lịch thi đấu vl wc 2022 châu á Các khe chính phát hành năm nay

Khe cắm

2021-02-23

Mặc dù có nhiều thách thức của năm 2020, các nhà phát triển phần mềm sòng bạc đã tận hưởng thành công. Có nhiều bản phát hành của các thương hiệu hàng đầu như MicrogamingThì MạngThì Playtech và như thế. Và với năm 2021 đã với chúng tôi, các công ty này đã ra ngoài để cung cấp nhiều sự giải trí hơn sòng bài trực tuyến Trò chơi. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các khe mới để chơi, đây là một số bổ sung tuyệt vời vào năm 2021 này.

Các khe chính phát hành năm nay

Chicago Gold - Microgaming

Nó chỉ công bằng để bắt đầu danh sách này bằng cách đề cập đến một cái gì đó từ nhà phát triển khe được trang trí nhất - microgaming. Vào ngày 4 tháng 2 năm 2021, Studio chơi game Microgaming và Pear Fiction đã hợp tác để phát hành Chicago Gold. Giải độc đắc lũy tiến này có 40 đường lương, 5 cuộn và đi kèm với nhiều tính năng như thu thập respin, thu thập đa năng và thu tiền mặt. Trò chơi đưa bạn đến sự quyến rũ của Chicago những năm 1920 và các ông chủ Mafia.

Voi Stampede - Ruby Play

Không có gì thư giãn hơn là đi trong một chuyến đi phiêu lưu đến Châu Phi trong những thời kỳ cố gắng. Trong trò chơi này, người chơi Busk in the Sun khi họ xem voi, sư tử, ngựa vằn, trâu và động vật hoang dã khác sống hài hòa. Nó có một trò chơi 5 reel theo 3 hàng, tặng những người chơi thưởng tuyệt vời bất cứ khi nào một vụ giẫm đạp xảy ra. Hạ cánh hơn ba phân tán kích hoạt sự lựa chọn Stampede sinh lợi, nơi người chơi có thể chọn các vòng quay miễn phí hoặc tính năng của Stampede Rush.

Xếp chồng - betsoft

Hãy để Lôi nhảy trước thời hạn một chút và nói về xếp chồng lên nhau-một khe video được lên kế hoạch vào ngày 18 tháng 3 năm 2021. Nó có một khe 4 reel có tối đa 20 khoản thanh toán cố định. Trong trò chơi, pháp sư sẽ biến các cuộn phim có lợi cho bạn cho phép bạn vào trong các hộp bí ẩn. Đổi lại, bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí. Thật thú vị, pháp sư có thể huých các bánh xe lên/xuống để tăng cường cơ hội chiến thắng của bạn. Hơn nữa, nó có RTP 96,39%.

Golden Horns - Betsoft

Với tỷ lệ RTP 96,2%, Golden Horns là một trong những vị trí video được trả lương cao nhất được giới thiệu vào tháng 1 năm 2021. Đó là một khe cắm 3, cho phép bạn kỷ niệm năm của con bò khi bạn đi theo con đường của anh ấy đến kho báu và may mắn không thể tưởng tượng được. Bạn có thể có được cây tiền tuyệt vời, ếch xa hoa và những con cá vinh quang. Bạn thậm chí có thể thu thập ba biểu tượng trên một dòng và mở khóa nhiều chiến thắng quan trọng hơn.

Bounty Belles - Isoftbet

Isoftbet là một nhà phát triển phần mềm sòng bạc từng đoạt giải thưởng, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu ở Tây hoang dã thông qua Bounty Belles. Nó có một vị trí 5 reel và 243 payline theo sau ba vòng pháp luật nguy hiểm đang tìm cách thu thập các hợp đồng hấp dẫn trên đầu họ. Bạn có thể kích hoạt Bounty Boost trên bất kỳ spin nào và mở rộng các cuộn thành 3, 4 và 5. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các cách bổ sung để giành chiến thắng. Bounty Belles bổ sung vào danh mục khe phát triển của nhà phát triển.

Thuyền trưởng mạo hiểm - Greentube

Captain Venture là một trò chơi cổ điển video đã là một hit trên hầu hết các sòng bạc trực tuyến. Trong phần tiếp theo 5-reel và 10 payline này, bạn sẽ ra khơi để thu thập kho báu và thưởng thức một số hành động. Trò chơi này tự hào có một kho báu chứa đầy các tính năng sẽ khiến trái tim bạn đập nhanh hơn. Nó đi kèm với các vòng quay miễn phí, respins và số nhân để giúp người chơi giành chiến thắng lên tới 3 lần.

Cửa hàng trái cây Megaways - Netent

Fruit Shop Megaways mượn trò chơi từ bản hit ban đầu năm 2011 và đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới. Nó có một khe video 5 reel chứa đầy số nhân và vòng quay miễn phí. Trò chơi duy trì thiết kế đầy màu sắc và vui vẻ của nó với một chủ đề nhập vai.

Các cú đánh chia tay

Đây là những trò chơi sòng bạc mới tốt nhất để thưởng thức trong năm nay. Nhưng nếu bạn muốn truy cập tất cả các tiêu đề ở trên, hãy đảm bảo bạn chơi trên các sòng bạc di động theo quy định. Bạn sẽ không chỉ nhận được một danh mục trò chơi rộng lớn, mà bạn còn chắc chắn về bất kỳ khoản tiền nào bạn thực hiện. Vì vậy, chơi an toàn!

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông