sòng bạc trực tuyến Đánh giá sòng bạc Vegas Hero - trò chơi

Giới hạn tuổi
Anh hùng Vegas
Vegas Hero không có sẵn ở quốc gia của bạn. VUI LÒNG THỬ:
Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game MaltaHoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh

Trò chơi

Tại Vegas Hero, bạn có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau bởi vì đó là danh mục đầu tư không chỉ Olossal mà đồng thời, nó cũng cung cấp một số trò chơi hay nhất có thể. Và, hơn thế nữa, bạn có thể chơi hầu hết các trò chơi ở chế độ vui vẻ trước khi bạn cảm thấy tự tin để gửi tiền và chơi vì tiền thật.

Baccarat

Baccarat là một trong những trò chơi hay nhất bạn có thể chơi tại Vegas Hero. Nó được chơi trên một bàn với tổng cộng 14 người chơi. Tất cả người chơi được đánh dấu từ 1 đến 15 vì số 13 bị bỏ qua vì những lý do mê tín. Ở phía trước mỗi người chơi, có ba hộp, một hộp là để đặt cược vào người chơi, một là để đặt cược vào nhân viên ngân hàng và một là để đặt cược vào một chiếc cà vạt.

Trò chơi được chơi với 6, 8 hoặc 9 bộ bài, tùy thuộc vào biến thể của trò chơi. Baccarat nhằm mục đích có được một bàn tay gần hơn với 9. Điều với trò chơi này là không có nhiều điều bạn có thể làm, bởi vì các quy tắc của trò chơi được xác định trước. Khi tất cả các cược được đặt, đại lý sẽ rút thẻ. Nếu bạn hoặc nhân viên ngân hàng có 8 hoặc 9, thì đây được gọi là bàn tay tự nhiên và trò chơi kết thúc ở đây. Nếu nhân viên ngân hàng và người chơi có cùng số điểm, thì việc đặt cược sẽ giành chiến thắng.

Nếu không có ai có cà vạt, thì giá trị của bàn tay của người chơi sẽ xác định hướng của vòng.

Khi người chơi có 6 hoặc 7, họ sẽ đứng.

Khi người chơi có một tay với tổng giá trị từ 0 đến 5, họ sẽ nhận được một thẻ bổ sung.

Bây giờ, khi đại lý phải rút thẻ thứ ba là nơi mọi thứ trở nên phức tạp. Nhưng, điều tốt là bạn không phải biết các quy tắc cho thẻ thứ ba của đại lý. Các quy tắc này được xác định trước và chúng phụ thuộc vào hai thẻ đầu tiên mà nhân viên ngân hàng nhận được.

  • Khi đại lý có 7, 8 hoặc 9, họ sẽ đứng.
  • Khi đại lý có một tay với tổng giá trị là 6, họ sẽ chỉ rút thẻ thứ ba nếu thẻ thứ ba của người chơi là từ 6 đến 7.
  • Khi đại lý có một tay với tổng giá trị là 5, họ sẽ chỉ rút thẻ thứ ba nếu thẻ thứ ba của người chơi nằm trong khoảng từ 4 đến 7.
  • Khi đại lý có một tay với tổng giá trị là 4, họ sẽ chỉ rút thẻ thứ ba nếu thẻ thứ ba của người chơi nằm trong khoảng từ 2 đến 7.
  • Khi đại lý có một tay với tổng giá trị là 3, họ sẽ rút thẻ thứ ba bất kể người chơi có gì.
  • Khi đại lý có một tay với tổng giá trị từ 0 đến 2, họ sẽ rút thẻ thứ ba bất kể người chơi có gì.

Ở Baccarat, không giống như các trò chơi khác, bạn không chơi với các đại lý. Ở đây bạn phải đặt cược tay nào sẽ giành chiến thắng. Như chúng tôi đã nói trước đây, bạn không thể làm gì nhiều khi chơi Baccarat, vì trò chơi được chơi theo quy tắc định sẵn, bạn có thể tìm hiểu những gì đặt cược để đặt. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều và cải thiện lối chơi của bạn.

  • Bạn có thể đặt cược vào người chơi, điều đó có nghĩa là bạn đặt cược rằng người chơi sẽ kết thúc bằng một bàn tay tốt hơn. Đặt cược này đôi khi được gọi là Punto Banco, và đặt cược này trả 1: 1.
  • Bạn có thể đặt cược vào nhân viên ngân hàng và chúng tôi phải nói với bạn rằng việc đặt cược này sẽ thắng thường xuyên hơn so với đặt cược vào người chơi. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược này thường xuyên hơn.
  • Bạn có thể đặt cược vào một chiếc cà vạt. Đây là một vụ cá cược rất rủi ro vì cơ hội đặt cược này xảy ra thấp, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Hơn thế nữa, đặt cược này cung cấp khoản thanh toán cao nhất 8: 1.

Bài xì phé

Poker là một trò chơi rất phổ biến Rằng bạn có thể chơi tại Vegas Hero. Hơn thế nữa, bạn có thể nắm lấy một phần thưởng poker sẽ thay đổi đáng kể kế hoạch trò chơi của bạn. Với tiền thưởng, bạn có thể đủ khả năng để chơi lâu hơn hoặc bạn có thể đặt cược rủi ro hơn. Thu thập tiền thưởng là rất đơn giản. Bạn phải đi đến nhân viên thu ngân và thực hiện một khoản tiền gửi yêu cầu.

Hãy nhớ rằng tiền thưởng poker, giống như bất kỳ phần thưởng nào khác từ sòng bạc có các yêu cầu đặt cược mà bạn phải đáp ứng để rút tiền của bạn vào cuối phiên. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi trò chơi, chúng tôi sẽ giải thích ngắn gọn về những gì chơi qua nghĩa là gì. Hãy nói rằng bạn nhận được 100 đô la với các yêu cầu đặt cược 5x. Điều đó có nghĩa là bạn phải đặt cược $ 500 trước khi bạn có thể rút tiền.

Các yêu cầu đặt cược không giống nhau cho mỗi phần thưởng, vì vậy bạn cần phải trải qua các điều khoản và điều kiện ngay cả trước khi bạn chấp nhận tiền thưởng. Bằng cách đó, bạn sẽ biết liệu đây có phải là thứ bạn có thể hoàn thành hay không. Hãy nhớ rằng hầu hết các phần thưởng đều đi kèm với giới hạn thời gian, vì vậy nếu bạn không chơi qua phần thưởng trong khung thời gian nhất định, bạn có thể mất tất cả tiền thắng.

Có một số loại tiền thưởng khác nhau khi nói đến poker. Để bắt đầu mọi thứ từ sòng bạc trao giải cho người chơi của mình bằng một phần thưởng đăng ký. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá trò chơi yêu thích của bạn với sự cân bằng nâng cao.

Sau đó, bạn có thể nhận được tiền thưởng không có tiền gửi, điều này không yêu cầu bạn phải gửi tiền. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chơi một trò chơi nhất định mà không cần phải tiêu tiền của riêng bạn.

Tiền thưởng đầu tiên là một phần thưởng khác bạn có thể sử dụng để chơi bài xì phé. Trong hầu hết các trường hợp, đây là phần thưởng tiền gửi phù hợp, có nghĩa là bạn sẽ tăng gấp đôi số tiền bạn gửi và bạn sẽ có nhiều tiền hơn để chơi.

Tiền thưởng phù hợp với các hình thức và hình dạng khác nhau. Những phần thưởng này thường phù hợp với số tiền bạn gửi, vì vậy bạn sẽ kết thúc với nhiều tiền hơn vào tài khoản của mình. Tỷ lệ phần trăm có thể thay đổi từ tiền thưởng đến tiền thưởng nhưng nếu đó là trường hợp tiền thưởng tiền gửi đầu tiên thì thường là 100%.

Tải lại tiền thưởng là một hình thức khác của tiền thưởng tiền gửi trận đấu. Phần thưởng này được trao cho những người chơi trung thành tại sòng bạc.

Chơi lô tô

Bingo là một trò chơi rất phổ biến khác Tại Vegas Hero mà bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Trò chơi rất đơn giản và bạn không phải học bất kỳ quy tắc phức tạp nào. Điều đầu tiên bạn cần làm là mua thẻ Bingo, và tin tốt là bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích. Khi trò chơi bắt đầu, các con số được rút ngẫu nhiên và công bố. Nếu bạn đang chơi tại một sòng bạc trên đất liền, bạn sẽ phải vượt qua số khi bạn nghe thấy, nhưng khi bạn chơi trực tuyến, điều này thường được thực hiện tự động.

Nếu bạn đánh dấu vào tất cả các số trên thẻ trong mẫu yêu cầu thì trò chơi kết thúc và bạn nhận được giải thưởng của mình. Có thể có nhiều hơn một người chiến thắng trong một vòng. Bingo là một trò chơi có nhịp độ nhanh, và một khi nó đã kết thúc, một trò chơi mới bắt đầu và bạn sẽ cần phải mua vé mới.

Blackjack

Blackjack là trò chơi sòng bạc duy nhất hoạt động có lợi cho bạn. Nếu bạn sử dụng chiến lược phù hợp và tận dụng tất cả các phần thưởng có sẵn tại Sòng bạc Vegas Hero, bạn có thể giành chiến thắng.

Có một số quy tắc nhất định bạn cần biết trước khi quyết định chơi blackjack, nhưng không có gì phải lo lắng vì chúng đơn giản và dễ nhớ.

Điều đầu tiên bạn cần quen thuộc là giá trị thẻ. Thẻ từ 2 đến 10 có mệnh giá. ACE có giá trị 1 hoặc 11, và thẻ mặt được định giá ở mức 10.

Ý tưởng trong Blackjack là đánh bại các đại lý mà không bị phá sản. Bạn có thể làm điều đó bằng cách có một bàn tay gần với 21, cao hơn các đại lý. Trò chơi được chơi với 1 đến 8 bộ bài, tùy thuộc vào biến thể.

Trò chơi bắt đầu với việc bạn đặt cược, và đại lý sau đó xử lý 2 thẻ cho bạn là người đối mặt, và hai thẻ cho chính họ, từ đó một thẻ đối mặt và một thẻ còn lại phải đối mặt với nhau.

Khi bạn nhìn thấy thẻ của mình, bạn có tùy chọn để yêu cầu một thẻ khác, nếu bạn tin rằng điều đó sẽ cải thiện giá trị của bàn tay của bạn. Bạn có thể đứng nếu bạn tin rằng bạn có một bàn tay tốt, hoặc bạn có thể chia thẻ của mình và chơi nó như hai bàn tay riêng biệt.

Các đại lý chơi trò chơi theo một bộ quy tắc được xác định trước. Nếu họ có một tay với tổng giá trị từ 16 hoặc thấp hơn, họ sẽ rút tay khác. Các đại lý sẽ rút các thẻ bổ sung cho đến khi họ đạt 17 điểm, tại đó họ sẽ đứng.

Nếu bạn có một bàn tay chiến thắng, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một khoản thanh toán. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là khi thẻ đối mặt của đại lý là một át chủ bài. Lý do đằng sau điều này là do các đại lý cũng có một chiếc blackjack, và bàn tay sẽ kết thúc trong một ‘đẩy, điều đó có nghĩa là không ai thắng.

Các giới hạn bảng trong Blackjack có thể khác nhau. Vì vậy, điều tốt nhất bạn nên làm là tìm người phù hợp với ngân sách của bạn. Đặt cược tối thiểu bạn có thể đặt tại Blackjack có thể xuống mức thấp nhất là $ 1 và mức tối đa có thể thay đổi từ $ 50 đến $ 50.000.

Bảo hiểm Blackjack

Bảo hiểm là đặt cược vào việc các đại lý có Blackjack hay không. Một số biến thể của Blackjack cho phép bạn đặt cược bảo hiểm khi Upcard của đại lý là 10. Đối với đặt cược bảo hiểm, bạn cần đặt cược một nửa số cược ban đầu của mình. Và, nếu các đại lý có một Blackjack, thì bạn sẽ mất đặt cược ban đầu nhưng bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 1: 1 khi đặt cược bảo hiểm của bạn.

Trong một số trò chơi, bạn cũng có thể tận dụng quy tắc đầu hàng. Bằng cách này, bạn có thể cắt giảm tổn thất của mình bằng cách đầu hàng một nửa đặt cược sau khi thỏa thuận ban đầu.

Khi bạn nhận được hai thẻ có cùng giá trị, bạn được phép chia tay. Bạn cần đặt một cược khác bằng với đặt cược ban đầu của bạn vì bạn đang chơi với hai bàn tay riêng biệt. Bạn sẽ nhận được hai thẻ nữa, một cho mỗi tay. Sau đó bạn có thể chơi cả hai tay riêng biệt. Bạn có thể đánh, bạn có thể đứng và một số biến thể thậm chí cho phép bạn chia tách thêm một lần nữa nếu cần.

Khi nào bạn nên chia tay trong Blackjack

Theo quy tắc của Blackjack, bạn có thể chia tay khi hai thẻ đầu tiên bạn nhận được là giống hệt nhau. Biết khi nào nên chia tay sẽ khiến bạn mất một chặng đường dài khi nói đến trò chơi này. Có một số bàn tay nhất định mà bạn nên luôn luôn chia tay và một số bàn tay mà bạn không bao giờ nên chia tay.

Hãy nói rằng bạn nhận được hai 8s. Đây có lẽ là bàn tay tồi tệ nhất bạn có thể nhận được khi chơi blackjack. Với bàn tay này, bạn gần 21 tuổi, nhưng vẫn còn rất xa. Vì vậy, điều này có thể sẽ khiến bạn nghĩ những gì động thái tốt nhất nên được. Điều này có rất nhiều thứ để làm với thẻ đại lý. Nhiều người chơi có kinh nghiệm từ chối phân chia 8s của họ khi đại lý đang hiển thị 8 hoặc cao hơn.

Gấp đôi quy tắc trong blackjack

Double Down là một tính năng khác bạn có thể sử dụng để tăng gấp đôi số tiền thắng của mình. Khi bạn đặt cược ban đầu, bạn có thể nhân đôi nó xuống và chỉ nhận được một thẻ. Nếu thẻ đó giúp bạn đánh bại đại lý, bạn sẽ giành được gấp đôi số tiền. Và, nếu bạn không đánh bại đại lý, bạn sẽ mất gấp đôi lần đặt cược ban đầu.

Biến thể của các quy tắc đen

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, các nhà phát triển luôn cố gắng tìm một cái gì đó mới cho người chơi của họ và lần này họ đã tạo ra nhiều biến thể khác nhau của trò chơi Blackjack truyền thống. Họ đã làm điều đó bằng cách thêm một số quy tắc mà bạn không thể tìm thấy trong các trò chơi khác.

Quy tắc RENO - Quy tắc này sẽ cho phép bạn tăng gấp đôi chỉ trên 9, 10 hoặc 11 cứng.

Quy tắc Blackjack châu Âu - Quy tắc này sẽ cho phép bạn tăng gấp đôi trên 10 hoặc 11 cứng.

Thẻ không có lỗ đen-theo quy tắc này, đại lý sẽ chỉ nhận được một thẻ. Bạn có thể tự hỏi tại sao điều đó lại quan trọng với bạn? Chà, bằng cách này, có một thẻ bổ sung còn lại trong boong, vì vậy bạn có thể nhận được một át chủ hình vào đúng thời điểm.

Đặt cược phụ - Đây là một đặt cược tùy chọn mà bạn có thể thực hiện ngoài trò chơi tiêu chuẩn. Những cược này hiếm khi được cung cấp tại một sòng bạc trên đất liền, thay vào đó, bạn có thể tìm thấy chúng khi bạn chọn chơi trực tuyến. Có một đặt cược phía tiêu chuẩn, và đó là đặt cược bảo hiểm.

Roulette

Roulette là một trò chơi rất dễ chơi, nhưng trước tiên, bạn phải thông qua các quy tắc và xem tất cả những gì về nó. Roulette, giống như bất kỳ trò chơi sòng bạc nào khác là một trò chơi cơ hội, nhưng nếu bạn muốn cải thiện cơ hội chiến thắng, bạn cần tìm hiểu các quy tắc và phát triển chiến lược của mình.

Bánh xe ở Roulette có 38 túi, với số lượng từ 1 đến 36 và đơn và đôi 0, đối với Roulette của Mỹ. Roulette châu Âu có 37 túi với số từ 1 đến 36 và một số không. Các số được đặt trong túi màu đen hoặc đỏ, trong khi các số không có màu xanh lá cây.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và vẫn học các sợi dây khi nói đến roulette, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với roulette châu Âu. Lý do đằng sau điều này rất đơn giản, nó mang lại cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Roulette có một sự quyến rũ nhất định với chính nó và người chơi luôn muốn đặt ít nhất một vài lần đặt cược vào trò chơi, trong khi những người khác thích chơi roulette cho các trò chơi khác. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì tin tốt là bạn có thể chơi trò chơi miễn phí tại Vegas Hero. Sòng bạc sẽ trao cho bạn số tiền ảo mà bạn có thể sử dụng để đặt cược.

Bạn sẽ có cảm giác rằng bạn đang chơi vì tiền thật và đây là một cách tuyệt vời để thực hành trò chơi cho đến khi bạn cảm thấy đủ tự tin để chơi cho tiền thật. Sự sụp đổ duy nhất ở đây là vào cuối phiên trò chơi của bạn, bạn sẽ không thể rút tiền thắng.

Tổng điểm8.0
Ưu điểm
+ Thân thiện với thiết bị di động
+ Trò chuyện trực tiếp
+ Nhiều lựa chọn sòng bạc trực tiếp

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2017
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Hành trình liên kết
Tiền thưởngTiền thưởng (5)
Quốc giaCác quốc gia (24)
Bulgaria
Cameroon
Canada
Croatia
Ai Cập
Ethiopia
nước Đức
Jordan
Kenya
Mexico
Ma -rốc
Nigeria
Na Uy
Ô -man
Peru
Ba Lan
Qatar
Nga
Ả Rập Saudi
Nam Phi
Thụy sĩ
Tunisia
Vương quốc Anh
Venezuela
Tiền tệTiền tệ (24)
Dinar Bahraini
Pound Anh Sterling
Bulgaria Leva
đô la Canada
nhân dân tệ của Trung Quốc
Kunas Croatia
Đan Mạch Kroner
Euro
Người Georgia Laris
Forints Hungary
Dinar Kuwaiti
Peso Mexico
Đô la New Zealand
Nigeria Nairas
Đế Nuevos Peru
Zlotys Ba Lan
Qatari Rials
Rúp Nga
Saudi Riyals
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Thụy Điển Kronor
Lira Thổ Nhĩ Kỳ
Đô la Mỹ
Venezuela Bolívars
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (25)
Astropay
BokuThẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
ECOBANQ
Easyeft
Ecopayz
Entropay
Euteller
Giropay
InteracJetonMaestroThẻ MastercardNetellerPaypalThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Skrill
Sofort
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
Visa electron
IdebitInstadebit
Trò chơiTrò chơi (11)
Ngôn ngữNgôn ngữ (1)
Tiếng Anh
Giấy phépGiấy phép (2)
Phần mềmPhần mềm (15)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông