game vui ghép hình Triển vọng Bitcoin 2021 và ảnh hưởng của nó đối với cờ bạc trực tuyến

Bitcoin

2021-07-21

Eddy Cheung

Sau màn trình diễn mạnh mẽ vào năm 2020, triển vọng Bitcoin 2021 có phần hứa hẹn. Và đồng tiền kỹ thuật số cũng không, vì nó đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 65 nghìn đô la vào tháng Tư năm nay.

Triển vọng Bitcoin 2021 và ảnh hưởng của nó đối với cờ bạc trực tuyến

Nhưng kể từ vụ tai nạn vào ngày 19 tháng 5, Bitcoin Price đã giảm mạnh 30% để đạt 30 nghìn đô la. Vì vậy, lý do đằng sau thị trường lao dốc là gì? Liệu cờ bạc tiền điện tử có tồn tại trong năm phi lý này không?

Tại sao giá trị bitcoin (BTC) lại đi xuống?

Có rất nhiều rung cảm tiêu cực xung quanh tiền điện tử kể từ ngày 19 tháng 5. Tất cả bắt đầu khi Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, thông báo qua Twitter rằng nhà sản xuất xe điện đang đình chỉ các khoản thanh toán của BTC. Đầu cơ thậm chí còn đầy rẫy rằng Tesla đã bán Stash BTC trị giá 2,5 tỷ đô la. Sau thông báo, giá trị của Bitcoin giảm khoảng 10%.

Như thể điều đó không đủ cho cuộc đấu tranh Bitcoin, Trung Quốc tuyên bố rằng họ đã hạn chế các tổ chức tài chính của mình từ các doanh nghiệp tiền điện tử. Đổi lại, giá trị tiền xu giảm 7%nữa. Kể từ đó, Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác đã có một chuyến đi tàu lượn siêu tốc.

Dự đoán Bitcoin 2021

Hiện tại, các chuyên gia Crypto xuất hiện chia theo hướng đồng tiền kỹ thuật số này sẽ diễn ra vào năm 2021. Tuy nhiên, giá hoàn trả giá mới nhất của BTC đã mang lại hy vọng cho những người khẳng định giá trị thị trường có thể phá vỡ trần nhà để đạt 100 nghìn đô la.

Theo Pankaj Balani, CEO và đồng sáng lập tại Delta Exchange, Bitcoin sẽ bắt đầu nghiền cao hơn và có thể đạt mức 45 nghìn đô la trong những ngày tới. Nhưng anh ấy không tin rằng thị trường hoàn toàn ổn định.

Mặt khác, Previsioni Bitcoin dự báo rằng giá trị thị trường có thể đạt 48.605 đô la vào cuối tháng 7/tháng 6. Christopher Brown của Faith Finance thậm chí còn lạc quan hơn, nói rằng Bitcoin có thể đạt mức cao kỷ lục vào cuối tháng Sáu. Chỉ cần nhớ rằng tất cả những điều này chỉ là những suy đoán vì không có gì được đúc trong đá.

Vì vậy, BTC sẽ tăng vọt lên 100 nghìn đô la vào cuối năm nay?

Như đã nói, hãy lấy các dự đoán ở trên với một hạt muối. Đó là bởi vì ngành công nghiệp tiền điện tử phải chịu sự biến động lớn, trên thực tế, đó là nhược điểm chính của nó. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy xem hiệu suất của đồng tiền kỹ thuật số này trong vài tuần qua. Đây là bằng chứng cho thấy một làn da dày là cần thiết nếu bạn có kế hoạch chơi bằng tiền điện tử trong sòng bạc trực tuyến yêu thích của bạn hoặc đầu tư vào nó.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã bị đánh bại trong thị trường đầy biến động, tối đa hóa ở mức 39.133,21 đô la. Đó là khoảng 40% sự sụt giảm so với các số liệu ấn tượng được đăng vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, có thể tăng trong vài tuần tới, với hầu hết các chuyên gia dự đoán 45 đô la vào cuối tháng. Vì vậy, có một lớp lót bạc mà BTC có thể đạt được $ 100k được dự tính trong năm nay.

Tương lai của sòng bạc trực tuyến

Ngay cả với sự sụt giảm thị trường hiện tại, Bitcoin vẫn là một khoản đầu tư xứng đáng cho bất kỳ người chơi sòng bạc trực tuyến nào. Đó là bởi vì sức mạnh của tiền tệ là không thể so sánh với các loại tiền tệ vật lý. Về bản chất, lợi ích tiềm năng cho cả người chơi và người vận hành là rất lớn.

Ví dụ, các giao dịch bitcoin được hưởng yếu tố ẩn danh. Bây giờ điều này có nghĩa là tiền thắng được tích lũy từ các giao dịch BTC không phải chịu thuế của các cơ quan chức năng. Hơn nữa, các sòng bạc tiền điện tử hoạt động trong các khu vực mà cờ bạc trực tuyến là bất hợp pháp. Nói chung, chơi các trò chơi sòng bạc trực tuyến với tiền kỹ thuật số vẫn là một lựa chọn an toàn và sinh lợi.

Sự kết luận

2021 là một trong những năm khó khăn nhất cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Nhưng nếu thị trường quản lý để luồn lách ra khỏi sự sụt giảm năm 2017, điều này thậm chí còn nghiêm trọng hơn, thì bạn nên vẫn tăng giá. Bạn không bao giờ biết; Bitcoin có thể vượt qua mốc 100 nghìn đô la vào cuối năm nay.

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông