sòng bạc trực tuyến Các khoản thanh toán roulette: Cách tính toán chiến thắng

Tin tức

2022-07-27

Eddy Cheung

Roulette là một trò chơi sòng bạc trực tuyến dễ dàng, nơi người chơi đặt cược vào một số cụ thể mà quả bóng sẽ hạ cánh. Nhưng học cách tính toán các khoản thanh toán roulette không phải là một lựa chọn. Điều đó vì bánh xe roulette có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau, khiến nó trở nên khó khăn cho người mới bắt đầu. 

Các khoản thanh toán roulette: Cách tính toán chiến thắng

Vì vậy, bài đăng này thảo luận về tất cả mọi thứ bạn cần biết về các khoản thanh toán roulette và cách bắt đầu với trò chơi bảng này. Bạn cũng sẽ học cách phân biệt các bánh xe roulette khác nhau. 

Bánh xe và bàn roulette là gì?

Roulette là một trò chơi sòng bạc liên quan đến việc quay một bánh xe với 37 hoặc 38 túi được đánh số và màu. Bánh xe roulette tiêu chuẩn có các phần 0 đến 36 đỏ, đen hoặc xanh lá cây. Hãy nhớ rằng 0 (0) hoặc Double Zero (00) là số duy nhất trong (các) túi màu xanh lá cây. Ngoài ra, các màu sắc xen kẽ trên một bánh xe roulette.

Trong hầu hết các sòng bạc trực tuyến, trò chơi bắt đầu với việc người chơi đặt cược vào số lượng, màu sắc hoặc kết hợp mà quả bóng sẽ hạ cánh. Sau đó, các đại lý sẽ ném bóng và quay bánh xe. Nếu bạn dự đoán chính xác kết quả, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán theo Paytable. Hãy đọc để tìm hiểu thêm về điều đó.

Roulette Mỹ so với roulette châu Âu

Trước khi lặn sâu hơn vào các khoản thanh toán và tỷ lệ cược, điều gì khác biệt giữa roulette Mỹ và châu Âu? Hai bánh xe roulette này là những trò chơi rất giống nhau nhưng tương phản. Vì vậy, bạn đã giành được bất kỳ vấn đề nào khi chơi trên hai bánh miễn là bạn có một số kiến ​​thức roulette.

Phải nói rằng, sự khác biệt chính giữa các bánh xe roulette này nằm trong bố cục. Để bắt đầu với Bánh xe châu Âu, Trò chơi này có 37 túi, bao gồm 1 đến 36 số màu đỏ hoặc đen và một túi màu xanh lá cây đơn. 

Mặt khác, Bánh xe Mỹ Có tổng cộng 38 túi. Điều này bao gồm 1 đến 36 số màu đỏ và đen và hai túi màu xanh lá cây. Các túi màu xanh lá cây có các chữ số số 0 (0) và kép bằng 0 (00).

Hiểu cạnh Roulette House

Cạnh nhà, còn được gọi là Lợi thế nhà hoặc ngôi nhà, là nguồn thu nhập chính của sòng bạc. Đây là cạnh toán học mà sòng bạc có trên một trò chơi cụ thể, bao gồm cả roulette. Vì vậy, cạnh nhà càng thấp, bạn càng có nhiều cơ hội chiến thắng.

Dưới đây là công thức đơn giản nhất để tính toán cạnh nhà:

House Edge = (tỷ lệ cược chống lại thành công - tỷ lệ cược nhà) X Xác suất chiến thắng X 100

Trong công thức này, tỷ lệ cược chống lại thành công là những cách để mất chia rẽ bởi những cách để giành chiến thắng. Xác suất chiến thắng là một cách để giành chiến thắng, chia rẽ bởi những cách để giành chiến thắng cộng với các cách để thua. Bạn vẫn không nhận được nó?

Một ví dụ sử dụng phiên bản châu Âu

Mặc dù bánh xe châu Âu cung cấp cho người chơi 37 số chiến thắng có thể, nhưng một số thanh toán duy nhất vẫn ở mức 35: 1. Điều này có nghĩa là đặt cược đơn vị tại các sòng bạc trực tuyến có khoản thanh toán 35 đơn vị cộng với đơn vị ban đầu. 

Do đó, nếu bạn đặt cược thẳng thắn, khả năng chiến thắng của bạn là 1 trong số 36 số thua có thể. Đó là cách mà sòng bạc đến với khoản thanh toán 35: 1. 

Điều này có nghĩa là tỷ lệ cược chống lại thành công là 36/1, trong khi tỷ lệ cược của nhà là 35/1. Ngoài ra, xác suất tổng thể thành công là 1/37. 

Sử dụng công thức được thảo luận ở trên, cạnh nhà cho bánh xe châu Âu là:

House Edge = (36/1 - 35/1) x 1/37 x 100 = 2,70%

Thật thú vị, hầu hết các sòng bạc cung cấp khoản thanh toán 35: 1 trên cả hai bánh xe. Vì vậy, nếu bạn sử dụng công thức này để tính toán cạnh nhà cho bánh xe Mỹ, bạn sẽ đến:

House Edge = (37/1 - 35/1) x 1/38 x 100 = 5,26%

Các loại đặt cược roulette và các khoản thanh toán

Đặt cược roulette có sẵn trong hai loại - cược bên trong và bên ngoài. Dưới đây là sự cố hoàn toàn:

Cược bên ngoài

Trong các cược bên ngoài, người chơi không đặt cược vào các số roulette cụ thể. Thay vào đó, bạn đi cho màu sắc và kết hợp số. Vì lý do này, đây là những cược roulette dễ nhất, với hầu hết các cầu thủ cho người chơi khoản thanh toán 1: 1 và gần 50% cơ hội chiến thắng.

Cược chính bên ngoài bao gồm:

  • Đỏ đen: Trong đặt cược này, người chơi dự đoán rằng quả bóng sẽ hạ cánh trong một túi màu đỏ hoặc đen. Nếu có, khoản thanh toán là 1: 1.
  • Lẻ thậm chí: Bóng sẽ hạ cánh trên một số lẻ hay thậm chí? Dự đoán chính xác điều đó và tận hưởng khoản thanh toán 1: 1.
  • Cao thấp: Bạn có thể đặt cược vào bóng để hạ cánh trên bất kỳ số lượng nào trong khoảng từ 19-36 (cao) hoặc 1:18 (thấp). Thanh toán là 1: 1.
  • Hàng tá: Bạn có thể nhận được một khoản thanh toán 2: 1 nếu bóng hạ cánh ở mức 1-12 (đầu tiên hàng chục), 13-24 (hàng tá thứ hai) hoặc 24-36 (hàng tá thứ ba). 
  • Cột: Hầu hết các bảng roulette có 12 số trên một cột cụ thể. Nếu quả bóng dừng ở một số trong cột đã chọn, khoản thanh toán là 2: 1.

Cược bên trong

Với đặt cược bên trong, bạn dự đoán rằng quả bóng sẽ hạ cánh trên một chữ số hoặc tập hợp số cụ thể. Tuy nhiên, cơ hội chiến thắng các cược này của bạn thấp hơn cược bên ngoài. Nhưng khoản thanh toán có thể tốt.

Dưới đây là các loại cược bên trong chính:

  • Thẳng đứng: Đặt cược vào bóng để hạ cánh trên một số cụ thể trên bánh xe có khoản thanh toán 35: 1. Vụ cá cược này cũng được gọi là đặt cược số duy nhất.
  • Đường phố: Bạn có thể đặt cược trên một hàng ba số như 11, 12 và 13 và nhận được khoản thanh toán 11: 1. 
  • Tách ra: Cược phân chia liên quan đến việc đặt cược vào hai chữ số liền kề trên bảng. Nếu Bạn may mắn, khoản thanh toán là 17: 1.
  • Đường đôi: Đặt cược này đôi khi được gọi là đặt cược dòng. Ở đây, bạn dự đoán một số trong hai hàng liền kề với sáu chữ số. Thanh toán trong đặt cược này là 5: 1.
  • Góc: Đặt cược này hơi giống với cược đường phố. Tuy nhiên, người chơi đặt cược vào bốn chữ số thay vì ba. Người chơi đặt cược của họ vào góc hợp nhất bốn số. Và khoản thanh toán là 8: 1.

Sự kết luận

Xem, tính toán các khoản thanh toán roulette có thể rất phức tạp nhưng dễ dàng cùng một lúc. Tất cả đều sôi sục với kinh nghiệm của bạn trên bánh xe. Luôn luôn nhớ rằng phiên bản châu Âu là phiên bản thân thiện với người chơi nhất vì nó cung cấp số lượng túi thấp hơn. Và vui vẻ!

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông