hb 888 casino Sòng bạc trực tuyến Vs. Sòng bạc trên đất liền - Biết những lợi ích

Tin tức

2021-06-21

Eddy Cheung

Trong một thời gian dài, các sòng bạc truyền thống đã cai trị cảnh quan cờ bạc. Nhưng sau khi giới thiệu sòng bạc trực tuyến đầu tiên vào những năm 90, các sòng bạc trên đất liền đang dần mất đi sự quyến rũ của họ. Nhưng điều đó không thể nói rằng những sòng bạc này sắp bị lãng quên. Chẳng hạn, các sòng bạc trên đất liền cung cấp cho người chơi một bầu không khí chơi trò chơi thực sự. Vì vậy, họ đang hiểu sai ở đâu? Bài đăng này xem xét các ưu và nhược điểm của việc chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

Sòng bạc trực tuyến Vs. Sòng bạc trên đất liền - Biết những lợi ích

Sự tiện lợi

Ai không thích chơi một trò chơi sòng bạc bất cứ khi nào họ muốn? Với các trang web đánh bạc, người chơi chỉ cần kết nối internet và một vài đô la để tận hưởng. Các Sòng bạc trực tuyến tốt nhất Cho phép bạn chơi ở nhà, trong văn phòng, trong một vụ kẹt xe, bạn đặt tên cho nó.

Nhưng mặt khác, bạn phải ngân sách để đi đến một sòng bạc truyền thống để chơi các trò chơi sòng bạc. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh giá vé xe buýt, chi phí nhiên liệu tăng hoặc mua đồ uống không cần thiết, chơi ở nhà bằng ứng dụng đánh bạc là thuận tiện hơn.

Trò chơi đa dạng

Không thể phủ nhận rằng một số sòng bạc trên đất liền cung cấp một loạt các trò chơi. Nhưng thành thật mà nói, rất ít người có thể phù hợp với những gì bạn sẽ nhận được trên một sòng bạc trực tuyến được quy định và được cấp phép. Một số trang web đánh bạc tự hào Hàng ngàn tựa game. Ở đây, người chơi có thể tham gia chơi lô tô, Poker video, Blackjack, craps, và nhiều hơn nữa.

Bạn thậm chí còn có nhiều khả năng nhận được hàng trăm tiêu đề khe video, thứ mà bạn có thể tìm thấy trong các sòng bạc truyền thống. Nhưng để phòng thủ của họ, các sòng bạc trực tiếp cung cấp các trò chơi độc đáo như Sic Bo, Pai Gow và Dreidel.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Không có gì có thể so sánh khi nói đến sòng bạc trực tuyến vs Tiền thưởng sòng bạc thực sự và các chương trình khuyến mãi. Những người đã chơi trực tuyến sẽ đồng ý rằng không thiếu miễn phí. Thông thường, người chơi mới nhận được tiền thưởng chào mừng như vòng quay miễn phí và tiền thưởng để giúp họ cảm nhận được các trò chơi được cung cấp và giành được một cái gì đó nếu họ may mắn.

Ngoài ra, những người chơi trung thành có thể nhận được tiền hoàn lại, lời mời giải đấu, điều trị VIP, v.v ... Tất cả, đây là một lĩnh vực mà các sòng bạc trên đất liền cần cải thiện nhanh chóng.

Xử lý thanh toán

Khi đánh bạc trực tuyến, người chơi gửi tiền và rút tiền qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc thậm chí là tiền điện tử. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt của việc chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Nhưng điều này đến với chi phí của phí giao dịch và thời lượng xử lý tiền dài.

Tiền gửi và rút tiền gần như có trong một sòng bạc trên đất liền, không giống như trực tuyến, có thể mất tới 5 ngày làm việc. Ngoài ra, bộ xử lý thanh toán đã giành được một lần cắt giảm vì bạn sẽ mua chứng từ bằng tiền mặt cứng. Vì vậy, trên cái này, các sòng bạc trên đất liền giành chiến thắng.

Sự tương tác xã hội

Một lĩnh vực khác mà sòng bạc truyền thống đứng đầu là tương tác xã hội. Đối với một số người, chơi tại một sòng bạc trực tuyến không cung cấp cho họ sự tương tác cá nhân mà họ khao khát. Chơi trực tuyến làm bạn mất cơ hội ăn mừng với những người chơi khác bất cứ khi nào bạn giành chiến thắng và thậm chí sao chép chiến lược của họ nếu có thể. Ngoài ra, người chơi trực tuyến không thích thưởng thức đèn sòng bạc và âm thanh đồng xu của máy đánh bạc, là một phần của giải trí cờ bạc.

May mắn thay, điều đó dần dần thay đổi nhờ các sòng bạc đại lý trực tiếp. Những sòng bạc này cho phép người chơi thưởng thức các trò chơi trên bàn được quản lý bởi những người tham gia thực tế. Bạn thậm chí có thể trò chuyện với những người chơi khác và đại lý sử dụng hệ thống trò chuyện trực tiếp. Chỉ cần đảm bảo kết nối Internet của bạn là đáng tin cậy và ổn định để tận hưởng trải nghiệm trực tiếp tốt nhất.

Sòng bạc trực tuyến so với sòng bạc thực: cái nào là tốt nhất?

Sự lựa chọn giữa hai trải nghiệm đánh bạc này chủ yếu là theo sở thích của bạn. Nhưng như bạn có thể thấy, lợi ích của các sòng bạc trực tuyến rõ ràng đã vượt qua những đối tác trên đất liền của họ. Thực tế là các game thủ có thể chơi các trò chơi sòng bạc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, là đủ để chơi trực tuyến. Nhưng dù bằng cách nào, hãy vui vẻ và chơi trong giới hạn của bạn.

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông