kiếm tiền golike Đánh giá sòng bạc Frumzi

Giới hạn tuổi
Frumzi
Frumzi không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vui lòng thử:
Phương pháp gửi tiền
Đáng tin cậy
Đáng tin cậy bởi
rượu cam bì

Về

Frumzi là một sòng bạc trả tiền được phát triển vào năm 2020 với mục đích cung cấp một loạt các trò chơi từ các nhà cung cấp hàng đầu. Sòng bạc được sở hữu và quản lý bởi Công ty phát triển Araxio, một công ty con của 7stars Partners. Cũng giống như tất cả các sòng bạc khác bằng cách trả tiền, frumzi này có một thiết kế đơn giản.

Frumzi

Trò chơi

Frumzi cung cấp cho người chơi với nhiều trò chơi khác nhau bao gồm các trò chơi, trực tiếp và trò chơi trên bàn. Sòng bạc được chia thành các tiểu mục cho các trò chơi mới và các trò chơi hàng đầu. Trang web dự cho hơn 1, 500 khe cắm và trò chơi bàn từ nhiều nhà cung cấp. Các trò chơi trên bảng được cung cấp bao gồm Roulette và Blackjack.

Frumzi đã phục vụ nhu cầu của tất cả khách hàng bằng cách cung cấp cho họ nhiều nền tảng để truy cập vào các trò chơi của họ. Trang web cung cấp một sòng bạc di động và sòng bạc trực tiếp. Sòng bạc trực tiếp cung cấp một loạt các trò chơi bao gồm Baccarat trực tiếp, roulette, ba bài xì phé, Sòng bạc giữ, Blackjack và Caribbean Stud Poker.

Rút tiền

Khi nói đến việc rút tiền, người chơi sử dụng các phương pháp tương tự được sử dụng để gửi tiền. Thông thường, việc rút tiền được xử lý ngay lập tức hoặc trong vòng vài phút vào tài khoản ngân hàng được sử dụng để gửi tiền. Frumzi cho phép số tiền rút tối đa 7, 000 mỗi tuần và 25, 000 mỗi tháng.

Tiền thưởng

Một nhược điểm nhỏ của sòng bạc trả tiền là họ thiếu tiền thưởng và khuyến mãi chào mừng. Rốt cuộc, sự đơn giản và tốc độ là những gì nhà phát triển cung cấp, và tiền thưởng sẽ bắt đầu làm phức tạp mọi thứ. Tất cả một người cần làm là gửi tiền và bắt đầu chơi và nhận được bất kỳ khoản tiền nào như họ muốn.

Thanh toán

Một lần nữa khi nói đến các loại tiền tệ được chấp nhận, Frumzi thiếu sự đa dạng. Trang web chỉ chấp nhận euro có thể hơi thất vọng. Người chơi thường mong muốn được chơi tại các trang web cung cấp cho họ sự lựa chọn sử dụng một loại tiền tệ thuận lợi bao gồm cả đồng tiền địa phương của riêng họ. Là một trang web mới, người chơi chỉ có thể hy vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi.

Ngôn ngữ

Hiện tại, sòng bạc có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan và tiếng Đức. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì sòng bạc chỉ hoạt động ở Phần Lan và Đức. Sòng bạc có một danh sách dài các quốc gia bị hạn chế và hy vọng duy nhất là với thời gian họ sẽ dỡ bỏ lệnh cấm ở các quốc gia đó.

Phần mềm

Frumzi cung cấp các trò chơi từ hơn 30 nhà cung cấp trò chơi trực tuyến. Đây là một cách tốt để đảm bảo rằng người chơi có được một hương vị của nội dung khác nhau. Sòng bạc trực tiếp của họ được hỗ trợ bởi Evolution Gaming, nhà phát triển khổng lồ của sòng bạc trực tiếp. Một số nhà phát triển phần mềm cung cấp nội dung cho họ là microgaming, Playson, Netent, yggdrasil, netent, chơi thực dụng và betsoft.

Ủng hộ

Có thể đạt được hỗ trợ khách hàng là quan trọng đối với nhiều người chơi. Frumzi cung cấp cho người dùng hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy và chuyên nghiệp trên cơ sở 24/7 thông qua email và trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra còn có một đường dây điện thoại mở cửa vào các ngày trong tuần từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối (GMT+3}. Hãy gửi cho họ một email tại hỗ trợ@frumzi.com hoặc gọi 35627780669.

Tiền gửi

Là một sòng bạc 'trả tiền n play', các khoản thanh toán tại sòng bạc frumzi được thực hiện thông qua đáng tin cậy và bankid. Người chơi gửi số tiền mong muốn và đi thẳng đến sòng bạc. Trong thời gian này, đáng tin cậy truyền dữ liệu xác minh cần thiết cho tiền gửi và nhà điều hành thiết lập một tài khoản duy nhất cho người chơi trong nền.

Tổng điểm6.2
Ưu điểm
+ Lựa chọn phong phú của các trò chơi sòng bạc tốt nhất
Nhược điểm
- Không có tiền thưởng tiền gửi

Sự thật sòng bạc nhanh chóng

Năm thành lậpNăm thành lập: 2020
Quốc giaCác quốc gia (2)
Phần Lan
nước Đức
Tiền tệTiền tệ (1)
Euro
Phương pháp gửi tiềnPhương pháp gửi tiền (1)
Đáng tin cậy
Trò chơiTrò chơi (7)
BaccaratBlackjackStud CaribbeanSòng bạc giữRouletteKhe cắmBa bài xì phé
Ngôn ngữNgôn ngữ (2)
Tiếng Anh
Tiếng Phần Lan
Giấy phépGiấy phép (1)
Phần mềmPhần mềm (16)
Các loại hỗ trợCác loại hỗ trợ (2)

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông