kết quả xổ số xsmn hôm nay Lịch sử và sự phát triển của máy đánh bạc

Khe cắm

2021-07-25

Ethan Tremblay

Nếu bạn nghiêm túc về Chơi các khe trực tuyến hoặc máy đánh bạc, đối với vấn đề đó, việc hiểu các máy này là quan trọng. Trong suốt những năm qua, sự phổ biến của các khe đã bắn trên mái nhà. Trò chơi giải trí mà bạn đang chơi hôm nay theo dõi nguồn gốc của nó từ năm 1887 với một bộ phim 3 đơn giản. Sau đó, công nghệ tiếp quản với các chủ đề thú vị hơn và các khoản thanh toán voi ma mút. Hãy đọc tiếp!

Lịch sử và sự phát triển của máy đánh bạc

Lịch sử khe

Charles Fey được coi là cha đẻ của máy đánh bạc sau khi phát minh ra Liberty Bell vào năm 1887. Fey đã tạo ra một máy thanh toán tự động bằng cách giúp thiết bị dễ dàng đọc được chiến thắng. Để làm điều này, nhà phát minh sinh ra ở Bavaria đã thay thế năm trống hiện có bằng ba cuộn.

Ngoài ra, ông giới thiệu các biểu tượng thay cho chơi bài. Các biểu tượng mà ông giới thiệu bao gồm Bell Liberty, Horseshoes, Spades, Diamonds và Hearts. Như vậy, cỗ máy này được gọi là The Liberty Bell.

Nhưng cho đến năm 1976 đến 1978, máy đánh bạc thực tế đầu tiên đã được phát triển. Một công ty có trụ sở tại Las Vegas có tên Fortune Coin đã phát minh ra một thiết bị sử dụng bảng điều khiển TV 14 inch để hiển thị. Ngay sau đó, Ủy ban trò chơi bang Nevada đã phê duyệt máy sau khi nó vượt qua tất cả các bài kiểm tra cần thiết. IGT sau đó đã mua lại công ty vào năm 1978.

Một cột mốc khác là vào năm 1996 khi WMS Industries Inc. giới thiệu reel em. Máy này được coi là người đầu tiên có vòng thưởng hai màn hình. Nói cách khác, một màn hình khác đã được hiển thị sau khi kích hoạt vòng thưởng. Đúng như dự đoán, một khoản thanh toán bổ sung có thể được giành chiến thắng.

Sự gia tăng của các khe trực tuyến

Với sự gia tăng đột ngột của Internet, các máy đánh bạc đã mở rộng để tham gia thế giới trực tuyến mở rộng nhanh chóng. Hãy nhớ rằng, giữa những năm90 là khi sòng bạc trực tuyến bắt đầu mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi. Nhưng hồi đó, chỉ những tác phẩm kinh điển như Blackjack và Roulette mới có thể đánh hơi trong bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào.

Ngay cả với điều đó, các sòng bạc trên đất liền vẫn là các mối quan hệ thời thượng giữa những người hâm mộ khe video. Cho đến ngày hôm nay, điều đầu tiên bạn sẽ thấy trong bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào ở Macau, Las Vegas và Monaco là một máy đánh bạc.

Trong khi đó, các khe trực tuyến đầu tiên rất giống với các khe cắm bằng gạch về mặt thiết kế. Những trò chơi này giữ lại các biểu tượng giống hệt nhau và số lượng cuộn. Nhưng ngày nay, các khe trực tuyến tự hào với các bố cục và cấu trúc hấp dẫn, nhờ vào lập trình máy tính tiên tiến.

Máy đánh bạc hoạt động như thế nào

Nếu bạn là một người chơi sòng bạc dày dạn, thì bạn phải nghi ngờ rằng máy đánh bạc đó vào một lúc nào đó. Vì vậy, các khe trực tuyến có gian lận không? Thông thường, các khe video hiện đại sử dụng một chương trình máy tính có tên là Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) để chọn kết quả spin một cách ngẫu nhiên. Máy này tạo ra hàng tỷ kết quả mỗi giây, cho dù thiết bị có hoạt động hay không. Vì vậy, máy đánh bạc trực tuyến là an toàn và công bằng.

Và một người chơi có thể giành được bao nhiêu từ các máy đánh bạc hiện đại? Các khe video đi kèm với một thứ gọi là RTP (trở lại người chơi). Đây là một tỷ lệ phần trăm quy định các sòng bạc trực tuyến sử dụng để xác định số lượng người chơi nhận được bao nhiêu theo thời gian. Ví dụ: nếu một trò chơi đi kèm với 96% RTP, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ nhận được 96 đô la cho mỗi 100 đô la được đặt cược nếu họ thắng. Đổi lại, việc cắt sòng bạc là $ 4.

Khe cắm Jackpot

Bạn có thể thấy một giải độc đắc hoặc hai giải khi chơi trên các sòng bạc đáng tin cậy như Scratchmania. Điều đó nói rằng, Microgaming đã phát hành Cash Splash, đây là giải độc đắc video trực tuyến đầu tiên. Trong khi khoản thanh toán không phải là rất cao, đây là một sự đổi mới thay đổi trong ngành.

Ngay sau đó, công ty đã đưa ra Mega Moolah, công ty có khoản thanh toán 17,9 triệu euro kỷ lục.

Một đề cập đáng giá khác là Mega Fortune của Mạng, cũng đã trả hơn 17 triệu euro. Với các nhà phát triển trò chơi ngày càng tăng vào ban ngày, một làn sóng trò chơi giải độc đắc mới của JAW sẽ được tung ra thị trường.

Tin mới nhất

Netent đi Hà Lan với quan hệ đối tác sòng bạc Holland
2022-09-24

Netent đi Hà Lan với quan hệ đối tác sòng bạc Holland

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông