kiếm tiền từ điện thoại Microgaming bổ sung vào mạng lưới studio độc lập và phá vỡ phần tiếp theo của ngân hàng DA

Tin tức

2019-09-1

Eddy Cheung

Đối với những người có sự hài lòng khi chơi Break de Bank, họ chắc chắn sẽ thưởng thức phần tiếp theo mới nhất đã thêm vào loạt phim bị phá vỡ Dan Again Respin. Đây là bản phát hành mới nhất của GameBuger Studios.

Microgaming bổ sung vào mạng lưới studio độc lập và phá vỡ phần tiếp theo của ngân hàng DA

Việc phát hành Ngân hàng Break Da một lần nữa đã diễn ra vào tuần 19 tháng 8 năm 2019, với tư cách là độc quyền với các nhà điều hành nhà cung cấp của Isle of Man. The Break là Slot Bank được phát hành vào năm 2008 và nổi tiếng từ phần giới thiệu về những người chơi khe nhiệt tình. Điều này được thêm vào đưa trò chơi lên một cấp độ khác.

Khái niệm trò chơi

Mặc dù bản phát hành mới nhất này có nhiều tính năng thú vị của người tiền nhiệm, nó cũng có một số tính năng độc đáo của riêng mình. Nó có hình ảnh đã thực sự được đẩy lên. Khi nói đến hành động, nó phù hợp với phạm vi biến động cao. Những gì làm tăng thêm sự phấn khích là tính năng respin.

Thêm vào âm mưu của Break Da Bank Again Respin là khả năng quay thêm cùng với cơ hội trải nghiệm kích hoạt lại đầy đủ. Thêm vào tất cả những điều này là lợi nhuận cao hơn cho tỷ lệ phần trăm của người chơi. Những người chơi đã có cơ hội thử trò chơi như thế họ có thể lựa chọn quay lại.

Một quan hệ đối tác tuyệt vời

Microgaming hài lòng nhất rằng Gameburger đã tham gia với tư cách là một trong những nhà cung cấp phát triển trò chơi độc lập của họ. Chúng phù hợp khá độc đáo với phần còn lại của những người là một phần của mạng lưới toàn cầu mà microgaming đã tạo ra. Microgaming là một đóng góp rất được kính trọng cho ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến.

Gameburger cũng hài lòng không kém và họ đang mong chờ một mối quan hệ thành công hướng tới tương lai. Đây là một công ty phù hợp với mạng lưới micrograming bởi vì họ là người sáng tạo và sáng tạo và có cảm giác về những gì người chơi sòng bạc trực tuyến muốn và cần trong các tựa game.

Phong cách cổ điển

Gameburger chỉ được ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Nhiệm vụ của họ là sự phân phối các trò chơi độc quyền có thể được sử dụng trong các thị trường không phải là Hoa Kỳ. Ưu tiên của họ tập trung vào việc cung cấp các trò chơi có chất lượng đặc biệt liên quan đến hình ảnh và các tính năng nâng cao của họ cùng với cơ học. Điều này phù hợp ngay với microgaming.

Sau khi giới thiệu trò chơi này, nó được theo sau bởi việc trình bày những người tìm kiếm di tích. Đây là một độc quyền khác được phát triển cho nhà cung cấp phần mềm này và được tạo bởi Pulse 8 Studios. Một cái khác là Tiki Vikings, cộng với chiến thắng vừa được giới thiệu bởi Microgaming cung cấp nhiều hứng thú chơi game hơn.

Phần tiếp theo giới thiệu DA Bank và Network Studio độc lập

Microgaming đã thêm phần tiếp theo của Break Da Bank vào mạng lưới phòng thu độc lập của họ rất nhiều vào niềm vui của Gameburger và Microgaming cũng như người chơi

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông