dự đoán kqxsmb hôm nay Roulette trực tuyến: Chiến lược chiến thắng Roulette Fibonacci

Tin tức

2020-10-15

Phương pháp Fibonacci dựa trên triết lý của Leonardo Fibonacci (1170 - 1250), người nổi tiếng vì an toàn về tài chính của mình trò chơi sòng bạc Chiến lược, đặc biệt là ở Roulette, nơi anh ta tự mình nổi tiếng. Chiến lược Fibonacci có một chuỗi các số có cấu trúc chính xác một cách có hệ thống và phải được theo dõi chính xác, đó là lý do tại sao nó được mệnh danh là chuỗi Fibonacci.
Chiến lược Fibonacci, cho đến ngày nay, được coi là cách tiếp cận thành công nhất đối với roulette trực tuyến. Nó là như vậy bởi vì nhiều game thủ coi nó là chiến lược roulette lành mạnh nhất - đặc biệt là khi bạn đặt nó cùng với tất cả các phương pháp tiến bộ thông thường khác như Martingale.

Roulette trực tuyến: Chiến lược chiến thắng Roulette Fibonacci

Chiến lược Fibonacci

Kỹ thuật đằng sau chiến lược chiến thắng của Fibonacci sẽ tốt hơn khi nó được dành cho đặt cược bên ngoài (lẻ hay thậm chí, đen và đỏ) và thấp 1 trận18 hoặc cao 19 1936, cả hai đều thắng 50 %. 

Xin lưu ý rằng bất kỳ nỗ lực nào để thử kỹ thuật này với cược bên trong là một công thức thảm họa.

Hệ tư tưởng chiến lược Fibonacci

Nếu bạn bắt đầu bằng cách tích lũy một tổn thất lớn, phương pháp Fibonacci sẽ giữ cho bạn đi lâu hơn bình thường, nhưng nó có thể không kịch tính như nó sẽ xảy ra nếu bạn hoạt động Phong cách Martingale. Trong thực tế, khi bạn đang chơi với Fibonacci, tổn thất của bạn sẽ không bao giờ lớn như Martingale ngay cả với các vòng quay tương đương.

Sê -ri này bao gồm một khái niệm cơ bản xác định cốt lõi của chiến lược này. Nó nói rõ ràng rằng bạn sẽ luôn thêm hai khoản tiền đặt cược trước đó vào đặt cược tiếp theo của bạn, nhưng bạn nên bắt đầu với 1. 

Tuy nhiên, bắt đầu từ 1 là không cần thiết, bởi vì bạn có thể linh hoạt về số cơ sở của bạn sẽ là gì, nên bắt đầu vào lúc 1.

Dưới đây là một loạt về cách bạn có thể quản lý cược của mình khi bạn di chuyển qua trò chơi:
1 - 1 - 2 - 3 - 5 - 8 - 13 - 21 - 34 - 55 - 89 - 144 - 233 - 377 - 610 - 987

Lưu ý rằng chuỗi được xây dựng bằng cách thêm hai số trước.

Cách thực hiện chiến lược Fibonacci

Bạn sẽ tiếp tục chơi với chuỗi được phác thảo từ trên cùng và tiếp tục đi lên đường dẫn đều đặn và nếu bạn ghi lại thua lỗ, hãy tiếp tục cho đến khi bạn giành chiến thắng. Đừng bao giờ hoảng sợ!

Một chuỗi thua là một cuộc chạy tương đương với một chuỗi chiến thắng nếu bạn chơi ở mức đặt cược thị trường. Giữ niềm tin với phong trào, một chuỗi tổn thất dài có thể được kết hợp tiếp theo với một chuỗi chiến thắng bằng hoặc thậm chí dài hơn. Một lợi thế của việc chơi thị trường 50/50.

Bạn có thể chuyển sang thiết bị tiếp theo để theo dõi sự mất mát và giành chiến thắng. Nếu bạn nhận ra rằng bạn có hòa vốn và có lợi nhuận, hãy thực hiện những động thái này. Chúng có thể được thực hiện theo hai cách: 

  1. Đơn giản chỉ cần bắt đầu lại chuỗi từ đầu, đó là 1. Bạn nên bắt đầu trình tự từ cơ sở. 
  2. Điều thứ hai cần làm là đếm lại từ chuỗi hai số và đặt cược số tiền nếu bạn biết rằng bạn đã đi lên chuỗi quá xa và không muốn quay lại.

Nếu bạn giành chiến thắng một lần nữa, hãy đếm hai số từ loạt trước đó ngay lập tức và sau đó đặt cược vào số. Vì vậy, cho đến khi bắt đầu bộ truyện, bạn sẽ tiến hành. Không có cách nào bạn sẽ không có lãi. Kỹ thuật chiến thắng của Fibonacci đã được chứng minh là đơn giản hơn và dễ thực hiện hơn nhiều.

Cân nhắc mạnh mẽ để sử dụng chiến lược Fibonacci - Keynote

Bạn sẽ tìm thấy từ chuỗi mà 1 xuất hiện hai lần khi bạn bắt đầu chiến thắng. Đảm bảo rằng bạn đặt cược vào hai số '1 và 1.' CAGER 1 Nếu thắng, hãy đánh cược 1 lần nữa. Nó chỉ là về việc phá vỡ ngay cả ở cuối của nó. Cũng biết rằng bạn có thể trải nghiệm một tình huống qua lại sau khi theo dõi trở lại từ đầu. Đây thường là kết quả của sự thay đổi liên tục trong chiến thắng và thua.

Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ lịch trình. Thêm hai cược cuối cùng và đặt cược vào vòng quay tiếp theo khi bạn thua. Nếu bạn thắng, hãy lùi lại và đặt cược vào hai chuỗi. Nếu bạn bỏ lỡ một động thái, thuật toán toán học sẽ bị rối tung. Vì vậy, giấy và bút có thể được yêu cầu để duy trì hồ sơ thích hợp.

Sự kết luận

Nếu phương pháp này đã được chứng minh là an toàn, bạn vẫn phải cẩn thận về điều gì đó. Luôn luôn chú ý đến việc đặt cược tối đa được liệt kê trên bảng mà bạn sắp chơi. Đó là một chiến lược an toàn, nhưng trong Trò chơi của roulette, không có gì được đảm bảo.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông