du doan xsmb thu 5 Các trò chơi Inbet đình công đối phó với Salsa

Trò chơi Inbet

2020-11-06

Công nghệ Salsa và Trò chơi Inbet, Công ty phần mềm B2B, đã tham gia một thỏa thuận trong đó cả hai sòng bài trực tuyến Trò chơi đồng hành có thể chia sẻ nội dung cao cấp chất lượng cao để tăng khả năng hiển thị toàn cầu. Sự hợp tác mới này sẽ chứng kiến ​​công nghệ SALSA cung cấp các trò chơi lô tô video hàng đầu thị trường cho nền tảng của Inbet.

Các trò chơi Inbet đình công đối phó với Salsa

Đổi lại, Inbet đang kết hợp một loạt các tựa game đáng kinh ngạc của mình vào nền tảng tổng hợp trò chơi công nghệ SALSA khi họ nhắm đến việc mở rộng sang thị trường Mỹ Latinh đang phát triển.

Yếu tố thống nhất giữa nhà cung cấp trò chơi sòng bạc inbet và công nghệ SALSA

Salsa là một dự án đầy tham vọng với nền tảng tổng hợp trò chơi tiên phong ở Mỹ Latinh và đang ngày càng nổi bật trên toàn thế giới. Họ luôn khao khát trở thành một tổ chức thực sự đa quốc gia với các giải pháp công nghệ xuất sắc. Synergy mới nhất với Inbet cho thấy sự tham gia của họ với sự tiến bộ hơn và sự hiện diện toàn cầu ngày càng có ý nghĩa. Với nhận thức kinh doanh địa phương vô song của họ, Inbet hiện có quyền truy cập vào một cơ sở và thị trường khách hàng Mỹ Latinh mạnh mẽ.

Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của Salsa Technology Victor Arias cho biết:

Cấm Inbet có rất nhiều kinh nghiệm về iGaming và các trò chơi của nó là bằng chứng về sự thành công mà doanh nghiệp tiếp tục có. Chúng tôi rất vui mừng thông báo thỏa thuận trao đổi nội dung này và mong đợi kết quả mạnh mẽ.

Inbet là nhà cung cấp đa quốc gia đáng kính của các giải pháp B2B cho các lĩnh vực chơi game và giải trí với thành tích thành tựu kinh doanh quốc tế. Thương hiệu này có sẵn ở 42 quốc gia trên bốn châu lục - Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Họ đã nhận được nhiều danh hiệu và sự công nhận toàn cầu trong 18 năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm toàn chu kỳ.

Nhận xét về tích hợp kép đột phá, CEO Igaming từ Inbet nói:

Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Salsa Gap vì đây là cơ hội tuyệt vời cho công ty và dịch vụ của chúng tôi để tăng thị phần trong một khu vực không thể truy cập được trước đây. Salsa đang làm một công việc tuyệt vời tại việc mở ra các thị trường nơi người tiêu dùng cần các loại dịch vụ của chúng tôi. Người chơi đánh giá cao cả hai công ty của chúng tôi, các trò chơi của chúng tôi ở nhiều địa điểm khác nhau và đây là thời điểm tuyệt vời để kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Trò chơi nhập vai cũng hợp tác với chơi game chẵn

Evenbet Gaming, một nhà cung cấp phần mềm chơi game trực tuyến, đã tiết lộ rằng họ đang mở rộng sản phẩm trực tuyến của mình sau khi đạt được sự hợp tác với Inbet Games để kết hợp sản phẩm poker năng động của mình. Thông báo được đưa ra khi doanh thu poker trực tuyến tiếp tục tăng trên toàn cầu, được hỗ trợ bởi sự tiến bộ của người dùng thân thiện với người dùng Trò chơi poker trực tuyến .

Các trò chơi inbet nhằm tạo ra phần thưởng tồn tại với công nghệ poker đa năng của nó, có thể được kết hợp vào các bộ trò chơi để cung cấp các phần thưởng được thiết lập trên các KPI cốt lõi-đặc biệt là tại thời điểm khi bán chéo hiệu quả và tương tác người chơi là một trở ngại đáng kể cho người chơi. Overbet cung cấp một giải pháp poker chìa khóa trao tay cực kỳ thành công, cung cấp và cung cấp chức năng đa chức năng bao gồm hiệu quả và khả năng mở rộng tuyệt vời. Sản phẩm chữ ký này hiện đang làm trẻ hóa một sản phẩm thẳng đứng đã từng bị nhiều nhà khai thác bỏ qua

Quan hệ đối tác cũng cung cấp một sản phẩm poker đột phá cho các trò chơi inbet, đã xuất hiện một thế lực trong ngành công nghiệp game CIS, vì nó đảm bảo danh mục đầu tư đầy đủ của mình và tìm cách mở rộng sự hiện diện toàn cầu trên khắp Đông Âu, Châu Mỹ Latinh và Châu Phi.

Tác động của tình yêu ngày càng tăng đối với các trò chơi poker đến thỏa thuận này

Sự gia tăng nhanh chóng của các sản phẩm poker điện thoại thông minh và thân thiện với người dùng góp phần đáng kể vào sự gia tăng của doanh thu poker trực tuyến, do đó, cho rằng chẵn đã hướng đến các thị trường thịnh vượng với việc mở rộng DFS, không có gì ngạc nhiên khi nó cũng không có gì Tìm kiếm triển vọng của ngành công nghiệp poker trực tuyến.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn Dmitry Starostenkov về sự hợp tác:

Các trò chơi thậm chí và các trò chơi inbet là hai lực lượng mới nổi trên bối cảnh iGaming, với niềm đam mê phát triển các giải pháp phần mềm linh hoạt. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho các nhà khai thác tích hợp dễ dàng nhất trên thị trường, trong khi người chơi được thưởng thức các sản phẩm nhập vai nhất để tham gia và chơi trò chơi nâng cao, được cung cấp bởi một số động cơ toán học độc đáo.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông