game bài fa88 apk Mọi thứ bạn cần biết về các ông chủ Sòng bạc

Tin tức

2022-07-21

Muge Aribilginc

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì ông chủ hố làm tại một sòng bạc? Nếu bạn quan sát từ một bảng trò chơi, công việc này có vẻ khá dễ dàng. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ nghĩ rằng thật khó khăn nếu bạn thấy một ông chủ sòng bạc cố gắng quản lý tất cả các đại lý, nhân viên thu ngân, máy chủ và nhân viên khác làm việc tại sòng bạc. Sòng bạc Boss cũng chịu trách nhiệm huấn luyện các nhân viên mới cũng như khuyến khích tất cả nhân viên hiện tại cải thiện hiệu suất của họ. Vì vậy, bạn có thể cần phải xem xét một vài điểm để trở thành một ông chủ sòng bạc thành đạt. Nếu bạn nghiêm túc về việc tạo ra sự nghiệp như một ông chủ sòng bạc, thì hướng dẫn này được thiết kế riêng cho bạn.

Mọi thứ bạn cần biết về các ông chủ Sòng bạc

Ông chủ hố sòng bạc là gì?

Một ông chủ sòng bạc là người quản lý tổng thể của một sòng bạc. Họ dành phần lớn thời gian của họ trên sàn sòng bạc, đảm bảo rằng người chơi tuân theo tất cả các quy định đã đặt ra. Họ theo dõi và giám sát các giao dịch, giải quyết các tranh chấp của người chơi, bắt những trò gian lận chung, đào tạo nhân viên mới, người chơi hướng dẫn đến phòng vệ sinh và hơn thế nữa.

Các yêu cầu để trở thành một ông chủ hố tại một sòng bạc là gì?

Mặc dù không có giáo dục trước đó cho vị trí này, sòng bạc sẽ yêu cầu bất cứ ai hy vọng cho sự nghiệp là một ông chủ sòng bạc có bằng cấp và kinh nghiệm phù hợp. Nó được ưa thích để có kinh nghiệm trước đây trên sàn của sòng bạc và thường là một ông chủ hố đã làm việc trước đây với tư cách là một đại lý tại sòng bạc. Điều cần thiết là các ông chủ Pit biết cách chơi tất cả các trò chơi trên bàn vì họ sẽ đảm bảo người chơi tuân theo các quy tắc của nhiều trò chơi trong toàn bộ ca làm việc. 

Một ông chủ hố thành công phải sở hữu các kỹ năng quản lý đáng chú ý và có kiến ​​thức sâu rộng về trò chơi tại sòng bạc. Ngoài ra, họ sẽ có thể giải quyết các tranh chấp giữa người chơi và đối phó với các tình huống khó khăn cũng như phải có khả năng đa nhiệm vì họ sẽ theo dõi nhiều hơn một tình huống tại một thời điểm. Các ông chủ PIT giữ bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED và sòng bạc có thể cung cấp cho người nộp đơn đào tạo thêm về cách quản lý giấy tờ và cách chơi một số trò chơi tại sòng bạc. 

Đúng tính cách

Không phải ai cũng có tính cách phù hợp để trở thành một ông chủ sòng bạc thành công. Một ông chủ hố tuyệt vời phải được cá nhân và thân thiện để làm cho người chơi cảm thấy được chào đón và thoải mái. Nhưng điều đó một mình là khá đủ. Họ nên có thẩm quyền và hiểu biết để cung cấp cho họ một ưu thế trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào. Điều quan trọng nữa là một ông chủ hố là công bằng và có thể đối xử với mọi người với cùng một mức độ tôn trọng và công bằng mặc dù họ là đồng nghiệp cũ. Ngoài ra, họ cần chú ý cẩn thận đến chi tiết vì họ phải giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát trên sàn của sòng bạc. Chính ông chủ Pit đề cập đến các tình huống khó khăn như những người chơi giận dữ và nhân viên nói dối. 

Một ông chủ hố phải có sự cân bằng đúng đắn giữa việc có thẩm quyền và thân thiện. Một ông chủ hố tài năng sẽ biết cách làm cho người chơi cảm thấy như ở nhà trong khi thể hiện các kỹ năng lãnh đạo ấn tượng. Họ có trách nhiệm đạo đức để đưa ra quyết định trung lập, nhưng cũng cần bày tỏ ý kiến ​​của họ một cách lịch sự. Duy trì sự cân bằng này giữa lịch sự và quyết tâm có lẽ là khó khăn nhất, nhưng phần quan trọng nhất của việc trở thành một ông chủ tốt.  

Sòng bạc chọn ứng viên có kỹ năng vốn có có thể được áp dụng cho công việc, nhưng các kỹ năng cần thiết cũng có thể được học theo thời gian. Có một số khóa học về kỹ năng đàm phán, quản lý con người và suy nghĩ nhanh chóng. Đây chắc chắn là một số kỹ năng quan trọng nhất mà một ông chủ hố nên phải làm tốt công việc tại một sòng bạc. 

Trách nhiệm của ông chủ sòng bạc

Trách nhiệm của một ông chủ sòng bạc đã thay đổi đáng kể trong những năm qua. Để bắt đầu, hôm nay, ông chủ Pit thường chịu trách nhiệm điều hành một số ít các hố với các trò chơi trên bàn. Tuy nhiên, trước đây trách nhiệm duy nhất của họ là giám sát tất cả các sự kiện trong sòng bạc. Mục tiêu chính của một ông chủ hố sòng bạc vẫn giữ nguyên, đó là để đảm bảo rằng người chơi đánh bạc trong một môi trường tự do, công bằng và thân thiện. 

Dưới đây là một số trách nhiệm của họ:

Giải quyết tranh chấp giữa các cầu thủ

Trong một môi trường sòng bạc, những cơn bão chắc chắn sẽ chạy cao. Sẽ có các tranh chấp thỉnh thoảng trên máy đánh bạc và trò chơi bàn vì lỗi của người chơi hoặc đại lý. Trong trường hợp đó, ông chủ PIT sẽ đóng vai trò là cơ quan cuối cùng liên quan đến bất kỳ hành vi sai trái nào. Nếu ông chủ hố có thể xử lý tình huống, họ có thể kêu gọi người quản lý sòng bạc hoặc cơ quan quản lý. Do đó, một sự hiểu biết thấu đáo về các quy tắc trò chơi là điều bắt buộc đối với ông chủ hố. 

Giấy tờ

Các giấy tờ cần thiết tại một sòng bạc có thể là to lớn. Điều đó nói rằng, các ông chủ PIT chịu trách nhiệm quản lý giấy tờ sòng bạc. Họ xử lý các thay đổi thay đổi, lập lịch thường xuyên, lịch trình đại lý, thời gian nghỉ phép nhân sự, kỳ nghỉ, v.v. Họ cũng xử lý các giấy tờ sàn như chiến thắng bảng, thua lỗ và thủ tục cho các khoản tín dụng, điền và kiểm kê bảng.

Các ông chủ PIT được đào tạo để nhận ra các vấn đề và ngăn người chơi đếm thẻ, gian lận và liên quan đến các vụ lừa đảo.

Họ chuẩn bị báo cáo ca hàng ngày cho các nhà quản lý ca. Sau giờ làm việc thường khá nhanh. Một ca làm việc 8 giờ thường xuyên bao gồm ba hoặc bốn lần tạm dừng ngắn; Một trong số đó là một bữa ăn nghỉ ít nhất nửa giờ. 

Chịu trách nhiệm về tiền

Đây là một nhiệm vụ quan trọng khác của ông chủ sòng bạc. Họ chịu trách nhiệm giám sát tất cả các giao dịch tiền trên bảng trò chơi. Họ để mắt đến tất cả các cược và tiền lưu hành trên bàn. Ông chủ hố phải chịu trách nhiệm cho mỗi xu được giao dịch trong ca làm việc của họ. Nhìn chung, việc chăm sóc bảng tiền mặt được cho là nghĩa vụ quan trọng nhất của Pit Boss.

Hơn nữa, một ông chủ hố phải chịu trách nhiệm nhận thấy những người chơi trung thành thường xuyên thường xuyên sử dụng sòng bạc. Những người chơi này được thưởng cho lòng trung thành của họ với sòng bạc với điểm miễn phí. Người chơi có thể thu thập các điểm miễn phí này bằng cách chơi liên tục tại một sòng bạc nhất định. Cam kết của họ sẽ được sòng bạc nhìn thấy sau một thời gian. Để nhận thấy hành động này và xác định giải thưởng sẽ được trao cho những người chơi trung thành, trên thực tế, công việc của một ông chủ sòng bạc. Phần thưởng có thể thay đổi từ việc đặt vé máy bay đến đặt phòng khách sạn.   

Một ông chủ pit kiếm được bao nhiêu tại một sòng bạc?

Các ông chủ PIT có nhiều trách nhiệm hơn, và do đó, họ kiếm được nhiều tiền hơn nhiều so với các nhân viên sòng bạc khác. Trong khi mức lương có thể thay đổi từ sòng bạc đến sòng bạc, các ông chủ của Hoa Kỳ kiếm được thứ gì đó từ 50.000 đến 75.000 đô la mỗi năm. Khoản thanh toán hàng giờ là khoảng 27 đô la. Với loại thu nhập cao này, nó không có gì lạ khi các ông chủ của Pit không chấp nhận lời khuyên. Một ông chủ hố có thể sống một cuộc sống thoải mái với mức lương này ngay cả khi không tăng thu nhập với các mẹo. Tuy nhiên, nó vẫn có thể là một trong những lý do tại sao công việc không mong muốn đối với tất cả mọi người. 

Bản tóm tắt

Quản lý một sàn sòng bạc hoặc bàn có thể thú vị và giải trí cùng một lúc. Nó cần làm việc chăm chỉ, kỹ năng đa dạng và tính cách đáng yêu. Đổi lại, bạn thích một khoản tiền lương tốt và làm việc trong một ngành công nghiệp vui vẻ. Và nếu tiền lương không đủ cho bạn, đừng lo lắng, bởi vì nhiều công việc sòng bạc được trả lương cao khác có sẵn.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông