game chơi Loại ý tưởng xăm đánh bạc tốt nhất 2022

Tin tức

2022-06-2

Khi bạn vào một sòng bạc, một điều phổ biến mà bạn sẽ thấy trên hầu hết người chơi là hình xăm. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy cờ bạc và hình xăm không thể tách rời. Nhưng hãy lấy nó từ chúng tôi tại Casinok rằng việc tạo ra một danh sách kiểm tra đầy ý tưởng xăm cờ bạc là không có đường đi. Bạn phải xem xét những thứ như niềm tin cá nhân, sở thích trò chơi, bản chất đạo đức của hình xăm, thiết kế, v.v. 

Loại ý tưởng xăm đánh bạc tốt nhất 2022

Vì vậy, cho dù bạn thích chơi ở Các trang web sòng bạc trực tuyến tốt nhất hoặc sòng bạc trên đất liền, những sòng bạc này Thiết kế hình xăm cờ bạc là để bạn xem xét. Hy vọng bạn thích họ!

Thiết kế hình xăm đánh bạc tốt nhất

Không có thêm Ado, đây là danh sách không theo thứ tự cụ thể. 

1. Royal Flush

Bạn có phải là một người hâm mộ poker cực đoan? Sau đó, don bỏ lỡ một cơ hội để vẽ bàn tay tốt nhất trong trò chơi này trên tay bạn. Hình xăm đánh bạc cổ điển này có thể chứa át chủ bài mang tính biểu tượng, thẻ poker cấp cao nhất trong bộ bài. 

Bạn có thể thêm một bông hồng được làm từ USD, EUR, CAD hoặc nội tệ của bạn để làm cho toàn bộ ý tưởng thú vị hơn. Hình xăm này sẽ làm cho bạn trông tuyệt nhất ở bàn poker. 

Loại ý tưởng xăm đánh bạc tốt nhất 2022

2. Joker

Hãy nhớ Joker trong bộ phim năm 2008, Hiệp sĩ bóng tối, Dựa trên DC Comics? Bạn có thể không bị thu hút bởi nhân vật phim hư cấu này, nhưng anh ấy vẫn đồng nghĩa với những gì mà hầu hết những người đánh bạc thích làm - táo bạo! 

Bạn có thể vẽ Joker cầm một vài con át chủ bài, một biểu tượng đánh bạc nổi tiếng. Một lần nữa, bạn có thể mô tả bản thân như một người yêu thích thu hút trong thiết kế hình xăm đánh bạc này. 

Loại ý tưởng xăm đánh bạc tốt nhất 2022

3. Xúc xắc

Bạn có thể tưởng tượng một hình xăm đầy màu sắc với xúc xắc lộn xộn trên ai đó ở lại phòng tập thể dục không? Trông thật tuyệt, phải không? Các trò chơi xúc xắc như SIC ​​BO, BAC BO và Craps là một trong những trò chơi sòng bạc được yêu thích nhất ở Macau và Las Vegas. 

Bạn có thể thể hiện tình yêu của mình cho những trò chơi này bằng cách vẽ một hình xăm với con xúc xắc rơi. Một hình xăm xúc xắc cũng có thể cho thấy mong muốn của bạn để chấp nhận rủi ro đáng kể trong cuộc sống và cờ bạc.

Loại ý tưởng xăm đánh bạc tốt nhất 2022

4. Vua của trái tim

Vua tự tử của người Viking là một thẻ đánh bạc mang tính biểu tượng khác mà bạn có thể thêm vào hình xăm của mình. Nhưng để trông sáng tạo hơn, hãy thêm một bánh xe roulette với các túi màu đỏ, đen và xanh lá cây vào nền. 

Bạn cũng có thể thêm một vài con xúc xắc màu đỏ, một đống khoai tây chiên và một bó tiền mặt để mang lại cảm giác đánh bạc lý tưởng. Hình xăm đánh bạc này sẽ nói với tất cả những người quan tâm thấy rằng bạn là một con bạc tự hào. 

Loại ý tưởng xăm đánh bạc tốt nhất 2022

Hình xăm đánh bạc tốt nhất

5. Bad Boys Win

Nếu bạn là loại nghiêm ngặt về mặt đạo đức, vui lòng bỏ qua ý tưởng hình xăm đánh bạc này hoàn toàn và xem xét các tùy chọn khác. Điều đó nói rằng, có một khái niệm này trong cuộc sống rằng các quý cô yêu những chàng trai xấu. Mặc dù bồi thẩm đoàn vẫn còn về điều đó, bạn có thể hỗ trợ ý tưởng với một hình xăm đánh bạc được suy nghĩ kỹ lưỡng. 

Yêu cầu hình xăm của bạn để đánh bại một vị vua của người Hồi giáo trên thẻ tương ứng cầm trang phục ăn mặc đáng sợ của anh ấy ở hai bên. Ngoài ra, hãy nói với nghệ sĩ của bạn để cho bộ xương vua vương miện. 

6. Cười vào số phận

Joker thực hiện một sự trở lại khác trong ý tưởng hình xăm đánh bạc này. Cười vào số phận không phải là điều mà hầu hết những người đánh bạc đều thích làm, nhưng Joker hùng mạnh không có cảm giác gì với điều đó. 

Vì vậy, hãy vẽ một hình xăm của ký tự DC này chứa một ghi chú nửa đô la. Bạn vẫn không có ý nghĩa đánh bạc trong đó? Tại sao không thêm một át chủ bài nào vào hỗn hợp?

7. Người đánh bạc táo bạo

Bạn luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro trên bàn poker hoặc blackjack? Bạn có thể là anh chàng nhỏ bé nhất trên bàn, nhưng hình xăm này sẽ mang đến con thú cờ bạc trong bạn. Vẽ một con hổ dữ dội hoặc mặt sư tử ở ngực trái hoặc bên phải của bạn để cho bạn thấy bạn là người can đảm trong hình xăm này. 

Sau đó, bổ sung cho nó bằng thẻ không chính thống, nhiều xúc xắc và bánh xe roulette trên cánh tay tương ứng. Nhìn chung, đây được cho là một trong những ý tưởng hình xăm đánh bạc tốt nhất từ ​​trước đến nay.

8. Quá khứ

Dưới đây là một ý tưởng hình xăm đánh bạc có ý nghĩa sâu sắc hơn so với đôi mắt nhìn thấy. Trên cánh tay đeo, vẽ một chiếc đồng hồ cát với chú thích; Sự tôn trọng của người Viking và quá khứ. 

Sau đó, bạn có thể thêm một bông hoa hoa hồng làm từ đô la và một hoàng gia J Spade. Ý tưởng về hình xăm này là nói với những người quan tâm để thấy rằng bạn đã trải qua rất nhiều thứ. 

9. Las Vegas

Nhiều người coi Las Vegas là thành phố thủ đô đánh bạc, và hình xăm này đang trở nên hơi quen thuộc trong những ngày này. Người đeo hình xăm độc đáo này rõ ràng truyền đạt rằng họ yêu thích cờ bạc và sẽ nhảy đến máy bay tiếp theo đến Las Vegas. 

Hãy nhớ thêm những thứ như bánh xe roulette, xúc xắc và thẻ để làm cho hình xăm trở nên hấp dẫn hơn.

Sự kết luận

Đây chỉ là một số thiết kế hình xăm đánh bạc để thể hiện tình yêu của bạn cho trò chơi. 

Hãy nhớ rằng hình xăm có thể giúp bạn nói điều gì đó sâu sắc và cá nhân hơn mà không cần thốt ra một từ. Và, tất nhiên, hãy tham khảo ý kiến ​​của người hình xăm của bạn để biết thêm ý tưởng hình xăm đánh bạc. Nó không bao giờ là đủ!

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông