game đua xe online Đánh giá sòng bạc PlayToro - Tiền gửi

Giới hạn tuổi
Playtoro
PlayToro không có sẵn ở quốc gia của bạn. VUI LÒNG THỬ:
Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game MaltaHoa hồng đánh bạc Vương quốc AnhCơ quan đánh bạc Thụy Điển

Tiền gửi

Nếu người chơi muốn chơi bất kỳ trò chơi nào trong số các trò chơi và yêu cầu tiền thưởng, như lời đề nghị chào mừng, họ cần nhận thức được thực tế rằng họ phải có tiền gửi vào tài khoản. 

Tất nhiên, họ cần đăng ký/đăng nhập để gửi tiền. Khi họ đã truy cập tài khoản của mình, người chơi cần đến phần của nhân viên thu ngân và nhấp vào tiền gửi. 

Sau đó, họ sẽ phải chọn một trong các phương pháp được chấp nhận và nhập số tiền ưa thích của họ. Tất cả các khoản tiền gửi tại PlayToro là ngay lập tức, có nghĩa là các quỹ sẽ được chuyển ngay khi giao dịch được xác nhận.

Khi gửi tiền vào tài khoản của họ, người chơi cần nhận thức được thực tế rằng PlayToro có chính sách ngân hàng nhất định và một trong những chính sách đó là số tiền gửi tối thiểu. Người chơi có thể tìm thấy tất cả các phương thức được chấp nhận và tiền gửi tối thiểu cho mỗi phương thức dưới đây.

 • HỘ CHIẾU: Tiền gửi thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ được giới hạn ở mức tối thiểu là $ 10.
 • Thẻ Mastercard: Số tiền tối thiểu mà người chơi có thể ký gửi với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ MasterCard là $ 10.
 • Skrill: Skrill là một phương thức thanh toán trực tuyến cho phép người chơi thực hiện tiền gửi tức thì và số tiền gửi tối thiểu với tùy chọn này là $ 10.
 • Ecopayz: Tiền gửi được thực hiện bằng Ecopayz cũng tức thì và nếu người chơi muốn chuyển tiền bằng phương pháp này, số tiền tối thiểu là $ 10.
 • Paysafecard: Tiền gửi yêu cầu tối thiểu cho người chơi sử dụng paysafecard là $ 10.
 • Jeton: Người chơi muốn gửi tiền vào tài khoản sòng bạc Playtoro của họ với Jeton có thể chuyển tối thiểu $ 10 mỗi giao dịch.
 • Tốt hơn nhiều: Cuối cùng, phương thức thanh toán được chấp nhận cuối cùng tại PlayToro rất nhiều, có khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10.

Các phương thức thanh toán được chấp nhận khác tại Sòng bạc PlayToro bao gồm Interac, WebMoney, Citadel, Fast Bank Transfer, PayPal và Sofort. Số tiền gửi tối thiểu cho các phương pháp này là $ 10.

Tiền gửi trận đấu

Giống như đã đề cập trước đó, ngoài việc có thể chơi các trò chơi đặc trưng cho tiền thật, người chơi cũng sẽ có thể yêu cầu tiền thưởng tiền gửi đặc trưng sau khi họ chuyển tiền vào tài khoản sòng bạc Playtoro của họ.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên mà họ có thể yêu cầu là ưu đãi chào mừng. Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho người chơi mới đăng ký và nó không thể được yêu cầu nhiều lần vì nó chỉ giới hạn trong một yêu cầu.

Ưu đãi chào mừng của PlayToro, sẽ cung cấp cho người chơi mới tiền thưởng tiền gửi trận đấu 100% và thêm 25 vòng quay miễn phí. Để yêu cầu tiền thưởng, người chơi sẽ phải gửi ít nhất 10 đô la và nhập mã tiền thưởng.

Các giải đấu cũng là một phần của các chương trình khuyến mãi tiền gửi tại Sòng bạc Playtoro. Trước đó, có tuyên bố rằng một số giải đấu là miễn phí, nhưng có một số yêu cầu người chơi gửi tiền và chơi các trò chơi đủ điều kiện để kiếm tiền thật. Họ càng ở trên bảng xếp hạng, giải thưởng của họ sẽ càng tốt và Playtoro được biết đến với việc trao phần thưởng khổng lồ.

Tiền tệ

Một trong những tính năng tốt nhất của PlayToro là thực tế là nó chấp nhận khá nhiều tiền tệ và khi làm như vậy, cung cấp cho tất cả người chơi sự linh hoạt lớn trong các khoản thanh toán của họ.

Khi người chơi đăng ký tại sòng bạc trực tuyến này, họ cần chọn một trong những loại tiền tệ được liệt kê. Hiện tại, PlayToro cho phép người chơi chọn một trong các loại tiền tệ sau:

 • Đồng bảng anh
 • Euro
 • đô la Mĩ
 • Đô la Úc
 • đô la Canada
 • Kroner Na Uy
 • Rúp Nga
 • Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
 • Kroner Đan Mạch
 • FRANC Thụy Sĩ
 • Thụy Điển Kroner
Tổng điểm8.2
Ưu điểm
+ Không cần đăng ký
+ Trả n sòng bạc chơi
+ Lợi ích trạng thái VIP

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Tiền thưởngTiền thưởng (4)
Tiền thưởng tiền miễn phíTiền thưởng quay miễn phíĐăng ký tiền thưởngChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (10)
Canada
Đan mạch
Phần Lan
nước Đức
Ireland
nước Hà Lan
New Zealand
Na Uy
Thụy Điển
Vương quốc Anh
Tiền tệTiền tệ (7)
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Đan Mạch Kroner
Euro
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Thụy Điển Kronor
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (24)
Astropay
chuyển khoản ngân hàng
Cashlib
Thẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
Ecopayz
Euteller
Chuyển khoản ngân hàng nhanh
Giropay
InteracJetonThẻ MastercardNeteller
Nordea
Passngo
PaypalThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
Siru Mobile
Skrill
Sofort
Đáng tin cậy
Hộ chiếu
Zimpler
Trò chơiTrò chơi (5)
Ngôn ngữNgôn ngữ (8)
người Đan Mạch
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
tiếng Đức
Na Uy
Slovak
người Tây Ban Nha
Thụy Điển
Giấy phépGiấy phép (4)
Phần mềmPhần mềm (18)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông