game lái xe bus Đánh giá sòng bạc 888 - Chơi game có trách nhiệm

Giới hạn tuổi
Sòng bạc 888
Bắt đầu chơi
Sòng bạc 888 không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
1xbetLên đến $ 100
Nhận tiền thưởng của bạn

18+ | Chơi có trách nhiệm | Đánh bạcTheracter.org | T & Cs áp dụng

me88
me88168% chào mừng Kickstarter lên đến SGD 1.000

18+ | Chơi có trách nhiệm | Đánh bạcTheracter.org | T & Cs áp dụng

Betwinner
Betwinner100% lên đến 1500 $ + 30% + 150 vòng quay miễn phí

18+ | Chơi có trách nhiệm | Đánh bạcTheracter.org | T & Cs áp dụng

Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillThẻ MastercardHộ chiếuNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh

Chơi game có trách nhiệm

Giống như có nhiều loại người khác nhau, theo tỷ lệ có nhiều loại đánh bạc khác nhau. Thỉnh thoảng chúng ta có thể đặt những người đánh bạc vào hai loại, Action Gamblers và Escape Gamblers.

Nhóm đầu tiên bao gồm chủ yếu là nam, những người bắt đầu đánh bạc sớm trong cuộc sống và những người thích các trò chơi đòi hỏi kỹ năng. Mặt khác, Escape Gamblers thích chơi các trò chơi may mắn, như các khe video. Họ chơi để thoát khỏi cuộc sống thực của họ, và trong khi họ làm họ quên mất nỗi đau thể xác và cảm xúc của họ trong một thời gian. Sau đó, có một nhóm nhỏ những người say sưa đánh bạc, và họ là nhóm có vấn đề.

Số tiền bạn có thể lãng phí trong khi đánh bạc là về mặt lý thuyết không giới hạn. Bạn có thể lãng phí, ví dụ, $ 50.000 trong một tay. Bạn có thể tưởng tượng việc sống với một khoản nợ bạn không thể trả khó như thế nào. Vì lý do đó, điều rất quan trọng là phải nhận ra các vấn đề đánh bạc và thậm chí thực hiện các biện pháp phòng ngừa ngay cả trước khi bạn bắt đầu chơi cho tiền thật. Hành vi sau đây được coi là có vấn đề:

· Khi một người bận tâm với cờ bạc. Tất cả những gì họ có thể nghĩ và làm là xoay quanh những trải nghiệm đánh bạc trước đây của họ và họ đang lên kế hoạch cho các dự án đánh bạc mới của họ. · Khi họ bắt đầu chơi với nhiều tiền hơn để đạt được sự phấn khích mong muốn của họ. · Khi họ lặp lại những nỗ lực không thành công để kiểm soát hoặc thậm chí cắt giảm cờ bạc của họ. · Khi họ đánh bạc để thoát khỏi cuộc sống thực bao gồm các vấn đề và thách thức. · Khi họ cố gắng giành lại số tiền họ đã mất với nhiều cờ bạc hơn. · Khi họ bắt đầu nói dối với gia đình và bạn bè của họ và cố gắng che đậy cờ bạc của họ. · Khi họ bắt đầu thực hiện các hành vi bất hợp pháp như giả mạo hoặc trộm cắp. · Khi họ mất việc, cơ hội giáo dục và nghề nghiệp, gây nguy hiểm cho mối quan hệ của họ, chỉ để đặt tên cho một số người. · Khi họ dựa vào người khác để giảm bớt tình hình tài chính tuyệt vọng.

Chúng tôi biết rằng không dễ để đối phó với bất kỳ loại nghiện nào, nhưng điều đầu tiên bạn cần làm là nhận ra rằng bạn có vấn đề và yêu cầu giúp đỡ. Hãy nhớ rằng nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu mới trong cuộc sống. Không chỉ có một điều mà bạn cần làm để đối phó với các vấn đề đánh bạc. Nó thường là sự kết hợp của những điều sau: · Tư vấn · Liệu pháp hành vi nhận thức · Các chương trình dựa trên bước · Tự giúp đỡ · Hỗ trợ ngang hàng · Thuốc · Phỏng vấn động lực · Chương trình 12 bước ẩn danh ẩn danh

Giới hạn tiền gửi

Khi bạn gửi giới hạn của mình ngay cả trước khi bạn bắt đầu chơi, bạn đảm bảo rằng bạn không chi tiêu nhiều hơn bạn định. Giảm giới hạn áp dụng ngay lập tức, nhưng khi bạn cố gắng tăng giới hạn của mình, có thể mất tới 24 giờ. Đây là thời gian mà sòng bạc cung cấp cho bạn để xem xét lại quyết định của bạn. Sau thời gian đó, nếu bạn vẫn muốn tăng giới hạn tiền gửi, bạn có thể. Bạn có thể thay đổi giới hạn tiền gửi của mình thông qua nhân viên thu ngân hoặc bằng cách liên hệ với nhóm hỗ trợ thành viên.

Kiểm tra tự đánh giá

Bất kể bạn đang ở giai đoạn đánh bạc nào, bạn có thể thực hiện bài kiểm tra tự đánh giá để xem bạn có an toàn hay thói quen đánh bạc của bạn sẽ gây ra vấn đề trong tương lai. Đây là những câu hỏi đơn giản có/không và bạn cần phải trung thực khi trả lời chúng:

 1. Bạn đã bao giờ bỏ lỡ trường học hoặc làm việc do đánh bạc?
 2. Bạn đã bao giờ cảm thấy không vui vì cờ bạc của bạn?
 3. Đã bao giờ đánh bạc ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn?
 4. Bạn có bao giờ cảm thấy hối hận sau khi đánh bạc?
 5. Bạn đã bao giờ đánh bạc tiền mà bạn cần cho tiền thuê nhà?
 6. Bạn đã bao giờ cảm thấy giảm tham vọng của mình vì cờ bạc?
 7. Bạn đã bao giờ truy đuổi tổn thất chưa?
 8. Bạn có một sự thôi thúc để lấy lại cờ bạc hơn một số sau một chiến thắng tốt?
 9. Bạn có đánh bạc đi tất cả số tiền mà bạn có không? 10. Bạn có bao giờ vay tiền để đánh bạc không? 11. Bạn có bán tài sản của mình để có tiền đánh bạc không? 12. Bạn có cảm thấy miễn cưỡng khi sử dụng 'tiền đánh bạc' của mình cho một thứ khác không? 13. Bạn có quan tâm nhiều hơn về cờ bạc của bạn hơn là sự thịnh vượng của bản thân và gia đình không? 14. Bạn có đánh bạc nhiều hơn bạn dự định không? 15. Bạn có đánh bạc để thoát khỏi các vấn đề hàng ngày không? 16. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thực hiện một hoạt động bất hợp pháp để tài trợ cho thói quen đánh bạc của bạn? 17. Bạn có bị mất ngủ do thói quen đánh bạc của bạn không? 18. Bạn có bị thôi thúc đánh bạc sau một cuộc tranh cãi không? 19. Bạn có muốn ăn mừng tin tốt với cờ bạc không? 20. Bạn đã bao giờ nghĩ về tự tử vì cờ bạc của bạn?

Tự loại trừ

Nếu bạn muốn nghỉ đánh bạc, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn có thể yêu cầu một khoảng thời gian 'nghỉ ngơi' trong 1, 2, 7, 14 ngày, bạn thậm chí có thể nghỉ ngơi trong một tháng hoặc 6 tháng nếu bạn tin rằng điều đó là cần thiết. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể truy cập tài khoản của mình. Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình trước khi khoảng thời gian kết thúc. Khi khoảng thời gian kết thúc, bạn cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng và yêu cầu kích hoạt lại.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu tự loại trừ có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không thì bạn có thể tự hỏi mình những câu hỏi sau:

 1. Là chơi game tất cả thời gian của bạn và can thiệp vào công việc của bạn hoặc các trách nhiệm khác của bạn?
 2. Bạn đang cố gắng phục hồi những tổn thất trước đây của mình?
 3. Bạn có những hành vi gây nghiện khác không?
 4. Bạn có chơi trong khi bạn chịu ảnh hưởng của rượu hoặc các chất khác không?

Nếu bạn trả lời với 'Có' cho ít nhất một trong những câu hỏi thì bạn nên xem xét tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp và tự loại trừ mình khỏi cờ bạc. Một điều khác bạn có thể làm là cài đặt phần mềm sẽ cấm bạn truy cập bất kỳ trang web đánh bạc nào như: Cyber ​​Patrol, Gamblock hoặc Net Nanny.

Làm thế nào để có được sự giúp đỡ với các vấn đề đánh bạc?

Vấn đề đánh bạc là một vấn đề nghiêm trọng nên được điều trị kịp thời. Không có một điều chắc chắn nào sẽ giúp bạn vượt qua chứng nghiện của mình, mà là nhiều điều khác nhau kết hợp. Bạn có thể không nhận thức được, nhưng có những nhóm đánh bạc ẩn danh ở hầu hết các thành phố lớn. Họ là một nhóm hỗ trợ tuyệt vời thực sự có thể giúp bạn trong những lúc cần thiết. Đừng tin tưởng những người cung cấp cho bạn một công thức ma thuật sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn qua đêm. Đây là một vấn đề phức tạp và không có phương pháp đồng phục nào sẽ làm việc cho tất cả mọi người. Tất cả phụ thuộc vào loại người bạn và bạn sẵn sàng làm điều gì đó liên quan đến vấn đề của bạn. Bạn có thể thử gọi các vấn đề đánh bạc. Họ được bảo mật và có sẵn 24/7. Dưới đây là một số số mà bạn có thể thấy hữu ích:

· Đường dây trợ giúp cờ bạc quốc gia Úc: 1800 858 858 · Đường dây nóng cờ bạc có trách nhiệm của Bỉ: 0800 35 777 (SOS Spelen) · Canada (Đường dây trợ giúp đánh bạc vấn đề Ontario): 1-888-230-3505, 1-888-647-4414 · Đường dây trợ giúp Séc: 00 420 284 016 666 · Vấn đề về đường dây trợ giúp cờ bạc của Pháp (Adictel): 0805 02 00 00 · Sự cố vấn đề của Đức Chứng minh điểm đánh bạc: (1) 544 13 57, 711 2054 345, 800 1 529 529 · Đường dây trợ giúp cờ bạc của Anh: 0808 8020 133 (8 giờ sáng đến nửa đêm) · Đường dây trợ giúp nghiện cờ bạc Hy Lạp (Kethea): 1114 · Vấn đề Hungary Trận trợ giúp đánh bạc: 00 36 431 9792 · Đường dây trợ giúp nghiện cờ bạc của Ý: 800558822 · Vấn đề của Thụy Điển Trận trợ giúp đánh bạc: 00 46 20 819 100 · Hoa Kỳ Bí mật vấn đề quốc gia Trận đấu cờ bạc: 1-800-522-4700 · Người đánh bạc Hoa Kỳ ẩn danh: 1-888-GA-Helps

Kiểm tra thực tế

Bạn có thể đặt một thông báo cảnh báo sẽ nhắc nhở bạn rằng bạn đã dành bao nhiêu thời gian để chơi một trò chơi. Chuyển đến tab menu và chọn 'Nhắc lại thời gian trò chơi'. Khi thông báo bật lên xuất hiện, bạn có thể 'tiếp tục' hoặc 'đóng' trò chơi.

Trên thực tế kiểm tra bật lên, bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử chơi game của mình. Bạn cần nhấp vào 'Xem lịch sử chơi game' và xem các chiến thắng và thua lỗ trong khoảng thời gian 30 ngày, 60 ngày hoặc 90 ngày qua.

Tổng điểm9.0
Ưu điểm
+ Tuyệt vời không có tiền thưởng tiền gửi
+ Chế độ tải xuống
+ Giải thưởng giải độc đắc hàng ngày

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 1997
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
Uffiliates
Tiền thưởngTiền thưởng (7)
Quốc giaCác quốc gia (15)
Canada
Trung Quốc
Cộng hòa Séc
Pháp
Hungary
Nước Ý
Nhật Bản
Latvia
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Romania
Nga
Nam Triều Tiên
Tây ban nha
Vương quốc Anh
Tiền tệTiền tệ (6)
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Đan Mạch Kroner
Euro
Thụy Điển Kronor
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (27)
Abaqoos
Dự thảo ngân hàng
Chuyển dây ngân hàng
chuyển khoản ngân hàng
Boleto
Nhấp chuột
Thẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
Diners Club InternationalTrả tiềnThẻ Mastercard
Moneta
NetellerPoliPaypal
PayPoint E-Voucher
Thẻ Paysafe
Przelewy24
Ngân hàng Seb
Skrill
Sofortuberwaisung
Thụy Điển
UKASH
Hộ chiếu
Visa electron
Ekonto
lý tưởng
Trò chơiTrò chơi (66)
Trực tiếp 3 thẻ khoe
Tất cả đặt cược blackjack
Bóng đá Mỹ
Quy tắc Aussie
Baccarat
Phần thưởng rồng baccarat
Cầu lông
Bóng chày
Bóng rổ
Blackjack
quyền anh
CS GO
Bóng chày
Đạp xe
Phi tiêu
Dota 2
Esports
Roulette châu Âu
Eurovision
Bóng đá
Cá cược bóng đá
Công thưc 1
Bóng đá Gaelic
Golden Wealth Baccarat
Golf
Greyhound
bóng ném
Đua ngựa
Khúc côn cầu trên băng
vua của vinh quang
Liên Minh Huyền Thoại
Live Baccarat Lounge Không có hoa hồng
Trực tiếp Grand Roulette
Roulette sống động
Bánh xe lớn sống
Trực tiếp Playboy Baccarat
Baccarat tiến bộ trực tiếp
Sống Super Six
Trực tiếp xl roulette
MMA
Macau vắt Baccarat
Môn thể thao đua xe
Bài xì phé
Chính trị
Roulette trực tiếp uy tín
Roulette
bóng bầu dục
Khe cắm
Bi da
Soho Blackjack
Soiree Blackjack
Các môn thể thao
Cá cược thể thao
Lướt sóng
Bóng bàn
Tivi
Quần vợt
Oscar
Ba bài xì phé
Chạy lại
UFC
Valorant
Video Poker
Thể thao ảo
Bóng chuyền
Vòng quay may mắn
Ngôn ngữNgôn ngữ (15)
người Trung Quốc
Séc
người Đan Mạch
Tiếng Anh
người Pháp
tiếng Đức
người Hungary
người Ý
tiếng Nhật
Hàn Quốc
Đánh bóng
Bồ Đào Nha
tiếng Nga
người Tây Ban Nha
Thụy Điển
Giấy phépGiấy phép (8)
Phần mềmPhần mềm (10)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông