạn có số dư tiền thật và số dư tiền thưởng tích cực, sau đó đặt cược sẽ được khấu trừ từ số dư tiền thật của bạn trước.

Tiền thưởng và tiền thắng từ các vòng quay miễn phí phải tuân theo yêu cầu đặt cược 40 lần.

Số tiền tối đa bạn có thể rút từ vòng quay miễn phí của mình là 100 đô la.

Nếu bạn yêu cầu rút tiền trước khi đáp ứng các yêu cầu đặt cược, bạn đang mạo hiểm khi bị mất tiền.

Việc đặt cược tối đa được phép là $ 5 cho các khe cắm và khe video và $ 30 cho bất kỳ trò chơi nào khác.

Bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào bạn muốn với tiền thưởng của mình, nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các trò chơi đều góp phần đáp ứng các yêu cầu đặt cược theo cùng một cách. Các trò chơi tại sòng bạc spinit sẽ đóng góp theo cách sau:

 • Tất cả các trò chơi khe video sẽ đóng góp 100% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Tất cả các khe cổ điển sẽ đóng góp 75% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Tất cả các trò chơi trên bảng sẽ đóng góp 10% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Tất cả các trò chơi Blackjack sẽ đóng góp 5% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Khi bạn có yêu cầu đặt cược để đáp ứng, bạn không thể chơi các trò chơi sau:

 • Tất cả các trò chơi giải độc đắc, trò chơi trực tiếp và trò chơi poker video.Slots: Xương đẹp, Builder Castle, Castle Builder II, Cool Buck, Dragons Myth, Forsaken Kingdom, Peek-A-Boo, Scrooge, Stardust, Untamal Tiger , Gấu trúc khổng lồ chưa được khai thác, Pack Wolf Pack, Bloodsuckers, Dead or Alive, Devil's Delight ™, Eggomatic, Jack Hammer 2, Kings of Chicago, Mega Joker, Robin Hood, The Wish Master, Tomb Raider, Zombies, The Kraken, Tower Quest, Pearls of India, Tomb Raider 2, Big Bang, Jackpot 6000, Super Nudge 6000, Vampire: The Masquerade - Las Vegas, Gem Rocks, Dead or Alive 2 ™, Zombie Hoard.
 • Khi bạn chơi Big Bad Wolf, Supernova, Hot Ink, những trò chơi này sẽ đóng góp 20% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.
 • Cược đặt vào vụ nổ trái cây sẽ đóng góp 50% cho việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Chỉ những người đánh cược được thực hiện bằng tiền thưởng mới đóng góp vào việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược, trong khi các cuộc cá cược được thực hiện bằng tiền thật sẽ không được tính vào việc đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Các vòng quay miễn phí chỉ có giá trị trong 72 giờ và sau khoảng thời gian đó, chúng sẽ không có sẵn cho bạn.

Nếu bạn không nhận được tiền thưởng của mình sau khi bạn gửi tiền, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng và họ sẽ xem xét vấn đề.

Khi bạn nhận được mã tiền thưởng, mã tiền thưởng đó chỉ dành cho bạn và bạn không nên chia sẻ nó với bất kỳ người chơi nào khác. Nếu bạn làm, đó sẽ được coi là vi phạm các điều khoản.

Khi bạn nhận được mã tiền thưởng, bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần, trừ khi có quy định khác.

Nếu bạn cư trú ở một quốc gia nơi đánh bạc là bất hợp pháp và bạn vẫn chơi các trò chơi tại sòng bạc, Spinit có quyền vô hiệu hóa tất cả các chiến thắng.

Người chơi từ các quốc gia sau không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng, Litva, Belarus, Latvia, Cộng hòa Séc, Trung Quốc, Bulgaria, Ba Lan, Bosnia-Herzegovina, Croatia, Hy Lạp, Cộng hòa Moldova, Malaysia, Georgia, Philippines, Kazakhstan, Australia, Australia , Slovenia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Nigeria, Bangladesh, Mông Cổ, Bỉ và Ukraine.

Sòng bạc có quyền hủy bỏ bất kỳ tiền thưởng, vòng quay miễn phí hoặc khuyến mãi nếu họ tin rằng điều đó là cần thiết.

Trước khi sòng bạc xử lý bất kỳ khoản rút tiền nào, họ sẽ xem lại lối chơi của bạn. Nếu họ nhận thấy rằng một mẫu chơi hoặc trò chơi không đều được xác định, sòng bạc có quyền giữ lại việc rút tiền được yêu cầu.

Tải lại tiền thưởng

Có rất nhiều tiền thưởng tải lại có sẵn tại sòng bạc spinit. Mỗi thứ tư, bạn có thể tham gia thử nghiệm spin miễn phí và tải lại tiền thưởng khi bạn chơi trò chơi trong tuần. Bạn sẽ nhận được một email về quảng cáo này vì sòng bạc thường xuyên thay đổi trò chơi trong tuần.

Thứ hai Tải lại tiền thưởng Sẽ trao cho bạn một khoản tiền thưởng tiền gửi 25% khi bạn gửi tiền vào cùng một ngày. Số tiền tối đa bạn có thể nhận được là $ 100.

Khoản tiền gửi tối thiểu bạn cần thực hiện để đủ điều kiện nhận tiền thưởng là $ 10. Mỗi phần thưởng đi kèm với các yêu cầu đặt cược 40 lần trừ khi có quy định khác. Bạn có 14 ngày để đáp ứng các yêu cầu đặt cược.

Bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí vào ngày sau khi đặt cọc và chúng sẽ chỉ có sẵn trong 24 giờ.

Các chiến thắng từ các vòng quay miễn phí cũng phải tuân theo các yêu cầu đặt cược. Đặt cược tối đa mà bạn có thể đặt là $ 5 cho các khe cắm và khe video và $ 30 cho bất kỳ trò chơi nào khác.

Tiền thưởng phù hợp

Khi bạn tham gia sòng bạc, bạn được hưởng một phần thưởng chào mừng rất hào phóng lên tới 1000 đô la. Phần thưởng chào mừng được thực hiện trên bốn khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được 200 vòng quay miễn phí. Các chào mừng tiền thưởng được trao cho bạn theo cách sau. Lần đầu tiên bạn ký gửi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.

Lần thứ hai bạn ký gửi, bạn sẽ nhận được 50% Kết hợp tiền thưởng tiền gửi lên đến $ 200. Lần thứ ba bạn ký gửi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 25% lên tới $ 300. Lần thứ tư bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 25% lên tới $ 300.

Chào mừng / tham gia tiền thưởng

Khi bạn tham gia sòng bạc spinit, bạn có thể nhận được tới 1000 đô la tiền thưởng và 200 vòng quay miễn phí trên đó. Tất cả bạn phải làm là tạo một tài khoản mới tại sòng bạc và gửi tiền thành công. Ưu đãi chào mừng tại sòng bạc spinit được thực hiện trên bốn khoản tiền gửi đầu tiên của bạn theo cách sau:

 • Lần đầu tiên bạn ký gửi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên tới 200 đô la.
 • Lần thứ hai bạn ký gửi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 50% lên tới 200 đô la.
 • Lần thứ ba bạn ký gửi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 25% lên tới $ 300.
 • Lần thứ tư bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 25% lên tới $ 300.

Mã tiền thưởng

Tại thời điểm này, có ba mã tiền thưởng có sẵn tại sòng bạc spinit. Khi bạn sử dụng mã tiền thưởng, bạn có thể tận dụng phần thưởng chào mừng đầy đủ có thể tăng cường số dư của bạn lên tới $ 1000. Phần thưởng tiền gửi đầu tiên được trao cho bạn tự động sau khi bạn gửi tiền thành công. Ba phần thưởng tiếp theo yêu cầu một mã tiền thưởng.

Lần thứ hai bạn gửi tiền tại sòng bạc spinit, bạn có thể tận dụng tiền thưởng tiền gửi của trận đấu 50% lên tới 200 đô la khi bạn sử dụng mã tiền thưởng wspinitu2.

Lần thứ ba bạn gửi tiền tại Sòng bạc Spinit, bạn có thể tận dụng tiền thưởng tiền gửi 25% lên tới $ 300 khi bạn sử dụng mã tiền thưởng WSPINITU3.

Lần thứ tư bạn gửi tiền tại sòng bạc spinit, bạn có thể tận dụng tiền thưởng tiền gửi 25% lên tới $ 300 khi bạn sử dụng mã tiền thưởng wspinitu4.

Tổng điểm8.0

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2016
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Hành trình liên kết
Quốc giaCác quốc gia (24)
Bulgaria
Cameroon
Canada
Croatia
Ai Cập
Ethiopia
nước Đức
Jordan
Kenya
Mexico
Ma -rốc
Nigeria
Na Uy
Ô -man
Peru
Ba Lan
Qatar
Nga
Ả Rập Saudi
Nam Phi
Thụy sĩ
Tunisia
Vương quốc Anh
Venezuela
Tiền tệTiền tệ (19)
Pound Anh Sterling
đô la Canada
nhân dân tệ của Trung Quốc
Kunas Croatia
Đan Mạch Kroner
Euro
Israel mới Sheqels
Peso Mexico
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Đế Nuevos Peru
Zlotys Ba Lan
Rumani Lei
Rúp Nga
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Thụy Điển Kronor
FRANCS Thụy Sĩ
Đô la Mỹ
Venezuela Bolívars
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (30)
Astropay
BokuThẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
ECOBANQ
Easyeft
Ecopayz
Entercash
Entropay
Euteller
Giropay
InteracJetonMaestroThẻ MastercardNetellerPaypalThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Skrill
Sofort
Sofortuberwaisung
Phí bảo hiểm vé
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
Visa electron
Zimpler
lý tưởng
IdebitInstadebit
Trò chơiTrò chơi (10)
Ngôn ngữNgôn ngữ (5)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
tiếng Đức
Na Uy
Thụy Điển
Giấy phépGiấy phép (2)
Phần mềmPhần mềm (15)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông