du doan xo so trung thuong Sòng bạc quốc gia đã thêm Booongo Wukong

Tin tức

2021-10-17

Ethan Tremblay

Sòng bạc quốc gia đã ra mắt một trò chơi khe tuyệt vời có tên Booongo Wukong. Nhân vật chính của trò chơi là một con khỉ tên Wukong.

Sòng bạc quốc gia đã thêm Booongo Wukong

Các cầu thủ sẽ nhìn thấy khuôn mặt của Wukong trên guồng và nếu họ nhìn thấy khuôn mặt của Wukong ở đúng nơi, họ sẽ được ban phước với phần thưởng.

Trước khi chuyển sang phần trò chơi, đây là liên kết cho những người muốn kiểm tra danh sách một số sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

Chơi trò chơi

Trò chơi của Booongo Wukong không phức tạp. Khi bắt đầu trò chơi, mục tiêu của người chơi là hạ cánh trên ba vòm trời ở reels 2,3 và 4.

Khi một người chơi đã đạt được mục tiêu này, nó sẽ kích hoạt chế độ quay sòng bạc. Khi chế độ được kích hoạt, người chơi sẽ nhận được 8 vòng quay. Nếu người chơi không hạ cánh trên ba vòm nữa, lượt của họ sẽ kết thúc.

Nhưng có một cách khác để tăng các vòng quay. Nếu người chơi có được 6 viên đá quý trong một lần thử, nó sẽ kích hoạt chế độ gọi là chế độ giữ và thắng. Trong chế độ này, người chơi cũng nhận được 3 vòng quay.

Có nhiều vòng quay luôn luôn tốt. Người dùng càng quay nhiều, tỷ lệ hạ cánh của họ trên nhiều viên đá quý hoặc các yếu tố bí ẩn sẽ tăng lên sẽ mang lại cho họ phần thưởng. Phải nói rằng, điều đó không có nghĩa là người chơi có thể nhận được phần thưởng lớn chỉ trong 8 vòng quay.

Trên thực tế, nếu một người chơi nhận được đá quý trên tất cả 15 vị trí, họ sẽ trúng số giải lớn bao gồm 5.000X.

Giải thưởng

Phần này sẽ tập trung vào các giải thưởng có trong Booongo Wukong và số tiền mà người dùng có thể sử dụng để đặt cược.

Để chơi trò chơi này, người chơi phải sử dụng tiền xu. Những đồng tiền này là giá trị tiền trong thế giới thực tế. Số lượng tiền tối thiểu mà người chơi có thể sử dụng để đặt cược là 25 xu. Chúng trị giá 0,25 đô la. Số tiền tối đa mà người chơi có thể sử dụng để đặt cược là $ 60.

Bây giờ với điều đó được bảo hiểm, hãy để nói về giá cả. Người chơi giá có thể kiếm được ít nhất là một vài đô la. Ở phía bên kia của quang phổ, người chơi có thể mong đợi kiếm được 5.000 lần.

Người chơi nhận được phần thưởng này khi họ trúng giải độc đắc. Làm thế nào người chơi có thể nhận được giải độc đắc đã được đề cập.

Câu hỏi thực sự là giá trị 5.000x trong thế giới thực là bao nhiêu? Chà, hãy để Lừa chỉ nói bất cứ ai đánh giải độc đắc là một đứa con trai cực kỳ may mắn của một khẩu súng.

Tại sao? Bởi vì Grand Jackpot trị giá 300.000 đô la.

Đặc trưng

Booongo Wukong có một số tính năng tuyệt vời. Một trong những tính năng tuyệt vời là chính Wukong. Khuôn mặt của wukong xuất hiện trên cuộn.

Biểu tượng wukong là biểu tượng trả tiền hàng đầu trong trò chơi. Người chơi nhìn thấy các biểu tượng wukong khác nhau trong khe của họ, có thể nhận được các cổ phần thậm chí 12 lần cho một combo gồm năm. Ngoài ra, biểu tượng này hoạt động như một sự thay thế để giúp tạo thành tất cả các combo của trò chơi.

Scatter là một tính năng tuyệt vời khác của trò chơi khe này. Người chơi nhận được 3 phân tán kiếm được 8 vòng quay. Ngoài ra, bốn phần thưởng thấp nhất được gỡ bỏ cho tất cả 8 vòng quay, do đó, cơ hội của người chơi đạt được phần thưởng lớn hơn một chút tăng đáng kể.

Tính năng cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách là giữ. Người chơi kích hoạt tính năng này khi họ hạ cánh 6 biểu tượng tiền trở lên. Nó cung cấp cho người chơi 3 vòng quay. Càng nhiều vòng quay, cơ hội giành được phần thưởng càng cao.

Nhưng đó không phải là tất cả. Sau khi tính năng giữ ☩in được kích hoạt, nếu người chơi nhận được một biểu tượng tiền trong một trong 3 vòng quay, nó sẽ đặt lại các vòng quay.

Tính năng này tiếp tục chạy cho đến khi người chơi chạm giải độc đắc hoặc chạy ra khỏi vòng quay.

Chủ đề ☩esign

Trò chơi có một chủ đề châu Á. Wukong là một nhân vật rất phổ biến ở Trung Quốc. Từ trẻ em đến người già, mọi người đều quen thuộc với Wukong. Đối với thiết kế, nó rất hiệu quả và cực kỳ tốt.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông