game chơi Evolution Gaming ra mắt trực tiếp craps

Chơi game tiến hóa

2020-12-15

Chơi game tiến hóa, người chơi pr Premier PR của Sòng bạc trực tiếp Giải pháp thay thế, đã công bố giới thiệu trực tuyến đầu tiên trên thế giới Trò chơi trực tiếp, thiết lập trong một g enuine dưới lòng đất. Phiên bản trực tuyến đặc biệt này của trò chơi Dice được tôn kính này vẫn chính xác về mặt lịch sử đồng thời sử dụng đầy đủ các công nghệ mới nổi với bộ tính năng nâng cao phong phú của nó, được thiết kế để làm cho trò chơi trở nên dễ hiểu và chơi cho cả người chơi có kinh nghiệm và người mới.

Evolution Gaming ra mắt trực tiếp craps

Evolution Craps là phiên bản craps trực tuyến ly kỳ, đặc biệt mà người hâm mộ của trò chơi nổi tiếng này đã cầu xin. Craps, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, là một trò chơi nổi tiếng rộng rãi trong các sòng bạc trên đất liền. Craps có vẻ gần như vô cùng lớn đối với một người chơi lần đầu.

Chơi game tiến hóa đã làm cho PR Ocess linh hoạt hơn bao giờ hết trong phiên bản trực tuyến đặc biệt này bằng cách kết hợp giao diện dễ sử dụng với các tính năng giúp đỡ, phù hợp với yêu thích sòng bạc được yêu thích này cho thế hệ người chơi mới. Như ở cả người sống và người đầu tiên, trò chơi chắc chắn sẽ hấp dẫn cả hai game thủ mới và có kinh nghiệm.

Evolution Gaming Online Live Crap Key Insight

Trò chơi craps đặc biệt này được đặt trong một studio chủ đề nền đáng yêu. Đây là một trò chơi sôi nổi và cực kỳ nhanh chóng với nhiều cách để đặt cược và nhiều cách để giành chiến thắng. Mục đích của trò chơi là báo trước kết quả của hai con xúc xắc. Trong Evolution Gaming Craps độc đáo, họ đã xây dựng tất cả các hướng dẫn về cách làm cho trò chơi trôi mượt hơn để chơi và hiểu đầy đủ. Bạn thường xuyên được cập nhật với các chiến thắng trong tương lai của mình cho lần xúc xắc tiếp theo, trong khi cùng một lúc bạn cũng có thể thấy có bao nhiêu bạn đang gắn bó với cùng một số.

Các tính năng của sự tiến hóa chơi trò chơi trực tiếp

Số của tôi

Số của tôi là một tính năng bổ sung cho phép chơi craps đơn giản và thú vị hơn. Mỗi số đại diện cho một tổng số tiềm năng của việc ném xúc xắc. Nó hiển thị tỷ lệ mà bạn cần giành chiến thắng cùng với các khoản thanh toán tiềm năng.

Chế độ dễ

Cho dù bạn chưa quen với craps, cũng có thể dễ dàng hơn để bắt đầu chơi với chức năng chế độ dễ dàng. Easy Mode được thiết kế cho người chơi muốn chơi trò chơi với ít cetspots hơn nhiều. Bằng cách nhấp vào nút, giao diện người dùng thay đổi và hiện bạn đang chơi với lưới cá cược ít hơn trong đó chỉ có các điểm đặt cược dễ nhất có thể sử dụng được.

Hướng dẫn:

Trong hướng dẫn craps tích hợp thông tin này, bạn sẽ nhận được tất cả các hỗ trợ bạn cần để tìm ra cách chơi craps và những cược khác nhau làm gì.

Thống kê động

Các bảng thống kê động trên tường studio được cập nhật thường xuyên khi người chơi đặt cược của họ. Sự nhiệt tình tích tụ như bạn có thể thấy những người chơi khác đang đặt cược kịp thời. CRAPS hoàn thành danh mục đầu tư tiến hóa về mặt cung cấp mọi trò chơi bạn có thể tìm thấy trong một sòng bạc trên đất liền. Phát triển trò chơi và nắm bắt sự phấn khích độc đáo của bảng Craps, nhưng trong một môi trường trực tuyến, là một dự án phức tạp. Nhóm nghiên cứu đã thực hiện một công việc phi thường và bây giờ chúng tôi có một sản phẩm hoàn chỉnh tuyệt vời mà tôi biết sẽ hồi hộp những người đam mê ở Mỹ, Châu Âu và hơn thế nữa, cũng như thu hút các quân đoàn của những người hâm mộ mới. Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng biết chơi craps. Đó là lý do tại sao trò chơi có cả chế độ dễ dàng và một hướng dẫn tương tác trực tuyến đơn giản giải thích rõ ràng cách chơi và thưởng thức trò chơi. Craps là trò chơi mới được yêu cầu nhiều nhất của chúng tôi bởi cả người chơi và nhà khai thác trong nhiều năm - bây giờ nó cuối cùng cũng ở đây. Tôi nghĩ rằng người chơi sẽ yêu thích nó. ~ ~ Todd Haushalter, Giám đốc sản phẩm tại Evolution:

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông