game hot Đánh giá Royal Vegas - Chơi game có trách nhiệm

Giới hạn tuổi
Hoàng gia Vegas
Royal Vegas không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuĐáng tin cậyNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Cơ quan chơi game Malta

Chơi game có trách nhiệm

Royal Vegas làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để mang đến cho các cầu thủ của mình một trải nghiệm chơi game thú vị và an toàn. Để thưởng thức một trò chơi an toàn, mỗi người chơi nên có một vài điều trong tâm trí. Đánh bạc là một hình thức giải trí và nó nên được xem như vậy, và không phải là một phương tiện để kiếm thu nhập. Và mỗi người chơi nên theo dõi thời gian và tiền bạc họ chi tiêu.

Công cụ mạnh mẽ nhất mà Royal Vegas sử dụng là giáo dục những người chơi của họ về hậu quả của họ, và cũng là những tác động tiêu cực của cờ bạc. Vì lý do đó, họ cung cấp các công cụ tự loại trừ, hướng dẫn chơi game có trách nhiệm và nhận dạng rủi ro, chỉ để đặt tên cho một số.

Chúng ta sẽ xem xét các yếu tố chơi game có trách nhiệm chính mà Royal Vegas cho là:

  • Bảo vệ những người đánh bạc dễ bị tổn thương - Một số người chơi dễ bị tổn thương hơn những người khác và có thể phát triển nghiện cờ bạc. Họ có xu hướng dành nhiều thời gian hơn trên trang web và chi nhiều tiền hơn mà sau này gây hại cho cuộc sống của họ. Vì lý do đó, sòng bạc cung cấp một vài tính năng khác nhau mà người chơi có thể tận dụng. Một số tính năng đó bao gồm tự loại trừ, giới hạn tiền gửi và giới hạn thời gian, chỉ để đề cập đến một số. Hơn nữa, mỗi quốc gia áp đặt các quy định của mình, ví dụ, Vương quốc Anh, nơi tất cả các nhà cung cấp được cấp phép phải bao gồm ‘chức năng kiểm tra thực tế. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập một tổn thất giới hạn và thoát khỏi trang web chơi game khi trò chơi đang đi xuống.

  • Ngăn chặn cờ bạc chưa đủ tuổi - Royal Vegas làm mọi thứ có thể để ngăn người vị thành niên đánh bạc. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của cờ bạc có trách nhiệm, điều đó có nghĩa là các cá nhân không ở độ tuổi hợp pháp không được phép đánh bạc bằng tiền thật. Royal Vegas thực hiện tất cả các bước cần thiết để đảm bảo rằng các hoạt động đánh bạc chưa đủ tuổi don don diễn ra trên trang web của họ. Để làm điều đó, họ có một quy trình đăng ký và các bước xác minh bắt buộc để đảm bảo tuổi của những người đánh bạc. Phụ huynh cũng đóng một vai trò rất lớn ở đây, và họ được khuyên nên theo dõi con cái của họ và cài đặt các ứng dụng kiểm soát của cha mẹ.

  • Các biện pháp an toàn chống lại hoạt động tội phạm - Royal Vegas sử dụng các chương trình phần mềm phát hiện và chặn hoạt động rửa tiền và các thiết bị hack. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho bạn, nhưng các trang web đánh bạc trực tuyến có thể bị ảnh hưởng bởi những tên tội phạm trực tuyến sử dụng phần mềm độc hại nhắm vào các lỗ hổng trang web.

  • Giữ thông tin cá nhân an toàn - Royal Vegas giữ cho tất cả thông tin của người chơi an toàn khỏi việc truy cập trái phép do truy cập hình sự trực tuyến bất hợp pháp. Khi bạn truy cập tài khoản của mình, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn đang nhập một nền tảng phần mềm đáng tin cậy có thể bảo vệ các chi tiết cá nhân và tài chính của bạn.

  • Tiếp thị có trách nhiệm - Nếu bạn tin rằng cờ bạc đang gây ra vấn đề cho bạn và bạn muốn thực hiện một số bước để phục hồi, bạn có thể chọn một trong nhiều công cụ mà sòng bạc cung cấp. Ví dụ, bạn có thể tự giải thoát khỏi cờ bạc, và trong thời gian này, Royal Vegas sẽ tôn trọng quyết định của bạn và họ sẽ không gửi bất kỳ tài liệu tiếp thị nào theo cách của bạn.

Tổng điểm7.9
Ưu điểm
+ Trò chơi trực tiếp được cung cấp
+ được chứng nhận Ecogra
+ Trò chơi độc quyền

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2000
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Đối tác Buffalo
Tiền thưởngTiền thưởng (4)
Quốc giaCác quốc gia (8)
Brazil
Canada
Chile
Phần Lan
Ấn Độ
Ireland
New Zealand
Peru
Tiền tệTiền tệ (15)
Peso Argentina
Thực tế Brazil
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Euro
Đồng rupee Ấn Độ
yen Nhật
Peso Mexico
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Zlotys Ba Lan
Rúp Nga
Thụy Điển Kronor
Thái Baht
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (11)
Trò chơiTrò chơi (9)
Ngôn ngữNgôn ngữ (9)
Séc
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
người Pháp
tiếng Đức
người Hy Lạp
tiếng Nhật
Na Uy
Bồ Đào Nha
Giấy phépGiấy phép (2)
Phần mềmPhần mềm (3)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông