ket qua xo so ngay 30 Slingo là gì? Tất cả những gì bạn cần biết

Trò chơi

2021-12-02

Ethan Tremblay

Vậy, Slingo là gì? Như tên cho thấy, Slingo là một trò chơi sòng bạc trực tuyến cung cấp sự pha trộn hoàn hảo giữa các máy đánh bạc và lô tô. Mặc dù mọi người đã tận hưởng Slingo từ năm 1994, nhưng chỉ đến năm 2015, các lĩnh vực chơi game có toàn quyền cho trò chơi này.

Slingo là gì? Tất cả những gì bạn cần biết

Ban đầu, Slingo được thiết kế để trở thành một trò chơi miễn phí, mặc dù các phiên bản gần đây nhất cung cấp lối chơi tiền thật. Thông thường, bạn sẽ chơi nó trên lưới 5x5, giống như thẻ lô tô 75 quả bóng.

Bên dưới, bạn sẽ thấy một cuộn hàng duy nhất, số lưu trữ và các ký hiệu bị loại bỏ khỏi thẻ. Bạn vẫn không hiểu nó? Tiếp tục đọc sách để học hỏi nhiều hơn!

Cách chơi slingo

nếu bạn Ghé thăm các sòng bạc trực tuyến tốt nhất, Có 101% cơ hội bạn sẽ chơi các khe trực tuyến và lô tô. Bây giờ kết hợp các mưu đồ của cả hai trò chơi và đặt nó trên lưới 5x5, hiển thị tối đa 25 số ngẫu nhiên. Các chữ số được rút ra từ định dạng lô tô 75 bóng tiêu chuẩn.

Dọc theo đáy lưới, bạn sẽ thấy một đường khe hoặc cuộn. Nó hiển thị năm số hoặc ký hiệu trên mỗi spin. Thông thường, người chơi có được 10 đến 20 vòng quay, với mục đích làm giảm càng nhiều số trên thẻ càng tốt. Các game thủ phải hoàn thành các nắp và đường trên bảng giống như một thẻ lô tô để giành chiến thắng trong vòng.

Khi bạn tạo ra các dòng chiến thắng, bạn nhận được điểm chiến thắng được trao vì nhiều lý do, như đánh dấu toàn bộ dòng hoặc thẻ. Sau đó, giải thưởng tiền mặt được trao tùy thuộc vào số điểm bạn tích lũy ở cuối các vòng quay được phân bổ của bạn.

Trong khi đó, sự phấn khích tiếp tục nhỏ giọt khi các biểu tượng như The Devil và Joker nhảy ra giữa vòng quay. Ví dụ: hạ cánh biểu tượng Joker cho phép người chơi chọn một số trong cột phía trên biểu tượng. Ngoài ra, Super Joker cho phép bạn đánh dấu bất kỳ số nào trên lưới 5x5, trong khi biểu tượng spin miễn phí cho bạn cơ hội bổ sung để giành chiến thắng.

Tiếp tục đọc

Bạn có thể tìm kiếm các điểm bổ sung trong trò chơi bằng cách chiến thắng theo chiều ngang, dọc, đường chéo hoặc tạo ra một ngôi nhà đầy đủ. Sau đó, game thủ có nhiều điểm nhất trong chế độ nhiều người chơi nhận được giải thưởng cao cấp. Tất nhiên, điều này chủ yếu giảm xuống may mắn, mặc dù một số biến thể Slingo đi kèm với các vòng thưởng, tương tự như các khe trực tuyến.

Nói về tiền thưởng Slingo, bạn có thể chọn giữa ba biểu tượng để tiết lộ phần thưởng nếu được nhắc. Ngoài ra, người chơi có thể mua các vòng quay bổ sung trong các biến thể khác nếu họ ở gần để tạo ra một ngôi nhà đầy đủ hoặc nhiều dòng chiến thắng hơn. Mặc dù vậy, hãy coi chừng phiên bản nhiều người chơi thường có giới hạn thời gian. Vì vậy, sử dụng các vòng quay của bạn càng nhanh càng tốt.

Mẹo để giành chiến thắng khi chơi slingo trực tuyến

Giống như bất kỳ trò chơi sòng bạc trực tuyến nào khác, có một vài chiến lược để tăng tỷ lệ chiến thắng của bạn tại Slingo. Dưới đây là một vài:

  1. Điều đầu tiên cần làm khi chơi Slingo là đọc cẩn thận các quy tắc trò chơi. Mặc dù trò chơi cơ bản giống với hầu hết các biến thể, mỗi biến thể có thể có các tính năng và sức mạnh độc đáo.

  2. Ngoài ra, học cách sử dụng Wilds của bạn một cách thận trọng. Don luôn luôn vội vàng hoàn thành Slingo tiếp theo. Thay vào đó, hãy suy nghĩ trước bằng cách giải phóng Quảng trường Trung tâm để mở khóa chiến thắng trong tương lai.

  3. Cuối cùng, và quan trọng nhất là suy nghĩ hai lần trước khi mua thêm các vòng quay đó. Trong trò chơi cơ hội này, không có gì đảm bảo rằng các vòng quay bổ sung có thể dẫn đến một chiến thắng. Vì vậy, don lồng mua các vòng quay tốn kém trừ khi bạn chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình.

Bạn đã sẵn sàng để chơi slingo?

Nói chung, Slingo là một trò chơi khá đơn giản đậu với sức mạnh và các tính năng đặc biệt. Trò chơi là một làn gió để chơi và cung cấp cho bạn một cái gì đó mới từ các khe video một chiều và lô tô. Vì vậy, hãy tìm một sòng bạc trực tuyến được quy định và thử Slingo ngay hôm nay!

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông