xổ số miền n Đánh giá sòng bạc Megaslot

Giới hạn tuổi
Megaslot
Megaslot không có sẵn ở quốc gia của bạn. VUI LÒNG THỬ:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game Maltarượu cam bì

VỀ

Ra mắt vào năm 2020, Megaslot là một Sòng bài trực tuyến Được sở hữu bởi Megapari Ltd và được vận hành bởi N1 Interactive Ltd. Sòng bạc có một danh mục trò chơi lớn với hơn 2,0 khe cắm Và trò chơi bàn từ các nhà phát triển Numbaus. Nó có một trang web đầy màu sắc có sẵn bằng tám ngôn ngữ và nhiều loại tiền tệ được chấp nhận.

Megaslot

Trò chơi

Megaslot sẽ ra ngoài để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người chơi của mình. Nó đã hơn 2,0 khe cắm và trò chơi trên bàn từ trên cùng Nhà phát triển phần mềm . Trang web có hơn 800 trò chơi di động và hơn 30 trò chơi trực tiếp với kỳ vọng rằng nhiều trò chơi sẽ được thêm vào trong tương lai. Số lượng trò chơi có sẵn khác với đất nước.

Khi nói đến các loại sòng bạc, Megaslot cung cấp cho người chơi rất nhiều sự tiện lợi thông qua sòng bạc di động và trực tiếp của họ. Trang web có một ứng dụng Android, nhưng người dùng iOS phải phát bằng trang web di động. Ngoài ra còn có một sòng bạc trực tiếp cung cấp các tác phẩm kinh điển thông thường như Blackjack Thì roulette Thì sòng bạc giữ , và Ba bài xì phé .

Rút tiền

Việc rút tiền được xử lý thông qua các phương pháp tương tự được sử dụng cho tiền gửi. Tuy nhiên, có những phương pháp không hỗ trợ rút tiền và người chơi được yêu cầu chọn một phương pháp khác. Việc rút tiền có thể được thực hiện thông qua MasterCard, Visa, Neteller, Qiwi, Ecopayz, Instadebit, Yandex Money, Ngân hàng chuyển giao dây, chuyển giao nhanh, Idebit, Skrill và đáng tin cậy. Số tiền rút tiền tối thiểu là $ 20.

Tiền thưởng

Sòng bạc cung cấp cho người chơi mới một phần thưởng tiền gửi lên tới 100 và 100 vòng quay miễn phí được sử dụng trên các khe được chọn. Để đủ điều kiện, game thủ phải gửi $ 20. Phần thưởng này đi kèm với các yêu cầu đặt cược 40 lần. Các game thủ cũng được đối xử với một chương trình VIP, theo đó mọi khoản tiền gửi đều mở ra nhiều ưu đãi hơn.

Ngôn ngữ

Sòng bạc có sẵn bằng tám ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hungary, tiếng Phần Lan, tiếng Na Uy, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan và tiếng Đức. Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng hàng tá ngôn ngữ bao gồm tiếng Hàn, Nhật Bản, tiếng Slovenia và Latvia. Với một thị trường quốc tế, họ có ý nghĩa rằng họ cung cấp trang web của họ bằng các ngôn ngữ khác nhau để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Quốc gia

Giống như có nhiều ngôn ngữ tại Sòng bạc Megaslot, số lượng tiền tệ được chấp nhận cũng rất rộng. Người chơi có thể chọn từ bất kỳ loại tiền tệ nào: Rand Nam Phi, đồng yên Nhật, đô la New Zealand, Zlotys Ba Lan, Đô la Canada, Kroner Na Uy, đô la Mỹ và Euro. Điều này là ấn tượng cho một trang web tương đối mới.

Phần mềm

Để đảm bảo nhiều nội dung chơi game, Sòng bạc Megaslot được cung cấp bởi hơn 30 nhà phát triển phần mềm. Các nhà cung cấp bao gồm Mạng Thì Microgaming Thì Thunderkick , Quickspin, Chơi đi Thì BetSoft Thì Yggdrasil chơi game Công nghiệp Amatic Thì Trò chơi Kalamba Thì Gaming Hacksaw Thì Fugaso Thì Trò chơi thời gian lớn Thì Endorphia Thì Elek Studios Thì Chơi prgamatic Thì EGT tương tác , Playtech, Red Tiger GamingThì Phòng thí nghiệm thực sự Thì Chơi game tiến hóa Thì Gaming NextGen Và nhiều người khác.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng tại Megaslot có sẵn thông qua ba kênh - email, tin nhắn tại chỗ và trò chuyện trực tiếp. Hỗ trợ có sẵn mỗi ngày trong tuần trong 24 giờ, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ. Để thêm tiện lợi, hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Người chơi có thể gửi email đến hỗ trợ khách hàng thông qua hỗ trợ@megaslot.com.

Tiền gửi

Sòng bạc Megaslot chấp nhận nhiều phương thức tiền gửi. Số tiền gửi tối thiểu phụ thuộc vào phương thức thanh toán được sử dụng nhưng dao động từ $ 10 đến $ 15. Các phương pháp tiền gửi bao gồm Mastercard, Ecopayz, Paysafe Card, Neteller, Lý tưởng, Visa, Instadebit, Neosurf, Sofortuberweisung, Qiwi, Zimpler, Yandex Money, Trustly, Skrill, IDebit và chuyển giao nhanh. Tiền gửi được xử lý ngay lập tức.

Tổng điểm8.4
Ưu điểm
+ Hơn 20 tùy chọn thanh toán
+ Tiền gửi tối thiểu thấp
+ Giải đấu Drops và Wins trên Blackjack

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2020
Tiền thưởngTiền thưởng (3)
Mã tiền thưởngTiền thưởngTiền thưởng cao
Quốc giaCác quốc gia (10)
Châu Úc
Áo
Brazil
Canada
Phần Lan
nước Đức
Ireland
New Zealand
Na Uy
Ba Lan
Tiền tệTiền tệ (8)
đô la Canada
Euro
yen Nhật
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Zlotys Ba Lan
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (19)
Thẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
EPS
Ecopayz
Giropay
InteracThẻ Mastercard
Neosurf
NetellerThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Qiwi
Chuyển nhanh
Skrill
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
Tiền Yandex
Zimpler
Idebit
Trò chơiTrò chơi (15)
Ngôn ngữNgôn ngữ (7)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
người Pháp
tiếng Đức
người Hungary
Na Uy
Đánh bóng
Giấy phépGiấy phép (2)
Phần mềmPhần mềm (26)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông