sòng bạc Đánh giá sòng bạc Dublinbet

Giới hạn tuổi
Dublinbet
Dublinbet không có sẵn ở quốc gia của bạn. VUI LÒNG THỬ:
Phương pháp gửi tiền
SkrillThẻ MastercardHộ chiếuNeteller
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

VỀ

Dublinbet là một sòng bạc trực tuyến 17 tuổi hứa hẹn các trò chơi thú vị và dễ chơi khi đang di chuyển. Nó được vận hành bởi MTM Corp, một nhà cung cấp trò chơi có uy tín được cấp phép tại Caracas. Và họ có một trang web tuyệt vời đáp ứng tuyệt vời với các kích thước màn hình khác nhau. Đó là tất cả các dấu hiệu của một thương hiệu thành lập.

Dublinbet

Trò chơi

Dublinbet có hàng trăm trò chơi, nhưng chúng dường như có một điểm yếu cho sòng bạc trực tiếp với các tùy chọn từ Baccarat trực tiếp, Blackjack sống, v.v. Họ cũng có một tab Roulette có hàng tá cơ hội duy nhất. Sau đó, có phần trò chơi trên bàn với mỗi trò chơi mà ngành công nghiệp đã thấy cho đến nay.

Rút tiền

Các tùy chọn rút tiền trong sòng bạc Dublinbet có thể không nhiều như các phương thức tiền gửi, nhưng vẫn còn nhiều loại hơn so với hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Người chơi có thể chọn rút tiền của họ thông qua chuyển khoản Ngân hàng, Neteller, Bitcoin, Visa, Interac, và skrill. Những phương pháp này bao gồm hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Tiền tệ

Euro là loại tiền tệ ưa thích cho Sòng bạc Dublinbet, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không chấp nhận các loại tiền tệ khác. Họ chấp nhận tiền gửi đô la từ các quốc gia không ở châu Âu. Nhưng không có nhiều thông tin về những loại tiền tệ khác mà họ cho phép. Vì vậy, sẽ là một ý tưởng tốt để liên hệ với hỗ trợ trước khi gửi tiền đó.

Tiền thưởng

Giống như bất kỳ sòng bạc nhãn trắng nào khác, Dublinbet cung cấp một loạt tiền thưởng cho những người chơi trung thành và lần đầu tiên. Trong lần đăng ký đầu tiên, người chơi nhận được 100% tiền thưởng cho T0 $ 100 với khoản tiền gửi đầu tiên và 25% tiền thưởng cho khoản tiền gửi thứ hai lên tới 200 đô la. Sòng bạc cũng cung cấp các phần thưởng bất ngờ, vòng quay miễn phí, và a hoàn lại tiền chương trình. Sau đó, có hệ thống Super Point có thể đổi được phát triển với Dime đã chi tiêu.

Ngôn ngữ

Dublinbet đã dịch trang web của mình sang tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, Ý, Nga và tiếng Tây Ban Nha. Và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Những ngôn ngữ này bao gồm một phần lớn dân số thế giới. Ví dụ, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất và tiếng Tây Ban Nha theo sau ở gần. Đó là một động thái thông minh nhằm mở rộng cơ sở khách hàng của mình.

Di động

Sòng bạc Dublinbet có một trang web đẹp với chơi ngay lập tức Điều đó cho phép người chơi thích chơi game trên bất kỳ thiết bị nào mà họ chọn. Người chơi cũng có thể tải xuống một ứng dụng từ cửa hàng Play nếu họ muốn có cảm giác được cá nhân hóa. Sau đó, có một tùy chọn sòng bạc trực tiếp cho phép người chơi tham gia vào các thủ tục sòng bạc trực tiếp.

Phần mềm

Sòng bạc có nhiều nhà cung cấp trò chơi, bao gồm các tên tuổi lớn như Netent và Microgaming. Họ cũng có các nhà khai thác có uy tín khác như Play'n Go, Betsoft và Yggdrasil. Sòng bạc cũng có một vài nhà cung cấp nhỏ khác với các ưu đãi thú vị. Và ý tưởng của họ là đảm bảo một bộ sưu tập trò chơi thú vị được quy định khá.

Ủng hộ

Sòng bạc trực tuyến tự hào có một trong những hệ thống hỗ trợ khách hàng tốt nhất của ngành. Nhưng hỗ trợ trực tiếp, cho đến nay, là cách dễ nhất và nhanh nhất để giao tiếp với nhóm. Họ cũng trả lời email và các cuộc gọi điện thoại, nhưng điều đó thường có nghĩa là chờ đợi trong nhiều ngày để hoàn thành bất cứ điều gì.

Tiền gửi

Dublinbet cung cấp các phương pháp tiền gửi cụ thể của quốc gia. Điều đó có nghĩa là người chơi có thể không thấy tất cả các tùy chọn có sẵn trong phần Tiền gửi. Tuy nhiên, sòng bạc chấp nhận tiền gửi từ Neteller, MasterCard, Paysafe Thẻ, UKash, Visa, Entropay, Bitcoin, Boku, Danske Bank, Skrill, Trusty và Direct Bank chuyển khoản. Điều đó bao gồm hầu hết mọi nơi trên thế giới, vì vậy hầu hết mọi người đều được chào đón chơi.

Tổng điểm8.0
Ưu điểm
+ Tiền gửi và thanh toán nhanh chóng và an toàn
+ Chương trình VIP cung cấp
+ Chương trình khách hàng thân thiết có sẵn

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2012
Tiền thưởngTiền thưởng (4)
Tiền thưởng hoàn lại tiềnTiền thưởngTiền thưởng quay miễn phíChào mừng tiền thưởng
Quốc giaCác quốc gia (11)
Châu Úc
Áo
Canada
Colombia
Pháp
Ireland
Mexico
New Zealand
Na Uy
Peru
Thụy sĩ
Tiền tệTiền tệ (2)
Euro
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (11)
Trò chơiTrò chơi (15)
BaccaratBlackjackStud CaribbeanSòng bạc giữCraps
Trực tiếp Grand Roulette
Trực tiếp xl roulette
Pai GowBài xì phéRoulette
Roulette Double Wheel
Thẻ càoKhe cắmTexas Holdem
Vòng quay may mắn
Ngôn ngữNgôn ngữ (4)
Tiếng Anh
người Pháp
tiếng Đức
người Tây Ban Nha
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (20)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông