ket qua vong loai wc khu vuc chau au Những lỗi phổ biến mà người chơi mắc phải với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến

Tiền thưởng

2021-11-16

Benard Maumo

Tiền thưởng sòng bạc trực tuyến là lý do tại sao một số game thủ thích chơi trực tuyến. Hôm nay, sòng bạc trực tuyến cung cấp tiền thưởng cho người chơi như phần thưởng chào mừng, hoàn lại tiền, không gửi tiền và tiền thưởng tiền gửi. Một số thậm chí sẽ thưởng cho bạn thời gian chơi miễn phí để chỉ cài đặt ứng dụng di động của họ.

Những lỗi phổ biến mà người chơi mắc phải với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến

Nhưng nghe có vẻ hấp dẫn, sử dụng phần thưởng sòng bạc trực tuyến của bạn một cách thận trọng là một kỹ năng để làm chủ. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra một số sai lầm phần thưởng phổ biến cần tránh trong Đánh bạc sòng bạc trực tuyến.

Sai lầm #1: Không hiểu tiền thưởng sòng bạc

Trước khi bạn xem xét tuyên bố rằng tiền thưởng sòng bạc, trước tiên hãy biết tất cả các phần thưởng trực tuyến có sẵn và cách chúng hoạt động. Như đã nói khi bắt đầu, có nhiều phần thưởng sòng bạc phù hợp với các mục đích khác nhau.

Ví dụ, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu cách đặt tiền gửi hoặc không có tiền thưởng tiền gửi hoạt động. Trong một số trường hợp, những phần thưởng này sẽ được gói bên trong phần thưởng chào mừng của bạn, cộng với một vài vòng quay miễn phí trên đầu. Tất cả trong tất cả, học một hoặc bốn điều về tiền thưởng sòng bạc trước khi tiếp tục.

Sai lầm #2: Không đọc các điều kiện thưởng

Sau khi chỉ ra chương trình khuyến mãi phần thưởng tốt nhất để yêu cầu, giờ đây, thời gian để đọc các điều khoản và điều kiện một cách cẩn thận. Mặc dù đọc toàn bộ trang có thể tẻ nhạt, nhưng ở đây, bạn sẽ học các trò chơi đủ điều kiện (cho các vòng quay miễn phí) và các yêu cầu đặt cược.

Điều kiện chơi là số lần bạn sẽ chơi bằng tiền thưởng trước khi rút tiền. Ngoài ra, một số tiền thưởng hết hạn sau một thời gian cụ thể. Vì vậy, hãy đọc bản in đẹp để tìm hiểu tất cả thông tin này.

Sai lầm #3: Rút tiền quá sớm

Cố gắng rút tiền sớm là một sai lầm phổ biến khác mà người chơi mới thực hiện với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến. Sự thật là việc cố gắng rút tiền trước khi thực hiện các yêu cầu chơi có thể làm mất hiệu lực hoàn toàn không có tiền thưởng tiền gửi của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn nhận được 20 đô la tiền thưởng không có tiền gửi với yêu cầu chơi 40 lần, điều đó có nghĩa là 800 đô la phải được đặt cược trước khi rút tiền. Vì vậy, giả sử bạn giành được 30 đô la với tiền thưởng và rút tiền sau khi đặt cược chỉ 500 đô la, điều đó có nghĩa là 30 đô la bị lỗi thời. Và bạn không muốn điều đó, phải không?

Sai lầm #4: Đặt cổ phần lớn

Nếu bạn muốn cắt giảm sự biến động của tiền thưởng sòng bạc trực tuyến, thì việc đặt cược lớn là con đường phía trước. Trên thực tế, hầu hết các game thủ làm điều này để kiếm tiền thưởng của họ càng nhanh càng tốt. Nhưng mặc dù bạn có thể nghĩ rằng bạn thông minh, nhưng thực tế là ngôi nhà thông minh hơn bạn.

Thông thường, sòng bạc trực tuyến giới hạn đặt cược tối đa bạn có thể kiếm được bằng tiền thưởng. Ví dụ, một sòng bạc có thể cho phép người chơi đặt cược với tối đa 100 đô la khi tiền thưởng của họ hoạt động. Đi trên điều này có thể loại bạn khỏi phần thưởng không có tiền gửi. Một điều khác, việc đặt cược khổng lồ với phần thưởng của bạn sẽ chỉ dẫn đến những tổn thất quan trọng và đau đớn hơn.

Sai lầm #5: Yêu cầu tiền thưởng tương tự

Hầu hết các phần thưởng sòng bạc được cho là phần thưởng một lần. Nói cách khác, sòng bạc don lồng cung cấp tiền thưởng nhiều lần để tăng tỷ lệ cược chiến thắng của bạn. Nếu điều này xảy ra, thì cơ hội cao là đây có thể là một vấn đề phần mềm.

Nhưng như có thể, tuyên bố một phần thưởng duy nhất sẽ đưa bạn vào danh sách những kẻ lạm dụng tiền thưởng. Tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy tất cả các khoản tiền thưởng của bạn bị vô hiệu hóa và bị tịch thu. Và trong trường hợp xấu nhất, sòng bạc sẽ cấm bạn. Vì vậy, yêu cầu tiền thưởng chỉ một lần và tiếp tục. Thậm chí không đăng ký nhiều tài khoản sòng bạc sẽ cứu làn da của bạn trong trường hợp này.

Sự kết luận

Các điều kiện gắn liền với tiền thưởng sòng bạc trực tuyến đôi khi có thể không công bằng. Tuy nhiên, không có sòng bạc nào trong nhiệm vụ làm thất vọng người chơi của mình nếu bạn tuân theo các quy tắc của họ một cách sâu sắc. Chỉ cần đọc các điều khoản tiền thưởng một cách cẩn thận và áp dụng chúng vào thư. Phần còn lại là tất cả về Lady Luck và một chút kỹ năng.

Benard Maumo
TÁC GIẢBenard Maumo

Trích dẫn đánh bạc tốt nhất: Những người đánh bạc thành công luôn có hai thứ trên môi: im lặng và nụ cười ”

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông