lịch thi đấu vòng loại wc 2022 Máy đánh bạc: Lịch sử giải trí tuyệt vời

Tin tức

2020-04-2

Eddy Cheung

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy đánh bạc là một trong những trò chơi đánh bạc phổ biến nhất, cả trong sòng bạc truyền thống và trực tuyến. Lịch sử phát minh và phát triển của họ là hấp dẫn và giá trị đã có một cái nhìn, đặc biệt là đối với những người thực sự đam mê về cách thú vị và hấp dẫn này để thử vận ​​may của họ.

Máy đánh bạc: Lịch sử giải trí tuyệt vời

Đó là một câu chuyện đi đôi với tình yêu dành cho chơi game của những người đã phát minh ra họ, và mục tiêu là giải trí hàng triệu người đánh bạc trên khắp thế giới. Từ các mô hình cơ học đầu tiên đến các khe trực tiếp ảo mới nhất, các máy này đã trải qua những thay đổi và cải tiến liên tục trong những năm.

Các khe đầu tiên

Sittman và Pitt, trở lại năm 1981, đã phát hành một cỗ máy có cơ chế dựa trên trống lăn và thẻ poker. Người chơi sẽ giới thiệu một đồng xu và kéo cần gạt để quay. Nếu các thẻ cho thấy một điểm chiến thắng, thì họ sẽ nhận được giải thưởng tại quán bar, ví dụ, đồ uống hoặc thuốc lá miễn phí. 

Tháng 8 Fey, được coi là cha của các khe, đã phát minh ra một mô hình sử dụng ba cuộn, thay thế các thẻ bằng các biểu tượng. Nổi tiếng nhất là The Liberty Bell; Giải thưởng chính đã giành được khi ba biểu tượng "chuông" được căn chỉnh. Fey không bao giờ nộp bằng sáng chế cho phát minh của mình, đã được nhiều người sao chép trong những năm tiếp theo.

Máy khe cơ điện

Với sự ra đời của các khe cơ điện, có một cuộc cách mạng thực sự, vì đáy mở cho phép thanh toán bằng tiền xu. Những máy này vẫn được vận hành bởi một đòn bẩy, được đánh bạc, nhưng hoàn toàn được điều khiển bằng điện tử. Những mô hình này bắt đầu trở lại hiện trường vào năm 1964, được chào đón với thành công công cộng tuyệt vời.

Vài năm sau, vào năm 1976, các khe video đầu tiên được phát minh bởi một công ty Las Vegas có tên Fortune Coin, vì niềm vui và sự thích thú của những người yêu thích sòng bạc. Sự ra đời của các khe video hiện đại là ngày 1996, với reel nổi tiếng, một cỗ máy về cơ bản có tất cả các đặc điểm của các khe hiện đại.

Máy đánh bạc trực tuyến: Một thành công ổn định trong trò chơi trực tuyến

Không còn nghi ngờ gì nữa với sự ra đời của Internet và sòng bạc trực tuyến, các vị trí trở nên rất phổ biến và sớm thống trị các nền tảng đánh bạc, vượt quá thành công của các trò chơi trực tuyến truyền thống khác, như Poker và Blackjack. Các khe rất dễ chơi đảm bảo niềm vui lớn cho mọi người chơi, ngay cả những người mới bắt đầu. 

Các công nghệ mới nhất đã cải thiện các khe video thậm chí nhiều hơn với thực tế ảo và tăng cường, trò chơi trực tuyến trực tuyến và hàng tấn các tùy chọn và chủ đề khe khác nhau để lựa chọn. Các công ty chơi game liên tục phát triển các trò chơi mới và luôn luôn nhập vai hơn. Các khe hiện có sẵn không chỉ trên máy tính mà còn thông qua các nền tảng di động hấp dẫn.

Eddy Cheung
TÁC GIẢEddy Cheung

Trích dẫn đánh bạc hay nhất: Đánh bạc không phải là về việc bạn chơi các trò chơi tốt như thế nào, mà thực sự là về việc bạn xử lý tiền của mình tốt như thế nào.

Trò chơi sòng bạc yêu thích: Blackjack

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông