ket qua 1 net 30 Những trò đùa sòng bạc vui nhộn và chơi chữ của mọi thời đại

Tin tức

2021-05-24

Eddy Cheung

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy những người đánh bạc xếp hàng để có được một trò chơi sòng bạc trực tuyến. Điều đó thậm chí còn làm tốt hơn trong thời kỳ Covid-19 khi hầu hết các sòng bạc bị gạch đã đình chỉ hoạt động. Nhưng giống như khi chơi trong một môi trường trực tiếp, Cờ bạc trực tuyến cần phải vui vẻ và thú vị. Bài viết này giới thiệu cho bạn một số trò đùa đánh bạc và chơi chữ sòng bạc để giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng trong các phiên đánh bạc trực tuyến của bạn.

Những trò đùa sòng bạc vui nhộn và chơi chữ của mọi thời đại

Sòng bạc hài hước chơi chữ

Dưới đây là danh sách 10 cách chơi chữ sòng bạc:

 1. Điều gì khác biệt giữa các sòng bạc trực tuyến và trực tuyến? Tại các sòng bạc trực tuyến, bạn có thể khóc sau khi mất cược, và không ai sẽ cười nhạo bạn.
 2. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn có thể bị nghiện poker là đặt tên cho việc kiểm tra và nuôi con của con bạn.
 3. Cơ hội tốt nhất của bạn để đánh một tu sĩ hoàng gia trong phòng poker là trong phòng tắm.
 4. Bạn có biết sự khác biệt giữa sòng bạc và một nhà thờ? Bạn có nghĩa là nó khi cầu nguyện tại một sòng bạc.
 5. Tất cả các sòng bạc trực tuyến đều phàn nàn rằng họ đang mất quá nhiều tiền cho người chơi. Chà, ít nhất bây giờ họ biết người chơi cảm thấy thế nào.
 6. Tại sao cờ bạc lại không phổ biến ở Châu Phi? Bởi vì họ có quá nhiều con báo!
 7. Nếu bạn gặp một T-Rex làm việc trong một sòng bạc và trốn khỏi cảnh sát, hãy biết rằng anh ta hoặc cô ta là một đại lý vũ khí nhỏ.
 8. Nhờ coronavirus, cả sòng bạc và nhà thờ đều đóng cửa. Vì vậy, bây giờ bạn biết rằng khi thiên đàng và gót chân đồng ý về một cái gì đó, nó không thể ngăn cản.
 9. Làm thế nào để bạn để lại một sòng bạc một triệu phú? Chỉ cần đi trong một tỷ phú.
 10. Đã sở hữu nhiều sòng bạc trước đây, Donald Trump sẽ biết rằng ngôi nhà cuối cùng sẽ thắng.

Trò chơi bài trò đùa

Dưới đây là danh sách các trò chơi trò chơi trò chơi vui nhộn:

 1. Bạn đã bao giờ thấy Cướp biển chơi bài chưa? Đó là vì họ thường đứng trên boong tàu!
 2. Con vật nào luôn chiến thắng trong một trò chơi poker? Một kẻ vô tội vạ.
 3. Người dơi sẽ làm gì nếu anh ta thua poker? Anh ta sẽ triệu tập Joker.
 4. Một mối quan hệ giống như chơi bài. Đầu tiên, bạn có trái tim và kim cương, sau đó cuối cùng là các câu lạc bộ và thuổng
 5. Có một sòng bạc trong khu phố cho chó. Các game thủ có thể chơi poker, blackjack và roulette, tất cả dưới một mái nhà duy nhất. Tuy nhiên, người chơi phải ra ngoài để craps.
 6. Một người chơi yêu cầu thẻ cũ từ sòng bạc Las Vegas. Nhưng sau một tháng, các thẻ đã không đến. Khi anh ta yêu cầu cập nhật, họ nói rằng họ đang đối phó với đơn đặt hàng của anh ta.
 7. Bạn có biết một trái tim không có nội tạng? Kiểm tra một bộ bài của thẻ.

Những câu chuyện dài hơn về những trò đùa cờ bạc

Dưới đây là danh sách các trò chơi chơi cờ bạc dài hơn:

 • Hai đại lý sòng bạc buồn chán ngồi trên bàn craps chờ khách hàng đầu tiên trong ngày. Đột nhiên, một người phụ nữ xinh đẹp bước vào và đánh cược 10.000 đô la cho một con xúc xắc. Sau đó, cô ấy hỏi liệu cô ấy có thể chơi ngực trần vì điều đó làm cho cô ấy cảm thấy may mắn hơn. Hai đại lý ban cho cô điều ước, sau đó cô bắt đầu nhảy lên nhảy xuống, ré lên, Có Có! Đúng! Tôi đã thắng!" Cô ôm các đại lý và thu thập tiền thắng của mình. Sau khi cô ấy rời đi, một trong những đại lý chết lặng hỏi, cô ấy đã lăn gì? "Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng bạn đang xem, người khác trả lời.
 • Một người đàn ông bước vào sàn sòng bạc nơi anh ta nhìn thấy một tấm áp phích đọc: Đối với những người có vấn đề về cờ bạc, hãy quay số 1-800-gambler. Anh ấy mất một chút thời gian để suy nghĩ về nó, sau đó gọi số. Khi được trả lời, anh ta nói: Tôi có sáu và một con át chủ bài, và đại lý có 7. Tôi phải làm gì?
 • Một con bạc đến thăm một sòng bạc và chơi cả ngày. Thật không may, anh ta mất tất cả các cược của mình. Điều tương tự cũng xảy ra vào ngày hôm sau. Vào ngày thứ ba, các đại lý hỏi anh ta làm gì để kiếm sống và nếu anh ta có thể mất nhiều tiền hơn. Thật thú vị, ông nói chiến thắng là tất cả về tính cách. Anh ấy nói: Tôi đã kiếm được 12.000 đô la hàng tháng, và người bạn lôi cuốn của tôi, người chỉ nói những điều khiến Heart Hearts được trả 3.000 đô la hàng tháng. Một người bạn thể thao khác của tôi được trả 4.000 đô la hàng tháng chỉ để chụp ảnh. Ngoài ra, người bạn rất thông minh của tôi kiếm được 5.000 đô la hàng tháng. Vì vậy, những gì tính cách của bạn để kiếm được nhiều như vậy? Các đại lý hỏi. Người đàn ông trả lời, tôi chỉ đơn giản là đăng lại shit của họ!

Chúc vui vẻ

Hy vọng bạn đã thích đọc những trò chơi chơi cờ bạc này. Bạn có thể sử dụng những trò đùa sòng bạc này cộng với nhiều hơn nữa để giữ cho tinh thần của bạn cao bất cứ khi nào tâm trạng đánh bạc của bạn giảm xuống. Rốt cuộc, cờ bạc nên chủ yếu là về giải trí.

Hãy thử một trong những trò chơi đánh bạc này và cho chúng tôi biết những phản ứng là gì. Hãy vui vẻ ngoài kia!

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông