lịch đá bóng việt nam trung quốc Sòng bạc trực tuyến lừa đảo | Biết những lá cờ đỏ

Tin tức

2021-05-28

Eddy Cheung

Một trong những lý do chính khiến ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến phát triển quá nhanh là vì hầu hết các trang web đánh bạc đều an toàn. Tuy nhiên, một số ít trong số họ đang làm hỏng tên tốt của ngành công nghiệp này. Sòng bạc lừa đảo có thể chạy trốn với tiền gửi hoặc tiền thắng của bạn và, trong trường hợp xấu nhất, đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. May mắn thay, bài đăng này sẽ hướng dẫn bạn trong việc tránh các vụ lừa đảo sòng bạc trực tuyến bằng cách phát hiện ra chúng từ xa.

Sòng bạc trực tuyến lừa đảo | Biết những lá cờ đỏ

#1. Hỏi dữ liệu cá nhân của bạn

Theo nghiên cứu được thực hiện vào năm 2017, các gian lận trực tuyến đã đánh cắp 107 tỷ đô la từ những người trên toàn thế giới. Mặc dù các sòng bạc trực tuyến tạo ra một tỷ lệ nhỏ của số tiền, nhưng vẫn đáng chú ý là sòng bạc lừa đảo có thể đánh cắp dữ liệu tài chính của bạn. Các trang web đánh bạc thường yêu cầu người chơi cung cấp dữ liệu cá nhân không cần thiết.

Thông thường, dữ liệu được bán trên thị trường 'đen' hoặc sòng bạc sử dụng nó cho các phương tiện đáng ngờ. Vì vậy, hãy cẩn thận khi một sòng bạc trực tuyến đột nhiên đình chỉ tài khoản của bạn, yêu cầu bạn xác nhận danh tính của bạn.

#2. Bị trì hoãn hoặc không thanh toán tiền thắng

Một cờ đỏ sòng bạc trực tuyến khác là sự chậm trễ thanh toán hoặc hoàn toàn không thanh toán. Thật không may, nó có thể là một thách thức để phát hiện các sòng bạc này bởi vì hầu hết trong số họ tôn vinh việc thanh toán các chiến thắng nhỏ. Nhưng khi một người chơi ghi điểm lớn, sòng bạc trực tuyến có thể từ chối trả tiền, trích dẫn lý do mỏng manh.

Một ví dụ điển hình là Andrew Green, người đã bị một sòng bạc trực tuyến của Vương quốc Anh tước bỏ 1,7 triệu bảng Anh vào năm 2018. Nó đã đưa ra sự can thiệp của Tòa án tối cao để người đánh bóng lấy tiền của anh ta. Vì vậy, tất cả trong tất cả, làm nghiên cứu của bạn về tần suất sòng bạc trả tiền.

#3. Các nhà cung cấp phần mềm không xác định

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự ra đời của hàng trăm người trực tuyến Các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc Do nhu cầu trò chơi cao. Nhưng trong số các nhà phát triển phần mềm hợp pháp, có những nhà cung cấp có trò chơi được gian lận ủng hộ sòng bạc lừa đảo.

Thông thường, các trò chơi sòng bạc trực tuyến được gian lận cho phép người chơi có được một hoặc hai chiến thắng chỉ để làm cạn kiệt toàn bộ ngân hàng của họ trong thời gian dài. Nhưng trước khi bạn bắt đầu đổ lỗi cho nhà cung cấp phần mềm, hãy biết rằng việc đánh bại cạnh nhà là gần như không thể.

#4. RTP siêu thấp hoặc không có gì cả

Đây là sự tiếp nối của điểm số ba ở trên. Sòng bạc trực tuyến lừa đảo không chỉ cung cấp các trò chơi từ các nhà phát triển ít được biết đến mà còn cung cấp các trò chơi với tỷ lệ RTP thấp (trở lại người chơi) đau đớn. Hãy cảnh giác với các sòng bạc cung cấp tỷ lệ RTP dưới 80%. Ví dụ, khi chơi các khe trực tuyến, đừng giải quyết bất cứ thứ gì dưới 90% trừ khi đó là giải độc đắc. Ngoài ra, hãy suy nghĩ hai lần khi RTP là hơn 98%.

#5. Dịch vụ khách hàng không phản hồi

Liên hệ với các sòng bạc mờ ám thường là một nhiệm vụ không thể xảy ra. Thông thường, các sòng bạc trực tuyến tốt nhất cung cấp nhiều phương pháp hỗ trợ khách hàng 24/7. Điều này có thể qua email, trò chuyện trực tiếp hoặc cuộc gọi điện thoại. Nếu bạn muốn liên hệ với hỗ trợ hiệu quả hơn, tốt nhất là giải quyết cho một sòng bạc trực tuyến với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Cố gắng tiếp cận họ và xem họ có giải quyết vấn đề của bạn một cách chuyên nghiệp không.

#6. Khuyến khích tiền thưởng trêu ngươi

Do sự cạnh tranh gay gắt cho người chơi, nhiều sòng bạc hợp pháp cung cấp tiền thưởng cho cả người chơi mới và hiện tại. Tuy nhiên, suy nghĩ lại khi thỏa thuận có vẻ quá hấp dẫn. Sòng bạc lừa đảo thường cung cấp tiền thưởng hấp dẫn, chỉ để yêu cầu người chơi nhận tiền gửi tiền trước khi nhận được phần thưởng. Thậm chí tệ hơn, các yêu cầu đặt cược có thể không thể đo lường được. Nói tóm lại, sòng bạc scammy ẩn bên trong các kế hoạch thưởng của họ.

Sự kết luận

Đây chỉ là một số vụ lừa đảo sòng bạc trực tuyến để xem xét vào năm 2021. Nhưng bạn có thể đảm bảo an toàn sòng bạc trực tuyến của mình bằng cách chơi trên Trang web đánh bạc được cấp phép và quy định. Bạn cũng có thể kiểm tra xem các trò chơi có được kiểm tra sự công bằng của các cơ quan như Ecogra không. Và quan trọng nhất, hãy cập nhật hệ điều hành máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của bạn thường xuyên để tận hưởng các tính năng bảo mật mới nhất. Chơi an toàn!

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông