lịch thi dau viet nam Hướng dẫn 5 phút để chuẩn bị cho một giải đấu poker trực tuyến

Bài xì phé

2021-09-11

Katrin Becker

Chơi bài xì phé trực tuyến là một trong những hoạt động trò tiêu khiển thú vị nhất. Bạn chỉ đơn giản là phải Tìm một sòng bạc trực tuyến, chọn một biến thể poker, và thưởng thức phiên. Tuy nhiên, nó rất bình thường để có một chút tham vọng và giành chiến thắng khi chơi trò chơi này.

Hướng dẫn 5 phút để chuẩn bị cho một giải đấu poker trực tuyến

May mắn thay, các trang web poker tốt nhất cho phép người chơi tham gia các giải đấu để giành được giải độc đắc 100.000 đô la. Nhưng để yêu cầu loot, bạn phải chuẩn bị tốt trước khi tham gia bảng. Dưới đây là những lời khuyên cần ghi nhớ cho giải đấu poker tiếp theo của bạn.

Đặt tiền giải đấu sang một bên

Họ nói rằng tiền sợ hãi có thể kiếm được tiền, và điều đó hoàn toàn đúng trong thế giới đánh bạc trực tuyến. Do đó, tìm hiểu một vài điều về quản lý ngân hàng trước khi đăng ký vào một giải đấu poker.

Quy tắc chính là không bao giờ chơi một giải đấu có thể tác động đáng kể đến ngân hàng của bạn. Nhìn vào đặt cược tối thiểu và tối đa cho mỗi tay và so sánh nó với ngân hàng của bạn. Nếu có thể, ngân hàng của bạn phải lớn hơn 1000 lần so với đặt cược tối đa cho mỗi tay.

Ngủ âm thanh

Như bạn có thể đã biết, không ngủ ngon có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hầu hết các khía cạnh của cuộc sống của bạn, bao gồm chơi bài xì phé trực tuyến. Trên thực tế, hầu hết người chơi poker chuyên nghiệp bỏ qua quy tắc quan trọng này bởi vì hầu hết các giải đấu xảy ra vào ban đêm.

Hãy như vậy, bạn nên luôn luôn ngủ ngon cho dù bạn chơi vào ban đêm hay ban ngày. Điều này giảm thiểu cơ hội mắc lỗi thay đổi trò chơi. Mặc dù thách thức, bạn cũng nên bỏ qua các bên và sự kiện không cần thiết trước. Tất cả trong tất cả, hãy tận hưởng giờ đi ngủ của bạn hết mình.

Lên lịch thời gian của bạn

Khi chơi giải đấu tiếp theo của bạn, đảm bảo bạn có đủ thời gian trong tay là tối quan trọng. Nhiều người chơi poker trực tuyến bỏ qua hoàn toàn bước quan trọng này, chỉ để hoảng loạn khi sự kiện diễn ra ở gần.

Nếu không có lịch trình thời gian thích hợp, bạn có thể thấy mình lặn sâu hơn vào một giải đấu poker lớn mà bạn chưa bao giờ lên kế hoạch. Hãy nhớ rằng hầu hết các sự kiện poker có thể kéo dài cả ngày. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng sự kiện này trùng với những ngày nghỉ của bạn để tránh rắc rối với chủ nhân hoặc người phối ngẫu của bạn.

Đặt mục tiêu thực tế

Trong cuộc sống, có những mục tiêu có thể đạt được và để mắt đến bóng có thể làm cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Chà, điều đó không khác gì khi chơi giải đấu đêm hoặc giải đấu nhiều ngày trên một sòng bạc trực tuyến được quy định.

Thứ nhất, bạn nên lên kế hoạch để giành chiến thắng trong sự kiện thông qua bất kỳ phương tiện pháp lý nào có thể. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu nhỏ hơn nhưng có thể đạt được như tạo nhịp độ bằng cách nghỉ ngơi sau một thời gian cụ thể. Điều này che chắn cho bạn việc đưa ra quyết định phát ban trên bàn. Nói một cách đơn giản, tránh tâm lý tất cả hoặc không có gì.

Có một chiến lược chơi

Một sai lầm tốn kém khác mà người chơi sòng bạc mắc phải là đánh bạc mà không có chiến lược thực sự. Thông thường, bạn nên tham gia các trang web poker tốt nhất sau khi bạn chắc chắn về các hệ thống và chiến lược cá cược của mình. May mắn cho bạn, có hàng trăm chiến lược poker cơ bản trực tuyến.

Ví dụ, người chơi poker chuyên gia sẽ nói với bạn rằng chơi ít tay mạnh mẽ hơn có thể trả cổ tức trong thời gian dài. Một chiến lược poker làm việc khác là gấp gập bất cứ khi nào bạn không chắc chắn về bước đi tiếp theo của bạn. Vì vậy, hãy học các hệ thống cơ bản trước khi chơi.

Còn chuyến đi vệ sinh thì sao?

Không có gì có thể gây nản lòng hơn là tìm thấy ghế poker hoàn hảo chỉ để thiên nhiên gọi trong cấp độ đầu tiên. Điều này có thể phân chia sự chú ý của bạn về việc nên gọi/nâng cao hay làm cho phòng vệ sinh. Biết rằng việc thiếu một bàn tay trong cấp độ đầu tiên sẽ đưa bạn vào đường bắn bất cứ khi nào một con quái vật bị xử lý.

Vì vậy, hãy nhận lời khuyên này; Đảm bảo bạn khai thác các vòng sớm đến mức tối đa. Để làm điều đó, hãy sử dụng nhà vệ sinh trước khi trò chơi bắt đầu. Nếu bạn đang chơi trên một sòng bạc trên đất liền, điều này sẽ giúp bạn biết các phòng vệ sinh ở đâu trong giờ nghỉ.

Bản tóm tắt

Nếu bạn không lập kế hoạch, thì bạn có kế hoạch thất bại, đặc biệt là trong poker trực tuyến. Vì vậy, đừng để thiếu sự chuẩn bị hạn chế cơ hội giành được một số tiền thay đổi cuộc sống. Sáu hack ở trên sẽ giúp bạn xử lý các thẻ đầu tiên như một chuyên gia dày dạn. Và đừng quên, hãy vui vẻ!

Tin mới nhất

Netent đi Hà Lan với quan hệ đối tác sòng bạc Holland
2022-09-24

Netent đi Hà Lan với quan hệ đối tác sòng bạc Holland

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông