du doan giai dac biet ngay mai Đánh giá Sòng bạc Mansion - Chương trình khuyến mãi & Ưu đãi

Giới hạn tuổi
Biệt thự
Biệt thự không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
PaypalSkrillHộ chiếuNetellerThẻ Paysafe
Đáng tin cậy bởi
Hoa hồng đánh bạc Vương quốc Anh

Chương trình khuyến mãi & Ưu đãi

Sòng bạc có các ưu đãi thông thường cho tất cả những người chơi chào mừng mới. Tuy nhiên, biệt thự cũng điều hành một số chương trình khuyến mãi mọi lúc mọi nơi. Nó. luôn luôn tốt để kiểm tra mọi lúc và sau đó những gì họ có những chương trình khuyến mãi.

Mã khuyến mãi Sòng bạc

Khi nói đến mã quảng cáo, một số người chơi thích họ và thấy chúng dễ sử dụng trong khi những người khác chỉ thấy chúng khó hiểu. Tin tốt là Sòng bạc Mansion cung cấp nhiều mã quảng cáo đẹp và tùy thuộc vào bạn cho dù bạn muốn sử dụng chúng hay không.

Chúng tôi tin rằng mã khuyến mãi sẽ chỉ nâng cao phiên chơi game của bạn và với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi yêu cầu tiền thưởng. Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã liệt kê tất cả các chương trình khuyến mãi của biệt thự có mã tiền thưởng:

· Phần thưởng chào mừng bảng - Phần thưởng này thưởng cho bạn 20 chip vàng sau khi bạn gửi và đặt cược tối thiểu 20 đô la bằng cách sử dụng bảng mã khuyến mãi. Có một số điều bạn cần ghi nhớ để đủ điều kiện cho phần thưởng này mặc dù. Một trong số đó là khi bạn gửi tiền và bạn được phép sử dụng bất kỳ phương thức thanh toán nào bạn muốn ngoại trừ Neteller và Skrill. Sau đó, bạn cần phải cẩn thận những trò chơi nào đóng góp cho các yêu cầu đặt cược. Tất cả các trò chơi Blackjack đều được tính vào các yêu cầu ngoại trừ Lucky Lucky BG, BJ đầu hàng, tiền hoàn lại BJ, BJ Fashback và Blackjack Switch. Các chip vàng có ngày hết hạn và bạn có 14 ngày để sử dụng chúng. Ngoài ra, Golden Chip có giá trị cho các trò chơi sau, Roulette cao cấp, Blackjack cao cấp, Roulette châu Âu, Blackjack Multihand và bất kỳ roulette trực tiếp nào.

· Bảng thứ năm - Phần thưởng này sẽ sao lưu bạn với khoản hoàn trả 20% lên tới 100 đô la. Phần thưởng chỉ có sẵn vào thứ năm khi bạn thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là 20 đô la. Bạn cần sử dụng mã khuyến mãi vào thứ năm. Khoản hoàn tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau và bạn có 7 ngày để yêu cầu. Tin tốt là chương trình khuyến mãi này không có bất kỳ yêu cầu đặt cược nào.

· The Spin Special - Phần thưởng này sẽ thưởng cho bạn 10 vòng quay cho mỗi 10 đô la bạn gửi và bạn sử dụng mã hạnh phúc. Chương trình khuyến mãi đang diễn ra và nó xảy ra mỗi ngày trong khoảng thời gian từ 19:00 đến 21:00, còn được gọi là giờ hạnh phúc. Các vòng quay tối đa bạn có thể nhận được mỗi ngày là 100. Phần thưởng này đi kèm với các yêu cầu đặt cược 20x và một khi bạn hoàn thành chúng, bạn có thể rút lại chiến thắng của mình. Số tiền tối đa cho một lần rút tiền là 100 đô la. Phần thưởng này sẽ hết hạn trong 30 ngày nếu nó không được sử dụng.

Làm thế nào để sử dụng mã khuyến mãi?

Sử dụng mã khuyến mãi rất đơn giản. Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn từng bước đơn giản cho bạn trong vấn đề đó:

· Đăng ký sòng bạc - Nếu bạn không có tài khoản với Sòng bạc biệt thự thì bạn sẽ cần phải đăng ký. Điều này sẽ chỉ mất một vài phút, nơi bạn chỉ cần nhập chi tiết cá nhân của mình và xác minh. · Sử dụng mã khuyến mãi - Bạn sẽ cần điền vào mã tiền thưởng liên quan đến ưu đãi. · Đáp ứng các yêu cầu đặt cược - Trước khi bạn có thể rút tiền thắng trong số tiền của mình, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đặt cược. · Thực hiện rút tiền - Một khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu đặt cược, bạn có thể rút tiền. Và những gì còn lại cho bạn là đi cho mã tiền thưởng tiếp theo.

Ưu đãi khách hàng mới

Sòng bạc Mansion cung cấp một phần thưởng chào mừng rất hào phóng cho khách hàng mới của họ. Khi bạn đăng ký sòng bạc, bạn có thể yêu cầu tiền thưởng 100% lên tới 200 đô la. Để đủ điều kiện cho ưu đãi này, bạn cần thực hiện ít nhất 20 đô la tiền gửi. Các khoản tiền thưởng phải được đặt cược 40 lần và tối đa bạn có thể đặt cược cho mỗi lần đặt cược là $ 5. Tiền gửi được thực hiện bằng Skrill hoặc Neteller không đủ điều kiện để quảng bá và tiền hết hạn trong 30 ngày.

Bảng sòng bạc tiền thưởng chào mừng

Tại Sòng bạc Mansion, bạn cũng có thể nhận được 20 chip vàng có thể được sử dụng trên các trò chơi trên bàn và họ không có bất kỳ yêu cầu đặt cược nào. Khi bạn gửi tiền, bạn cần sử dụng bảng mã khuyến mãi để yêu cầu ưu đãi này. Khoản tiền gửi tối thiểu bạn cần thực hiện để đủ điều kiện cho ưu đãi này là $ 20. Bạn có thể đặt cược tiền gửi của mình trên roulette hoặc bất kỳ trò chơi bảng nào khác, và một khi bạn đã làm điều đó, bạn sẽ được thưởng 20 chip vàng. Bạn có 14 ngày để sử dụng chip và họ chỉ có thể chơi các trò chơi roulette và blackjack. Người dùng gửi tiền với Neteller hoặc Skrill được loại trừ khỏi chương trình khuyến mãi.

Tổng điểm9.0
Ưu điểm
+ Lựa chọn Playtech lớn
+ Trò chuyện trực tiếp 24/7
+ Sòng bạc cao cấp

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2004
Chương trình liên kếtChương trình liên kết (1)
iAffiliates
Tiền thưởngTiền thưởng (5)
Quốc giaCác quốc gia (9)
Canada
Phần Lan
Ireland
Nước Ý
New Zealand
Na Uy
Nam Phi
Tây ban nha
Vương quốc Anh
Tiền tệTiền tệ (13)
Đô la Úc
Pound Anh Sterling
đô la Canada
Đan Mạch Kroner
Euro
đôla Hong Kong
yen Nhật
Đô la New Zealand
Kroner Na Uy
Đơn vị tiền tệ tiêu chuẩn được sử dụng ở Nam Phi
Thụy Điển Kronor
FRANCS Thụy Sĩ
Đô la Mỹ
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (19)
chuyển khoản ngân hàngBokuThẻ tín dụng
Thẻ ghi nợ
Đồng bằngEcopayz
Entropay
Euro6000
Laser
Chuyển khoản ngân hàng địa phương
MaestroNetellerPaypalThẻ Paysafe
Thẻ trả trước
SkrillCông tắcHộ chiếu
Visa electron
Trò chơiTrò chơi (11)
Ngôn ngữNgôn ngữ (5)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
tiếng Đức
người Ý
người Tây Ban Nha
Giấy phépGiấy phép (4)
Phần mềmPhần mềm (2)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông