fifa mobile 22 Đánh giá Sòng bạc Pin -Up - Chương trình khuyến mãi & Ưu đãi

Giới hạn tuổi
Sòng bạc pin-up
Sòng bạc pin-up không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuNeteller
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

Chương trình khuyến mãi & Ưu đãi

Sòng bạc pin-up rất hào phóng với những người chơi mới của nó. Họ cung cấp một phần thưởng chào mừng tuyệt vời cho tất cả những người đăng ký một tài khoản mới và một khi bạn trở thành một người chơi trung thành, có rất nhiều chương trình khuyến mãi và tiền thưởng đang chờ bạn.

Điều đầu tiên bạn có thể lấy tại sòng bạc pin-up là một lượng rất hào phóng các vòng quay miễn phí. Khi bạn thực hiện ít nhất một khoản tiền gửi $ 50, bạn sẽ nhận được 250 vòng quay miễn phí. Thời điểm bạn gửi tiền, bạn sẽ nhận được 50 vòng quay miễn phí, và sau đó bạn sẽ nhận được 40 vòng quay miễn phí trong khoảng thời gian 5 ngày tới. Một điều rất quan trọng cần ghi nhớ là một khi bạn nhận được các vòng quay miễn phí, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đặt cược là 50 lần trong 24 giờ.

Bạn cũng có thể tăng số dư của mình lên tới $ 500 ngay lần đầu tiên bạn gửi tiền. Sòng bạc cung cấp tiền thưởng tiền gửi 100% cho tất cả những người chơi mới tạo tài khoản tại sòng bạc pin-up và gửi tiền đầu tiên của họ. Phần thưởng đi kèm với 50 lần yêu cầu đặt cược mà bạn phải đáp ứng trước khi bạn có thể rút tiền thắng.

Ngoài phần thưởng chào mừng, Sòng bạc Pin-Up còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi khác mà bạn có thể yêu cầu và kéo dài lối chơi của mình. Một phần thưởng mà chúng tôi muốn chỉ ra là ‘Multi Bonus và đây là cách phần thưởng này hoạt động:

· Bạn cần đặt cược có ít nhất 4 trận đấu.

· Nếu bạn đã đoán đúng cược, bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung cho tiền thắng của bạn.

Đặt cược tối thiểu bạn cần đặt để đủ điều kiện cho ưu đãi này là 5 đô la và bạn không được phép sử dụng tính năng Out Out.

Mỗi thứ ba có một sự kiện có tên là Bet Quiz miễn phí. Câu đố bao gồm ba câu hỏi và nếu bạn trả lời một câu hỏi đúng, bạn sẽ nhận được $ 10, nếu bạn trả lời hai câu hỏi, bạn sẽ nhận được 20 đô la và cho ba câu hỏi đúng, bạn sẽ nhận được 40 đô la.

Mỗi thứ Hai, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại dựa trên số tiền bạn đã mất trong tuần trước. Khoản hoàn tiền tối đa được giới hạn ở mức 500 đô la. Khi bạn nhận được tiền, bạn cần phải đánh cược 3 lần để có thể rút tiền.

Ngoài ra còn có phần thưởng sinh nhật nếu bạn đã xác minh thành công tài khoản của mình và bạn sẽ nhận được $ 10. Bạn sẽ phải đánh cược số tiền này 70 lần trong 72 giờ.

Và quảng cáo cuối cùng mà Sòng bạc Pin-Up cung cấp là chương trình VIP. Trở thành một phần của chương trình VIP dễ dàng như nó có thể. Tất cả bạn phải làm là đặt cược tiền thật vào sòng bạc. Đối với mỗi lần đặt cược, bạn sẽ nhận được một loại tiền tệ đặc biệt có tên là Pincoin, và một khi bạn tích lũy đủ, bạn có thể trao đổi chúng bằng tiền thật.

Tổng điểm8.7
Ưu điểm
+ Rút tiền trong vòng 24 giờ
+ Trò chuyện trực tiếp 24/7
+ Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
+ Nhiều nhà cung cấp trò chơi hàng đầu

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2016
Tiền thưởngTiền thưởng (10)
Phần thưởng sinh nhậtTiền thưởng hoàn lại tiềnTiền thưởngTiền thưởng tiền miễn phíTiền thưởng quay miễn phíTiền thưởng trung thànhTiền thưởng phù hợpĐăng ký tiền thưởngTiền thưởng hàng tuầnChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (17)
Algeria
Argentina
Azerbaijan
Bolivia
Brazil
Bulgaria
Chile
Colombia
Indonesia
Kazakhstan
Mexico
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Nga
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraine
Uzbekistan
Tiền tệTiền tệ (14)
Peso Argentina
Azerbaijani Manats
Thực tế Brazil
Bulgaria Leva
Peso Colombia
Euro
Rupiahs Indonesia
Kazakhstan Tenges
Moldovan Lei
Zlotys Ba Lan
Rúp Nga
Lira Thổ Nhĩ Kỳ
Hryvnias Ukraine
Uzbekistan Som
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (18)
chuyển khoản ngân hàngBitcoinThẻ tín dụng
Tiền điện tử
Thẻ ghi nợ
EcopayzMaestroThẻ Mastercard
Multibanco
Neteller
Paykasa
Payeer
Tiền hoàn hảo
Thẻ trả trước
Qiwi
SkrillHộ chiếu
WebMoney
Trò chơiTrò chơi (21)
Ngôn ngữNgôn ngữ (9)
Azerbaijani
Tiếng Anh
tiếng Đức
Kazakh
Bồ Đào Nha
tiếng Nga
người Tây Ban Nha
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraine
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (42)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông