game mini hay mien phi Du lịch đến Ai Cập cổ đại với Bally Wulff❼books và vương miện

Bally Wulff

2021-12-0

Katrin Becker

Được thành lập vào năm 1950 bởi Gunter Wuff, Bally Wulff không Nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất Vòng quanh. Nhưng người chơi Đức sẽ nói với bạn rằng biết rất nhiều về kẻ xâm lược này. Công ty được biết đến với các vị trí trực tuyến giải trí với các chủ đề thời trung cổ cổ điển.

Du lịch đến Ai Cập cổ đại với Bally Wulff❼books và vương miện

Một ví dụ điển hình là những cuốn sách và vương miện được ra mắt gần đây đã dịch chuyển người chơi đến thế giới Ai Cập cổ đại. Trong trò chơi này, bạn sẽ cướp được kho báu được sao lưu với hai tính năng thưởng. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng đến thăm vùng đất của kim tự tháp và pharaoh chưa? Hy vọng như vậy!

Tổng quan về sách và vương miện

Sách và vương miện là một bộ phát 5 thú vị được giới thiệu vào tháng 8 năm 2021 bởi Gamomat (trước đây là Bally Wulff). Trò chơi sòng bạc này đưa người chơi vào một hành trình phiêu lưu trong thế giới dài của Ai Cập. Cuộc vui xảy ra trên lưới 5x3 với đồ họa ấn tượng, di tích có giá trị và các vị thần cổ đại.

Nó có các biểu tượng hoang dã, hai trò chơi thưởng và năm đường lương cố định. Tuy nhiên, một số game thủ cuồng nhiệt thậm chí sẽ không xem xét quay một máy đánh bạc với 20 hoặc 25 đường lương. Bây giờ điều này có nghĩa là sách và vương miện không dành cho tất cả mọi người. Nhưng treo ở đó vì nó đóng gói một vài vòng trò chơi miễn phí.

Trong khi đó, cuốn sách và vương miện là những biểu tượng phân tán. Đúng như dự đoán, họ kích hoạt một trong những trò chơi tiền thưởng có sẵn. Ngoài ra, cuốn sách là một trò chơi trong vòng trò chơi cơ bản, tăng cơ hội chiến thắng của bạn trong quá trình này. Và không quên nữ thần hoang dã xinh đẹp, người thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán.

Sách và vương miện các tính năng thưởng

Điểm thu hút chính của tiêu đề khe điện này là hai vòng thưởng. Để bắt đầu, hạ cánh vương miện tuyệt vời 3X sẽ cung cấp cho bạn 12 vòng quay không có vương miện để chơi. Nhưng đó không phải là tất cả. Các khu bảo tồn Pharaonic nâng cấp khi bạn mở rộng thang. Có năm bước để leo lên. Nếu bạn may mắn hạ cánh tự nhiên, các cuộn sẽ mở rộng, nâng cấp các biểu tượng lên cấp cao hơn sau đó.

Khi bạn tiếp tục quay các cuộn, cơ hội hạ cánh biểu tượng cao cấp tăng theo cấp số nhân. Điều này dẫn đến các cơ hội bổ sung để thành công. Hạ cánh Nữ thần mở rộng 1x, 2x hoặc 3x trong các vòng quay thưởng sẽ mang lại cho bạn lần lượt 1, 3 hoặc 5 vòng quay.

Người chơi cũng có thể nhận được 10 cuốn sách miễn phí và các vòng quay tiền thưởng nếu cuốn sách kết thúc 3 lần. Với tính năng này, một biểu tượng tiền thưởng được chọn ngẫu nhiên. Đây có thể là một ankh, vị thần cổ đại, hoặc Scarab. Nhân vật được chọn sau đó được tự động chuyển thành biểu tượng phần thưởng. Sau đó, mọi thứ bắt đầu trở nên tốt hơn với các vòng quay phần thưởng tăng lên theo mỗi lần chạy.

Hạ cánh các biểu tượng tiền thưởng cũng có thể kích hoạt ký hiệu tem. Đổi lại, biểu tượng tiền thưởng mở rộng để bao gồm toàn bộ cuộn. Và nếu biểu tượng mở rộng để bao gồm tất cả năm cuộn đồng thời, người chơi có thể kích hoạt phần thưởng tối đa. Điều đáng chú ý là hạ cánh hơn ba cuốn sách trong tính năng này mang lại cho người chơi 10 cuốn sách miễn phí và các vòng quay tiền thưởng. Nó không nhận được tốt hơn thế này!

Sách và vương miện RTP, biến động và giới hạn đặt cược

Những người theo dõi sắc sảo của các bản phát hành Bally Wulff sẽ đồng ý rằng công ty không cung cấp nhiều thông tin trò chơi. Nói cách khác, bạn sẽ phải chơi phiên bản demo của trò chơi để biết RTP và biến động. Và ngay cả với điều đó, bạn sẽ mất một số đào sâu để đưa ra thông tin này.

Nhưng đừng lo lắng vì đó chính xác là những gì bài đăng đánh giá này là tất cả về. Đối với người mới bắt đầu, sự biến động của trò chơi được hầu hết các nhà phê bình đánh giá. Điều này có nghĩa là chiến thắng nhỏ hơn nhưng thường xuyên cho bạn. Ngoài ra, RTP được đánh giá 96%, đó là tỷ lệ trung bình của ngành.

Đối với các giới hạn đặt cược, trò chơi duy trì tỷ lệ tương tự như hầu hết các tựa game gần đây khác từ nhà phát triển. Người chơi ngân sách có thể bắt được một số niềm vui với ít nhất € 0,10. Nhưng nếu ngân hàng của bạn đủ lớn, bạn có thể đặt cược tối đa € 10, thấp hơn so với những gì mà hầu hết các nhà phát triển cung cấp.

Chơi sách và vương miện trực tuyến ở đâu

Tiêu đề Bally Wulff không phải là những người dễ dàng tìm thấy tại Hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Đó là bởi vì công ty chủ yếu tập trung vào thị trường Đức. Tuy nhiên, một số sòng bạc trực tuyến hợp tác với nhà phát triển trò chơi này để cung cấp các trò chơi của họ. Chỉ cần đảm bảo rằng sòng bạc trực tuyến được cấp phép và quy định như những gì được đề xuất trên trang này.

Sách và Quạ: Đánh giá cuối cùng

Đó không phải là một bí mật mà nhiều người chơi bỏ qua Tiêu đề của Bally Wulff trong thế giới đánh bạc trực tuyến. Nhưng với một sự bổ sung vững chắc khác như sách và vương miện, có lẽ đã đến lúc thử máy đánh bạc của họ.

Các cuốn sách và vương miện giữ mọi thứ đơn giản trong khi vẫn duy trì lối chơi hấp dẫn cao. Đây là một nghệ thuật mà nhà phát triển đã thành thạo hoàn hảo vì hầu hết các đối thủ trong ngành đang dành cho số lượng hơn chất lượng. Nói chung, tiêu đề này là dành cho những người có phong cách chơi game thoải mái.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông